Xác minh quán nước bán lại nước mía thừa và ống hút đã sử dụng

Nước mía rẻ mạt ra, SG 7k 1 ly to chà bá, không có chỗ để ngồi, mua là xách đi hết nên ko có chuyện nước cũ và ống cũ, kể cả ly cũng là ly được ép nhiệt lớp nilon lên trên chứ không phải nắp rời để tiết kiệm chi phí nên cũng không thể xài ly cũ
Cái vụ mà thêm đường hóa học này cũng tào lao chết bà, báo chí toàn quay lén rồi quay ông a ông b che mặt chứ có thấy tận mắt cái bộ phận pha đường đâu, có khi tìm ra được cái thiết bị pha đường đó còn khó hơn lên trời, mấy vựa mía thường sẽ bán rẻ hơn vì nó bán mía dạt, mấy khúc mía ngắn, so le, mập ốm không đẹp. Trong hàng trăm thằng buôn bán thì có 1 số đứa bán bẩn là không thể tránh khỏi nhưng không thể nói tất cả đều như vậy
Thì y chang cái vụ hủ tíu gõ lấy chuột cống nấu nước lèo chứ có gì đâu. Báo giật tít bẩn kiếm view. Cái nồi nước lèo mà bắt chuột để nấu chắc hết mẹ ngày trong khi cho đường + bột ngọt vào ko lẹ hơn à?
xXwSfgD.png
 
Bữa đi về QL1A, mua ly nước dừa đá đường có mùi sá xị. Tưởng đâu nay có giống dừa mới nên bỏ nguyên ly.
 
Tôi nghĩ là quán nước mía bị oan thôi ... Lý nước mía hút 2 phát là hết sạch lấy éo đâu ra nước mía thừa ... Nó tận dụng lại đá thừa thì có lý hơn 🤔
 
Nước mía sao sạch dc ta. thấy ruồi hay bu đen, (mà ruồi thì đậu trên đâu các bác biết rồi) , cầm tay cầm cây mía đưa vô máy ép ra nước. Cái máy để ngoài đường bụi bám k biết có rửa thường xuyên k

Muốn ăn mía chỉ có mua cấy mía về tự chặt lột vỏ rồi rửa sạch và nhai
 
Nhắc đến nước mía mới nhớ hồi trước qua nhà con ghệ đi mua nước mía lề đường thấy ruồi bâu nhìu vl về xong cả nhà uống, ko biết sau chưa kịp ăn trưa thì bị trúng thực đau bụng nôn mửa hết cả nhà, mình ko uống nên ko bị phải chở cả nhà ra trạm xá, sợ xanh mặt :burn_joss_stick:
 
Bánh bèo thì cũng thế, khác gì

Bát nước mắm ăn xong, đổ cái ùm vào cái thùng nước mắm => tí lại múc cho khách khác

Các cái bẩn cặn nó lắng xuống đáy chắc chẳng sao.

_____

Ngoài ra, bánh mì cay cũng có cái chí chương (tương ớt Hải Phòng) => người khách trước ăn chưa hết, bọn quán nó đổ mẹ cả chỗ chí chương (tương ớt Hải Phòng) mới lên => thế là lại có bát chí chương (tương ớt Hải Phòng) đầy ắp.

Đỉnh cao dân Việt, úp bô không chừa thứ gì
 
Đến khi nào nhận thức về bẩn sạch phải được nâng lên cơ.
Khi nào 1 mâm cơm 6 người vẫn còn chấm chung 1 bát mắm, hay nồi canh cả nhà cùng khuấy đũa gắp ra gắp vào thì ngày đó những việc kiểu này vẫn còn xảy ra
Nó vẫn chấm chung , rồi ăn lại đồ thừa của con cháu đã động đũa, thì nó cũng sẽ nghĩ khách hàng ăn thừa của khách hàng chẳng vấn đề gì đâu.
Nói chung bảo thay đổi thì còn khướt, còn lâu lắm
 
Các thým ăn quán cũg nên lau đũa muỗng bằng chanh trước khi xài nhe, nhìu quán rửa méo sạch đâu. Mình ít ăn ngoài mà con gấu tâm hồn ăn uống nên fải chìu thôi chứ ko ớn bm :doubt:
 
Kinh nghiệm ăn quán là món gì ăn ko hết thì dăm bung bét ra, tạo phúc cho người ăn sau. Cơ mà nước mía ko uống hết cũng khó xử lý:doubt:
Vô tình làm đổ hoặc móc xe mang về thôi :(
 
Anh nào hay dẫn múi mít đi ăn xiên bẩn thì cũng coi chừng mấy cái que đấy nhé
meoqQpA.png
vợ mình nó cũng thích xiên bẩn lắm. Đi ngoài đường cứ đòi ăn, mình bảo ĐÉO. Thích thì mua chả cá tươi nguồn gốc rõ ràng về chiên lên ăn. Đồ ăn hàng quán đã sợ rồi, chưa kể muỗng đũa nữa, để ngoài đường cả ngày chắc chả thèm lau chùi lại, cứ thế khách vào lấy ăn thôi. Nói chung sợ ăn ngoài đường vl fen :pudency:
 
vợ mình nó cũng thích xiên bẩn lắm. Đi ngoài đường cứ đòi ăn, mình bảo ĐÉO. Thích thì mua chả cá tươi nguồn gốc rõ ràng về chiên lên ăn. Đồ ăn hàng quán đã sợ rồi, chưa kể muỗng đũa nữa, để ngoài đường cả ngày chắc chả thèm lau chùi lại, cứ thế khách vào lấy ăn thôi. Nói chung sợ ăn ngoài đường vl fen :pudency:
Ngay cái tên món ăn đã là xiên bẩn rồi. Mình cũng đéo dám ăn, mà bọn con gái chúng nó khoái món này lắm
 
Back
Top