Xác minh quán nước bán lại nước mía thừa và ống hút đã sử dụng

sao tôi ko ngạc nhiên nhỉ. tôi đi quán ko phải chuỗi thig bg cũng kêu 1 chai nước suối và uống luôn tại chai
 
Nước mía rẻ mạt ra, SG 7k 1 ly to chà bá, không có chỗ để ngồi, mua là xách đi hết nên ko có chuyện nước cũ và ống cũ, kể cả ly cũng là ly được ép nhiệt lớp nilon lên trên chứ không phải nắp rời để tiết kiệm chi phí nên cũng không thể xài ly cũ
Cái vụ mà thêm đường hóa học này cũng tào lao chết bà, báo chí toàn quay lén rồi quay ông a ông b che mặt chứ có thấy tận mắt cái bộ phận pha đường đâu, có khi tìm ra được cái thiết bị pha đường đó còn khó hơn lên trời, mấy vựa mía thường sẽ bán rẻ hơn vì nó bán mía dạt, mấy khúc mía ngắn, so le, mập ốm không đẹp. Trong hàng trăm thằng buôn bán thì có 1 số đứa bán bẩn là không thể tránh khỏi nhưng không thể nói tất cả đều như vậy
Công nhận quả phóng sự ảo đcđ. Toàn nghe nói, nhân vật này kia kể, ko có 1 tí bằng chứng nào. Bảo có cái ngăn chứa đá thì chỉ cần mở cái bụp là thấy rồi. Vì kiểu gì quán chả phải mở ra để bỏ đá vào.
 
Hồi năm 2014, t đang uống nước mía ở làng ĐH, thấy bả chủ xách cây mía ra thông cống, xong quay vào cất chung với đống mía. :too_sad:
Từ đấy là t không bao giờ uống nước mía trong làng ĐH nữa. :burn_joss_stick:
Hồi đi quân sự ở hola cũng từng chứng kiến mấy bà dọn rác bới rác tìm bánh mì. Mà trong một tuần thì 3 bữa sáng phải ăn bánh mì.
BdgiW7R.png
Ra hỏi mấy bác thì bảo làm thế để phân loại rác hữu cơ
zCXONM1.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
với khả năng giải quyết của đám iqcow thì vài bữa đâu lại vào đó, "cứ uống tẹt đi có chết ai đâu châu phi nó còn ko có nước uống kìa" văn của súc vật cho hay
e4qcyqo.png
 
Đến khi nào nhận thức về bẩn sạch phải được nâng lên cơ.
Khi nào 1 mâm cơm 6 người vẫn còn chấm chung 1 bát mắm, hay nồi canh cả nhà cùng khuấy đũa gắp ra gắp vào thì ngày đó những việc kiểu này vẫn còn xảy ra
Nó vẫn chấm chung , rồi ăn lại đồ thừa của con cháu đã động đũa, thì nó cũng sẽ nghĩ khách hàng ăn thừa của khách hàng chẳng vấn đề gì đâu.
Nói chung bảo thay đổi thì còn khướt, còn lâu lắm
cái này là kiểu văn hóa bàn ăn thôi, ko phải mấu chốt vấn đề. Bên Hàn nó có cái kiểu 1 nồi canh mỗi người 1 cái muỗng múc ăn trực tiếp đấy thôi, nhưng chắc gì bên đấy nó có mấy vụ thế này đâu?

Chủ yếu luật mình vẫn còn nhẹ với mấy case về ATTP, đúng ra mấy vụ bán đồ ăn ôi thiu, hóa chất...các thứ các thứ là xách ra tử hình hết, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sk người dân, làm căng như án ma tóe thử xem ai dám loe ngoe. Đây phạt dăm ba triệu thì thôi...
 
Rau mà rửa kỹ sẽ bị dập nát nên họ chỉ nhúng nước thôi
Giải pháp là ăn rau trụng
Trụng sơ thì trứng sán vẫn sống nhăn nhé. Giải pháp là ko ăn ngoài đường, có ăn thì vào hàng quán lớn trong tttm hoặc siêu thị mà ăn. Tệ lắm thì ăn trong các hệ thống dạng chuỗi.
Muốn trụng mà chết hết trứng sán thì phải nấu 5-10p trong nước sôi 100 độ. Rau mà fen bỏ trong nước sôi 10p thì chỉ còn cái xác thôi
 
cái này là kiểu văn hóa bàn ăn thôi, ko phải mấu chốt vấn đề. Bên Hàn nó có cái kiểu 1 nồi canh mỗi người 1 cái muỗng múc ăn trực tiếp đấy thôi, nhưng chắc gì bên đấy nó có mấy vụ thế này đâu?

Chủ yếu luật mình vẫn còn nhẹ với mấy case về ATTP, đúng ra mấy vụ bán đồ ăn ôi thiu, hóa chất...các thứ các thứ là xách ra tử hình hết, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sk người dân, làm căng như án ma tóe thử xem ai dám loe ngoe. Đây phạt dăm ba triệu thì thôi...
Hàn nào mà giờ ăn canh chung bát nữa anh, mà cơm trong gia đình thì cũng có muôn chan riêng. Chỉ cần có người thò đũa vào là ng khác bỏ ăn luôn rồi
Mấy bà già ở quê thì 80 90% nếu thích là nhai cơm mớm cho con cháu, mà con cháu trong nhà tuỳ tiện rồi, thì nói toẹt ra là ra ngoài éo lấy đâu mà sạch.
Như tôi về nhà bà già vợ, có con gà ăn lay lắt 4 5 ngày ko xong, đồ gì cũng thừa mứa ra, bảo nhiều thì bà bảo ăn uống phải đàng hoàng, nhưng bữa sau là ăn đồ ăn bữa trước hâm lại. Xong rồi hành muối, cà ghém cứ toàn tay trần bốc kinh vãi nồi.
Nói chung nếp sống của mấy người ở quê, là lệch nhau với nếp sống của người thành phố cả chục năm, mà so với nếp sống sạch sẽ của nhật hàn, tư bản khéo phải 50 năm nữa mới đuổi theo được
 
Hàn nào mà giờ ăn canh chung bát nữa anh, mà cơm trong gia đình thì cũng có muôn chan riêng. Chỉ cần có người thò đũa vào là ng khác bỏ ăn luôn rồi
Mấy bà già ở quê thì 80 90% nếu thích là nhai cơm mớm cho con cháu, mà con cháu trong nhà tuỳ tiện rồi, thì nói toẹt ra là ra ngoài éo lấy đâu mà sạch.
Như tôi về nhà bà già vợ, có con gà ăn lay lắt 4 5 ngày ko xong, đồ gì cũng thừa mứa ra, bảo nhiều thì bà bảo ăn uống phải đàng hoàng, nhưng bữa sau là ăn đồ ăn bữa trước hâm lại. Xong rồi hành muối, cà ghém cứ toàn tay trần bốc kinh vãi nồi.
Nói chung nếp sống của mấy người ở quê, là lệch nhau với nếp sống của người thành phố cả chục năm, mà so với nếp sống sạch sẽ của nhật hàn, tư bản khéo phải 50 năm nữa mới đuổi theo được
Sao tôi lại thấy tp bẩn hơn nhỉ :sweat:
 
Back
Top