tamcda88
Đã tốn tiền
Ớt nó ngâm lên men nên nó cay nồng, chứ đóng chai mà tự nhiên thì chỉ có thêm chất bảo quảnLoại này nhiều ớt mà thấy vị không tự nhiên lắm, không biết sao.
![smile :smile: :smile:](https://data.voz.vn/styles/next/xenforo/smilies/popopo/smile.png?v=01)
Ớt nó ngâm lên men nên nó cay nồng, chứ đóng chai mà tự nhiên thì chỉ có thêm chất bảo quảnLoại này nhiều ớt mà thấy vị không tự nhiên lắm, không biết sao.
Ở VN có dê hot sauce cũng làm kiểu này, ăn khá ngonMình đang ăn loại này, ớt Carolina. Cay hơn loại thường nhiều lần và khá thơm.
Ở VN muốn mua thì có thể tìm ở shop đồ Úc/US hoặc mua trên Amazon.
Cholimex cũng có chất đó bro, hình như chỉ có của Vifon là k có chất e201 đó thì phải!Tôi nhớ chin su có chất bảo quản nào đó mà ko thể đun nóng được nên chỉ chấm trực tiếp thôi, còn muốn nấu thì chắc phải chọn cholimex
đồng râm đây rồi,cholimex là chân ái,ăn mấy món chiên mà ko có tương ớt cholimex thì thiếu thiếu gì đó,mua gà rán về toàn ăn với cholimex chứ gói tương nó cho ăn éo cay gì hếtCholimex ngon hơn
Làm chai ớt mường khương í. Cay lắm.Mấy bác giới thiệu giúp em chai tương ớt hoặc sốt ớt nào cay thật cay với, nội hay ngoại đều được![]()
60% của phen chắc siracha rồiCholimex tôi vẫn ăn 60% ớt thì phải.
tabasco habanero và tương ớt trung đoàn, 2 thằng này tranh ngôi minh chủ võ lâm, link 2 có cả tương ớt bống lẫn trung đoàn (ớt bống cay = nửa trung đoàn) . chai tabasco lên shoppee search (nếu chăm đi siêu thị thì nhiều thằng cũng có, để ý là thấy)Mấy bác giới thiệu giúp em chai tương ớt hoặc sốt ớt nào cay thật cay với, nội hay ngoại đều được![]()
thử chai này đi mấy fen![]()
Sent using vozFApp
Loại mua can kia vừa bẩn vừa ko kiểm định nhưng ăn cay hơn, ngon hơn tụi M mới đểu, chỗ tui vùng sâu toàn bộ bán M hết lòi ra dk 1 chỗ bán vifon là hết, chuỗi phân phối M quá bá đạoTại mắc đó fencan 5 lít đó rẻ rề, bột + hương liệu = tương.
Chin su dù mấy bác chửi thì ít ra nó cũng an toàn hơn mấy loại này nhiều lắm.
Tabasco này mix chung với tương ớt, chấm mấy món âu như pizza, spaghetti, steak thì tuyệt vời.Mới mua, ngon mà mắc quá
![]()
Ớt khô ah bác. Nhìn trông vui thế.![]()
Ớt ta có loại Trung Đoàn ngang pheo nhé fen (ngang về giá luôn). Có shop bán cả tương ớt Trung Đoàn, tôi mua 1 chai về cay quá ăn được có tí, sau 1 năm thì hỏng
này ớt reaper phải không nhỉ. mỗi bữa cơm 2 trái thì thím này ăn uống hard core quá. mình mỗi bữa chỉ nhai 1 trái chỉ thiên dằm nước mắm thôi.
Nhà mình hay ăn chai này, thím tìm thử xemMấy bác giới thiệu giúp em chai tương ớt hoặc sốt ớt nào cay thật cay với, nội hay ngoại đều được![]()
Mấy loại ớt cay hình dáng đều xấu xí cảỚt tươi đó bác, nhưng đây là hàng hỏng do người gửi không bọc giấy vào nên khi trời nắng nóng như này hỏng rất nhanh.
Cái giống ớt ngoại siêu cay này vốn dĩ là sinh ra ở xứ ôn đới nên nó rất kỵ thời tiết nhiệt đới ở mình.
Bác xem ớt Ma hay còn gọi là ớt Trung Đoàn của bác ở cấp độ nào so với Carolina mà em đang ăn hàng ngày nhé.
![]()
Đúng rồi bác có cả Reaper và Carolina luôn. Em ăn cay từ bé mà bác, đi ăn phở ai cũng nhìn vì bát phở luôn có màu đỏ. Đám ớt ngoại này hơn ớt nội ở chỗ vừa cay vừa thơm còn ớt nội cay mà không thơm, may ra được ớt thóc có tí thơm nhưng độ thơm vẫn thua xa ớt ngoại. Ăn ớt ngoại quen rồi nên giờ chả muốn ăn ớt nội nữa.
Trước em từng thử cả Hơi Thở Của Rồng lẫn Chocolate Reaper, kết quả là sôi bụng cả đêm không ngủ được. Công nhận 2 thằng đó khó xơi thật.
Hiện tại khủng bố nhất là giống ớt Peper X, độ cay trên 3 triệu SHU, ở VN có nhiều người đang muốn nhập giống đó về trồng thử nhưng không được vì ông lai tạo ra giống ớt đó chưa bán hạt giống đại trà.
Loại này ăn xong phải 4, 5 tiếng sau mới bớt cơn. Ăn cay vừa phải đi thím, làm quá thì hại bao tử thôi, lâu lâu làm 1 trái lấy vị chứ thấy thím ăn tôi thấy hãi quá.Ớt tươi đó bác, nhưng đây là hàng hỏng do người gửi không bọc giấy vào nên khi trời nắng nóng như này hỏng rất nhanh.
Cái giống ớt ngoại siêu cay này vốn dĩ là sinh ra ở xứ ôn đới nên nó rất kỵ thời tiết nhiệt đới ở mình.
Bác xem ớt Ma hay còn gọi là ớt Trung Đoàn của bác ở cấp độ nào so với Carolina mà em đang ăn hàng ngày nhé.
![]()
Đúng rồi bác có cả Reaper và Carolina luôn. Em ăn cay từ bé mà bác, đi ăn phở ai cũng nhìn vì bát phở luôn có màu đỏ. Đám ớt ngoại này hơn ớt nội ở chỗ vừa cay vừa thơm còn ớt nội cay mà không thơm, may ra được ớt thóc có tí thơm nhưng độ thơm vẫn thua xa ớt ngoại. Ăn ớt ngoại quen rồi nên giờ chả muốn ăn ớt nội nữa.
Trước em từng thử cả Hơi Thở Của Rồng lẫn Chocolate Reaper, kết quả là sôi bụng cả đêm không ngủ được. Công nhận 2 thằng đó khó xơi thật.
Hiện tại khủng bố nhất là giống ớt Peper X, độ cay trên 3 triệu SHU, ở VN có nhiều người đang muốn nhập giống đó về trồng thử nhưng không được vì ông lai tạo ra giống ớt đó chưa bán hạt giống đại trà.
Đồng quan điểm. Tương ớt Heinz ăn như tương cà, không hề cay mà còn chua. Còn tương cà thì chua loétHeinz này ăn chán vl. Thử đặt loại cay mà ăn chả cay gì mà kiểu ngọt ngọt nữa chứ
via theNEXTvoz for iPhone