Tranh cãi phiên bản nhái bánh mì Huỳnh Hoa, chủ bánh mì Trạng nói gì?

Bữa t thấy video review trên facebook. Nhìn nó trét bơ với pate chỉ thấy ngán mà thằng reviewer cũng dám kêu ngon :amazed:.
Này đúng kiểu thèm ăn 1 lần cho đã,cái gì cũng ở mức quá nhiều
uVHXgJD.gif
 
Rồi giờ là có 3 tiệm "quen biết nhau", bán bánh mì na ná, cửa hàng nằm gần nhau là Huỳnh Hoa, bà Huynh, Trạng hả mấy thím?
 
2 3 năm trước còn cân đc 1 ổ bánh mì HH còn giờ thì thua :bad_smelly::burn_joss_stick:

Gửi từ Samsung SM-F946B bằng vozFApp
 
hình như kể cả nước ngoài mấy đồ ăn này đâu sở hữu trí tuệ được đâu
Kể cả ông phát minh ra món vô tiền khoáng hậu thì cũng k cấm thằng khác nấu na ná mình
 
Nhân bánh thì chỗ nào chả giống nhau, ngon dở thì ăn vào mới biết chứ nhìn thì phân biệt sao được :censored:
 
Ngoài Bắc này tầm chục năm nay toàn cái kiểu bánh mì đem ép dẹp lép. Tôi dân Bắc nhưng thật sự không hiểu được cái kiểu này, phá hỏng cá cái bánh mì thơm, phồng, xốp.
toàn kiểu là kiểu thế nào. mấy hàng này ko đầu tư lò nướng và bánh chất lượng ko cao nên dùng cái kẹp nướng vốn dành cho sanwitch, kebad. Đầy hàng dùng lò nướng nhé :doubt:
 
Back
Top