BanhXe0_
Đã tốn tiền
10 ngày, ngon nhất là 3-4 ngày là ok nhấtColdbrew phen pha tỉ lệ ntn vậy, và để được trong bao lâu trong tủ lạnh ?
Tỷ lệ thì 1:10 làm mốc , ai thich uống thay nc lọc như trà đá thì 1:15 tới 1:20 là ok rồi .
10 ngày, ngon nhất là 3-4 ngày là ok nhấtColdbrew phen pha tỉ lệ ntn vậy, và để được trong bao lâu trong tủ lạnh ?
Cf xô nay 150 rồi, cf rang rồi chắc phải 200-250 là bét . Mẹ nó , lên cứ như gia vàngMua 1 ký rang xay hết có 150k đổ lại thêm quả phin nhôm về nấu nước sôi mà pha uống. Ngon bổ rẻ chứ việc gì mua ngoài hàng rồi lại kêu mắc.
Ngoài quán cf ngon thì phải 35k( vỉa hè), còn có máy lạnh thì phải 50k .Từ ngày bập vào homemade coffee là tự pha ở nhà, ngày 2 cữ
Tính ra khéo còn đắt hơn ra quán nhưng được cái cf ngon hơn nhiều
Uống kiểu này thì hợp “nước dão” aka americano , hoặc coldbrewTui uống cà phê theo kiểu uống nước. Ực phát hết xong đi làm chuyện khác, chủ yếu uống cho ko buồn ngủ thôi. Chưa bao giờ thấy uống cà phê, uống bia ngon
cf mình xay từ hạt ra cũng vậy à, ko nở bung j cả. cá nhân mình mua loại hạt arabica rang sẵn trên tây nguyên rồi xay ra, trộn chung vs hàng của Qua Vũ, uống đúng ngon, vừa thơm vừa đậm vị. ngày làm 2 phin, rít điếu thuốc chuẩn bài.Mới bắt đầu quay lại cf phin, làm gói Sáng Tạo 5 của qua Vũ mà sao chỉ có vị đắng vừa, ko chua, vị như gói số 4 trong khi quảng cáo 100% arabica.
Mà rót nc vào nhưng cf ko nở bung thì chắc ko phải cf thật rồi nhỉ, mua từ Shopee Mall chẳng lẽ dính hàng đểu
Cho e xin link cau sấy với thímTừ khi nghe không ai tắm trên cùng 1 dòng sông, không ai uống cf 2 lần trong 1 ngày nên tui cũng mỗi 1 cử sáng. Giờ làm nhai cau sấy của khựa cho đỡ buồn mồm.
mấy cái vị cam sả kia là bác mua siro về chế thêm vào phải không bác?rẻ hơn đó thím, pha 1 mẻ uống dần trong cả tuần. Chế cháo thêm đủ vị uống đa dạng mát mẻ:
Mát mẻ mùa nóng, lại đỡ phải nghiện ngập cafein
- Cold brew cam sả
- Cold brew bạc hà
- Cold brew sữa tươi
- Cold brew Mật ong dú
- Cold brew Bưởi ép
- Cold brew Cam vắt
- v.v
Mình cũng bỏ rồi, bỏ qua uống cf trưa.Mình cũng bỏ rồi, đời nay ly cà phê đắt hơn cả ổ bánh mì ăn sáng thì nên bỏ
Anh thử rồi mà trên văn phòng lích kích lắm. Pha xong lại phải rửa phin rửa cốc.Coffe Phin với Phi nthooi đại ca, pha có mấy tí, lại còn tiết kiệm, thêm sữa ông thọ hết bài
Fen uống v đi đái nhiều ko, dạo này uống cà phê dão nước 2 cũng giống americano nhưng đái liên tù tìsáng nào cũng 1 bình americano bự, uống thay nước lọc. tự mua máy, mua hạt ở quán hay ngồi về pha.
nhân viên của e, 1 lần nó rửa phin bay mất luôn cái lắp phin, nhưng mà đúng là trên cty phin lích kích thật,Anh thử rồi mà trên văn phòng lích kích lắm. Pha xong lại phải rửa phin rửa cốc.
Xong hôm nào quên không làm đá thì toang
) Alo 1 cuộc ship cả trà cả cafe trong 1 nốt. Trong này uống cafe thì thường kèm ly trà đá
Ai làm sếp đâu mà có nhân viên pha sẵn, rửa phin chonhân viên của e, 1 lần nó rửa phin bay mất luôn cái lắp phin, nhưng mà đúng là trên cty phin lích kích thật,
hôm đó nó mượn phin em pha màAi làm sếp đâu mà có nhân viên pha sẵn, rửa phin cho
K fen, mình toàn chơi hàng tự nhiên. còn mua siro chế thêm thì nói thật chả ra gì đâu.mấy cái vị cam sả kia là bác mua siro về chế thêm vào phải không bác?
Chơi siro bị nặng vị lắm, cứ tự nhiên thôi, chủ yếu lấy hương thơm với vị thoang thoảng.mấy cái vị cam sả kia là bác mua siro về chế thêm vào phải không bác?
Có thím ạ . Mỗi buổi chắc phải đi tè 2 lần mất. 10h 1 lần, 11h30 một lần. Chiều thì 2 - 3h gì đó, với 5hFen uống v đi đái nhiều ko, dạo này uống cà phê dão nước 2 cũng giống americano nhưng đái liên tù tì