tin tức Xứ kim chi ‘phát sốt’ với tương ớt CHIN-SU Gochujang làm từ ớt chỉ thiên: Hương vị Hàn thêm cuốn hút nhờ nốt cay Việt độc đáo

tương ớt chin-su đặc ngon mà ít quán ăn dùng.
để ý nó hay dùng loại gì mà can nhựa 5l nhìn lỏng lỏng éo dám ăn.
Tương không tên 1 khách xài 50 đồng, tương có tên 1 khách xài vài trăm đồng. Tháng bán 5000 khách thì vài củ, đủ mướn người bưng bê rồi.
NCtxRtQ.png
 
Mấy bác giới thiệu giúp em chai tương ớt hoặc sốt ớt nào cay thật cay với, nội hay ngoại đều được :beauty:
Mình đang ăn loại này, ớt Carolina. Cay hơn loại thường nhiều lần và khá thơm.

Ở VN muốn mua thì có thể tìm ở shop đồ Úc/US hoặc mua trên Amazon.
 

Attachments

  • IMG_20240623_143950.jpg
    IMG_20240623_143950.jpg
    419.9 KB · Views: 4
không xài đồ masan, cholimex cũng của masan, thấy tương ớt Nam Dương cũng được
Hồi trước ăn tương ớt Nam Dương thấy ngon hơn bây giờ,kiểu nó có hương vị cay và ngọt ngọt như mình ăn ớt trái ngâm giấm đường ấy.Giờ cảm giác vị nó nhạt hơn
 
Tại mắc đó fen :D can 5 lít đó rẻ rề, bột + hương liệu = tương.
Chin su dù mấy bác chửi thì ít ra nó cũng an toàn hơn mấy loại này nhiều lắm.
Ngày xưa người ta chửi Chinsu là ngọt, ngay lập tức nó ra loại cay luôn. Giờ thấy dân thích Chinsu hơn rồi, chê mấy loại ớt tự làm là quá cay. Mấy cái tương Cholimex các kiểu cũng ngọt nhưng lại ko bị chửi, vì nó ế với lại nhiều người ko biết Masan cũng mua nó luôn rồi.
 
Back
Top