nhatduc239
Đã tốn tiền
Thì tôi nói đập mỏng bét cũng được 20 miếng chứ tôi có nói nhà ngoại tôi cắt 20 miếng đâu.
Anh xàm quá, thôi bỏ
Thì tôi nói đập mỏng bét cũng được 20 miếng chứ tôi có nói nhà ngoại tôi cắt 20 miếng đâu.
12-13 miếng thôi bác, chất đầy được 2 cái tô, chứ bán thịt mỏng dính ai mà ăn trong khi 100m đến 3-4 quán rồi. Giờ bả già quá nghỉ bán rồi, còn người trong nhà chê cực phải thức sớm mà lãi có 500k/ngày nên cũng ko ai làm.Gạo tấm rẻ hơn gạo thường (một chút) nhưng nó không nở anh ey. Cơm tấm miền nam nấu thường tốn gấp rưỡi gạo so với gạo thường.
Còn ngoài miền bắc dân không ăn cơm tấm mấy nên nấu dở ẹc.
Sườn nếu cắt 20 miếng thật... Coi như quán anh bán đắt chứ tôi thấy nó mỏng dính.
Nhiều người ăn chua kinh hãi lắm. Có lần tới nhà con bạn tôi ăn thề nó vắt 2 quả chanh to chà bá làm nước chấm, nó bảo chanh phải nhiều hơn nước mắm chấm mới đã.Nhiu bố ăn uông kinh vai, nửa bát tỏi, nủa bát ớt, 3 quả chanh. Dm ko suy thận cũng hỏng dạ dày với vị giác
Chia buồn nó thôi. Lưỡi vs dạ dày ko sớm thì tèo . Mất vị giác + tích quá nhìu acidNhiều người ăn chua kinh hãi lắm. Có lần tới nhà con bạn tôi ăn thề nó vắt 2 quả chanh to chà bá làm nước chấm, nó bảo chanh phải nhiều hơn nước mắm chấm mới đã.
Tôi phải đi làm bát nước mắm khác vắt chỉ 1/4 quả chanh vì không quen.