Mình cũng giống y chang.
Làm 1 ly cafe là trong người bần thần, nguyên ngày đó coi như bỏ, ko chơi bời, ko làm được việc gì cả. Mệt mệt trong người, phê pha bồn chồn lâng lâng như thằng nghiện.
Mà lạ 1 cái,
từ nhỏ tới lớn - uống cafe ở tiệm tạp hoá dưới quê không sao cả. 1 Tuần làm 4-5 cử cafe, ngon bình thường.
Từ lúc lên SG uống cafe mới bị bất thường như vậy. Đi 100% tiệm cafe ở SG đều bị - từ tiệm trung cấp, bình dân, đến xe vỉa hè.
Có khi nào ở dưới quê là dùng cafe nguyên chất. Còn SG có tẩm ướp hương liệu/hoá chất vào hay không?
Hoặc ngược lại? SG dùng nguyên chất, ở dưới quê pha chủ yếu là bắp?
Tóm cái váy lại là uống cafe ở dưới quê thì ko bị bần thần, chóng mặt, mệt mỏi.