tin tức Xứ kim chi ‘phát sốt’ với tương ớt CHIN-SU Gochujang làm từ ớt chỉ thiên: Hương vị Hàn thêm cuốn hút nhờ nốt cay Việt độc đáo

Tôi nhớ chin su có chất bảo quản nào đó mà ko thể đun nóng được nên chỉ chấm trực tiếp thôi, còn muốn nấu thì chắc phải chọn cholimex
Cholimex cũng có chất đó bro, hình như chỉ có của Vifon là k có chất e201 đó thì phải!
 
5Rf7Iy1.jpg
thử chai này đi mấy fen

Sent using vozFApp
 
Mấy bác giới thiệu giúp em chai tương ớt hoặc sốt ớt nào cay thật cay với, nội hay ngoại đều được :beauty:
Làm chai ớt mường khương í. Cay lắm.
Cholimex tôi vẫn ăn 60% ớt thì phải.
60% của phen chắc siracha rồi :D nhà mình cũng toàn cholimex, không ăn nổi cái Chinsu này. Trước có lần mua cái Chinsu phở (màu cam) cay khiếp quả phải vứt
 
Mấy bác giới thiệu giúp em chai tương ớt hoặc sốt ớt nào cay thật cay với, nội hay ngoại đều được :beauty:
tabasco habanero và tương ớt trung đoàn, 2 thằng này tranh ngôi minh chủ võ lâm, link 2 có cả tương ớt bống lẫn trung đoàn (ớt bống cay = nửa trung đoàn) . chai tabasco lên shoppee search (nếu chăm đi siêu thị thì nhiều thằng cũng có, để ý là thấy)
 
Last edited:
Tại mắc đó fen :D can 5 lít đó rẻ rề, bột + hương liệu = tương.
Chin su dù mấy bác chửi thì ít ra nó cũng an toàn hơn mấy loại này nhiều lắm.
Loại mua can kia vừa bẩn vừa ko kiểm định nhưng ăn cay hơn, ngon hơn tụi M mới đểu, chỗ tui vùng sâu toàn bộ bán M hết lòi ra dk 1 chỗ bán vifon là hết, chuỗi phân phối M quá bá đạo
 
Ớt khô ah bác. Nhìn trông vui thế. :D

Ớt tươi đó bác, nhưng đây là hàng hỏng do người gửi không bọc giấy vào nên khi trời nắng nóng như này hỏng rất nhanh.
Cái giống ớt ngoại siêu cay này vốn dĩ là sinh ra ở xứ ôn đới nên nó rất kỵ thời tiết nhiệt đới ở mình.

Ớt ta có loại Trung Đoàn ngang pheo nhé fen (ngang về giá luôn). Có shop bán cả tương ớt Trung Đoàn, tôi mua 1 chai về cay quá ăn được có tí, sau 1 năm thì hỏng

Bác xem ớt Ma hay còn gọi là ớt Trung Đoàn của bác ở cấp độ nào so với Carolina mà em đang ăn hàng ngày nhé.

286225271_3295680294041320_8795896129968161941_n.png

này ớt reaper phải không nhỉ. mỗi bữa cơm 2 trái thì thím này ăn uống hard core quá. mình mỗi bữa chỉ nhai 1 trái chỉ thiên dằm nước mắm thôi.

Đúng rồi bác có cả Reaper và Carolina luôn. Em ăn cay từ bé mà bác, đi ăn phở ai cũng nhìn vì bát phở luôn có màu đỏ. Đám ớt ngoại này hơn ớt nội ở chỗ vừa cay vừa thơm còn ớt nội cay mà không thơm, may ra được ớt thóc có tí thơm nhưng độ thơm vẫn thua xa ớt ngoại. Ăn ớt ngoại quen rồi nên giờ chả muốn ăn ớt nội nữa.
Trước em từng thử cả Hơi Thở Của Rồng lẫn Chocolate Reaper, kết quả là sôi bụng cả đêm không ngủ được. Công nhận 2 thằng đó khó xơi thật.
Hiện tại khủng bố nhất là giống ớt Peper X, độ cay trên 3 triệu SHU, ở VN có nhiều người đang muốn nhập giống đó về trồng thử nhưng không được vì ông lai tạo ra giống ớt đó chưa bán hạt giống đại trà.
 
Ớt tươi đó bác, nhưng đây là hàng hỏng do người gửi không bọc giấy vào nên khi trời nắng nóng như này hỏng rất nhanh.
Cái giống ớt ngoại siêu cay này vốn dĩ là sinh ra ở xứ ôn đới nên nó rất kỵ thời tiết nhiệt đới ở mình.



Bác xem ớt Ma hay còn gọi là ớt Trung Đoàn của bác ở cấp độ nào so với Carolina mà em đang ăn hàng ngày nhé.

286225271_3295680294041320_8795896129968161941_n.png



Đúng rồi bác có cả Reaper và Carolina luôn. Em ăn cay từ bé mà bác, đi ăn phở ai cũng nhìn vì bát phở luôn có màu đỏ. Đám ớt ngoại này hơn ớt nội ở chỗ vừa cay vừa thơm còn ớt nội cay mà không thơm, may ra được ớt thóc có tí thơm nhưng độ thơm vẫn thua xa ớt ngoại. Ăn ớt ngoại quen rồi nên giờ chả muốn ăn ớt nội nữa.
Trước em từng thử cả Hơi Thở Của Rồng lẫn Chocolate Reaper, kết quả là sôi bụng cả đêm không ngủ được. Công nhận 2 thằng đó khó xơi thật.
Hiện tại khủng bố nhất là giống ớt Peper X, độ cay trên 3 triệu SHU, ở VN có nhiều người đang muốn nhập giống đó về trồng thử nhưng không được vì ông lai tạo ra giống ớt đó chưa bán hạt giống đại trà.
Mấy loại ớt cay hình dáng đều xấu xí cả
 
Ớt tươi đó bác, nhưng đây là hàng hỏng do người gửi không bọc giấy vào nên khi trời nắng nóng như này hỏng rất nhanh.
Cái giống ớt ngoại siêu cay này vốn dĩ là sinh ra ở xứ ôn đới nên nó rất kỵ thời tiết nhiệt đới ở mình.



Bác xem ớt Ma hay còn gọi là ớt Trung Đoàn của bác ở cấp độ nào so với Carolina mà em đang ăn hàng ngày nhé.

286225271_3295680294041320_8795896129968161941_n.png



Đúng rồi bác có cả Reaper và Carolina luôn. Em ăn cay từ bé mà bác, đi ăn phở ai cũng nhìn vì bát phở luôn có màu đỏ. Đám ớt ngoại này hơn ớt nội ở chỗ vừa cay vừa thơm còn ớt nội cay mà không thơm, may ra được ớt thóc có tí thơm nhưng độ thơm vẫn thua xa ớt ngoại. Ăn ớt ngoại quen rồi nên giờ chả muốn ăn ớt nội nữa.
Trước em từng thử cả Hơi Thở Của Rồng lẫn Chocolate Reaper, kết quả là sôi bụng cả đêm không ngủ được. Công nhận 2 thằng đó khó xơi thật.
Hiện tại khủng bố nhất là giống ớt Peper X, độ cay trên 3 triệu SHU, ở VN có nhiều người đang muốn nhập giống đó về trồng thử nhưng không được vì ông lai tạo ra giống ớt đó chưa bán hạt giống đại trà.
Loại này ăn xong phải 4, 5 tiếng sau mới bớt cơn. Ăn cay vừa phải đi thím, làm quá thì hại bao tử thôi, lâu lâu làm 1 trái lấy vị chứ thấy thím ăn tôi thấy hãi quá.
 
Back
Top