westlife1002
Đã tốn tiền
Bọn có vỏ mà sống ở nước ngọt sán lãi nhiều khủng khiếp, chế biến linh tinh là dính chấu có ngày.
tôi hay ăn beefsteak medium rare thịt còn đỏ hỏn, chắc giờ chỉ dám ăn well done quá
ăn mà dính sán thì khổ cả đời fen đi ăn nhà hàng 3 sao mã chế lin thì may ra chứ ba cái cửa hàng ở VN thì chả ai biết đượcWell done thì khỏi ăn cho rồi fen
ăn mà dính sán thì khổ cả đời fen đi ăn nhà hàng 3 sao mã chế lin thì may ra chứ ba cái cửa hàng ở VN thì chả ai biết được
Beefsteak có bị dính ko nhỉ, ăn medium rare thì còn biết bò tươi hay ko, chứ well done thì khó nhận ra hơn, có khi nó lấy bò hơi ươn ra làm nên cũng lí do ko bao giờ mình ăn well done
ăn mà dính sán thì khổ cả đời fen đi ăn nhà hàng 3 sao mã chế lin thì may ra chứ ba cái cửa hàng ở VN thì chả ai biết được
Mấy cái đồ đó nó đỉnh ở chỗ nhiều khi ăn chục năm ko sao nhưng đùng 1 cái là bị, hoặc cả xã hội ăn ko sao tới mình ăn là bị Bởi vậy thôi cứ né cho chắc kèo, đồ sống, tiết canh, pate...Chúng nó ăn như thế cũng vài năm rồi chứ có phải mới đâu, bởi vậy mới thắc mắc
Vào viện nhiệt đới ký sinh trùng trung ương hoặc các viện đa khoa có khoa ký sinh trùng để đc chữa trị. Nói chung hên xui, có người ra viện bình thường, có người thì tươi vui hay cười, hay nhìn trời đất, cũng có người phải khiêng mang về nhà.Thế nếu đã ăn và bị sán rồi thì trị thế nào chứ gì mà nó chạy lên cả não sao cứu ta
gd tôi là giờ sợ ko dám ăn ếch , lươn , cua đồng luônThì chúng nó chưa bị thôi, chứ cố tình làm việc có rủi ro thì khả năng cao là dính.
bọn nó đã đi khám đâu mà biết, có khi cả ổ trong người rồiĐến giờ tôi vẫn đéo hiểu sao team tây bắc vẫn sống phơi phới chẳng bệnh tật gì.
Hôm nọ tình cờ thấy cái video nó ăn con trai sống... ai hay ăn cháo trai sẽ biết là con này bên trong cả 1 bụng sán, thế mà cạy cắp ra húp sồn sột chả bị gì
Chưa bị sán thôi, nhưng có khi sẽ bị dính từ các bệnh khác. Tây Bắc mấy ông ăn cá sống là phải nã thêm 1 đống ớt với rượu, t cũng k thấy ông nào béo toàn gầy còm, k biết chứ cũng có khả năng bị gan, bệnh đường ruột hay các bệnh khác thôi.Chúng nó ăn như thế cũng vài năm rồi chứ có phải mới đâu, bởi vậy mới thắc mắc
Âm độ cũng không diệt được 100%, tụi Nhật ăn sashimi vẫn nhiễm sán bình thườngTheo 1 nghiên cứu tại hàn thì sán lá phổi trong cua ngâm nước tương có nồng độ muối 5% có tỉ lệ sống sót sau khi ngâm 32 ngày là 50%, nồng độ muối 10% thì tỷ lệ sống sót là 31%.
Để diệt giun sán mà vẫn không làm chín thịt thì có thể làm lạnh sâu ở nhiệt độ -20 độ trong 48h hoặc -40 độ trong 12h.