tin tức Xứ kim chi ‘phát sốt’ với tương ớt CHIN-SU Gochujang làm từ ớt chỉ thiên: Hương vị Hàn thêm cuốn hút nhờ nốt cay Việt độc đáo

..Nobita..003

Senior Member
(PLO)- Khách tham dự Seoul Food 2024 liên tục xuýt xoa với hương vị cay độc đáo của tương ớt Chin-su Gochujang Hàn Quốc.

Đi đến các thị trường trẻ trung và năng động bậc nhất thế giới

Cùng xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa về ẩm thực tại Việt Nam, Chin-su và chiến lược "Go Global - đưa đồ ăn Việt ra thế giới" đã không ngừng, sáng tạo để đưa gia vị, món ăn Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Tiếp nối thành công tại Nhật Bản với Foodex Japan 2024 vừa qua, Chin-su tiếp tục góp mặt ở gian hàng của Seoul Food 2024 với những “tân binh” như tương ớt Siracha, tương ớt Extremely hot siêu cay, đặc biệt là sự xuất hiện của tương ớt Gochujang Hàn Quốc làm từ ớt chỉ thiên.

Xứ kim chi ‘phát sốt’ với tương ớt CHIN-SU Gochujang làm từ ớt chỉ thiên: Hương vị Hàn thêm cuốn hút nhờ nốt cay Việt độc đáo.png
“Tân binh” của Chin-su đã được ra mắt người tiêu dùng Hàn Quốc tại Seoul Food 2024.
Có mặt khá sớm tại sự kiện, anh Kang Joo Huyn - đầu bếp tại một nhà hàng truyền thống ở Seoul cho biết: "Tôi đã thử cả 4 hương vị tương ớt Chin-su ra mắt lần này, thật bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Tôi đặc biệt ấn tượng với tương ớt Chin-su Gochujang cực kỳ thơm ngon, ăn cùng với cơm Hàn lại hợp vị vô cùng. Những món ăn Hàn Quốc truyền thống vốn không thể thiếu hương vị Gochujang quen thuộc, và sản phẩm lần này của Chin-su đã thực sự tạo nên những trải nghiệm vị giác đáng nhớ, mang hình ảnh của cả hai nền ẩm thực Hàn-Việt."

Bên cạnh đó, Park Yerim - một khách hàng tại sự kiện cũng bày tỏ sự thích thú: "Việc Chin-su ra mắt bộ sưu tập tương ớt mới, đặc biệt là Chin-su Gochujang với những ý tưởng độc đáo tại Seoul Food 2024 là minh chứng cho sự giao thoa độc đáo của nền ẩm thực hai nước Việt - Hàn.”...
 
Thích Tương ớt trung thành hơn, thấy thành phần ớt tươi nhiều hơn, bao bì >40% ớt.
Chinsu chỉ được 117g/kg
Tương ớt Hồng Đức thì ớt 50% , tôi thấy ăn ngon hơn Chinsu lẫn Trung Thành, nhưng chê cái là vẫn có hạt ớt lẫn vào
 
Chinsu của masan toàn chất hoá học thôi dạo này đi siêu thị toàn mua heinz không chất bảo quản e202 e211 mà phải cất tủ lạnh để bảo quản nhưng vẫn ngon
zFNuZTA.png
Ngày xưa thôi. Ngày xưa chinsu đúng kiểu tương cà pha thêm wasabi, tỷ lệ ớt hình như chưa được 5% bôi bác đéo chịu được.

Giờ tôi ăn mấy vị mới như cái Siracha ngon vl
 
tương ớt chin-su đặc ngon mà ít quán ăn dùng.
để ý nó hay dùng loại gì mà can nhựa 5l nhìn lỏng lỏng éo dám ăn.
:sweat: nhiều anh tới nhà hàng tôi đòi chinsu cho bằng được, xong thấy có hôm ra quán phở bơm cả đống tương bằng can vẫn ăn đều. Khó hiểu vl :canny:
 
Đi ăn phở thích cái tương ớt kiểu tương ớt mường khương ấy, hay oder đứa bạn ở lào cai lần chục chai để tủ lạnh ăn dần.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Ăn bành mì đều bảo đừng cho ớt tương vì nó k cay mà ăn có vị ngọt ngọt mặn mặn khá là khó ăn, chưa kể ăn đến gần hết, ớt nó rớt, chảy xuống dính vào dày quần áo rất bẩn và khó chịu. Thích ăn ớt tự làm. Mình hay mua ớt nhà làm thủ công, họ mua ớt về xay máy xong trưng. Cho vào bánh mì hay bún phở đúng chuẩn chỉ có cay. 6 70K/ chai 500ml
 
Mấy bác giới thiệu giúp em chai tương ớt hoặc sốt ớt nào cay thật cay với, nội hay ngoại đều được :beauty:
 
tương ớt chin-su đặc ngon mà ít quán ăn dùng.
để ý nó hay dùng loại gì mà can nhựa 5l nhìn lỏng lỏng éo dám ăn.
Tôi nhớ chin su có chất bảo quản nào đó mà ko thể đun nóng được nên chỉ chấm trực tiếp thôi, còn muốn nấu thì chắc phải chọn cholimex
 
Tương cay làm theo kiểu lên men không chất bảo quán các fen tìm mua loại Long Hồng ăn cay và ngon hơn Mường Khương, tương ớt công nghiệp thì vote Trung Thành, ViFon
 
Back
Top