• 2 mã Shopee buổi sáng 25/5 nào... còn đây là mã buổi trưa

Vụ không nộp giấy kế hoạch nhỏ, học sinh bị phạt tiền: Xử lý vi phạm của cô giáo

lemons

Senior Member
Sau sự việc học sinh không có giấy vụn nộp kế hoạch nhỏ sẽ bị phạt tiền, trường THCS Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã họp hội đồng sư phạm và xử lý giáo viên thực hiện sai quy định của nhà trường.

Liên quan đến vụ việc không nộp giấy thực hiện kế hoạch nhỏ sẽ phạt học sinh, trao đổi với VietNamNet, bà Trần Lệ Khanh - Hiệu trưởng trường THCS Lĩnh Nam, cho hay: “Liên đội nhà trường đã phát động phong trào Kế hoạch nhỏ tới 100% đội viên của liên đội trên tinh thần tự nguyện, không bắt buộc về số lượng và chủng loại giấy vụn. Các giáo viên chủ nhiệm ngay sau khi nắm được thông tin có trách nhiệm động viên để học sinh tham gia”.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin về sự việc khiến dư luận xôn xao, bà Khanh đã yêu cầu cô T. - giáo viên chủ nhiệm, đính chính, xin lỗi phụ huynh.

Hiện nay, 42/43 chi đội của nhà trường đều thực hiện Kế hoạch nhỏ theo đúng trên tinh thần tự nguyện. Với cô T., nhà trường đã họp hội đồng sư phạm và yêu cầu cô giáo giải trình sự việc. Nhà trường sẽ có hình thức xử lý đối với vi phạm cô giáo.

"Theo giải trình, cô T. cho biết, cô nhắn tin cho học sinh như vậỵ với mong muốn các em có ý thức tự giác thực hiện hoạt động Kế hoạch nhỏ, chứ không thu tiền của ai”, bà Khanh cho hay.
 
Mịa cái phong trào củ lìn này mà hơn 20 năm rồi vẫn không bỏ à:amazed:
20 năm kẹc, 30 năm đấy
n2C79yT.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top