angry_cock
Đã tốn tiền
hết rồi thím, có mua chai nào e lấy hộ cho giá rẻ hehe.Hóng list.
hết rồi thím, có mua chai nào e lấy hộ cho giá rẻ hehe.Hóng list.
bịch 3l không thấy bán trong siêu thị các kiểu bác nhỉ,hic1 lít k có đâu bác ơi . bịch thì thường 3 lít
Có siêu thị rượu ấy bác. Gọi nó ship qua cho . Siêu thị bác qua con VinMart nào to to xem có k. Trc nó có bán cái j của Pháp ý. Uống cũng đcbịch 3l không thấy bán trong siêu thị các kiểu bác nhỉ,hic
mua được vang trắng dalat bịch 3lít rồi bác ah,hicCó siêu thị rượu ấy bác. Gọi nó ship qua cho . Siêu thị bác qua con VinMart nào to to xem có k. Trc nó có bán cái j của Pháp ý. Uống cũng đc
Nhớ bỏ tủ lạnh nhamua được vang trắng dalat bịch 3lít rồi bác ah,hic
Tôi bê đê chỉ uống trà sữ thôi fence@davidpuskin làm tí kìa phen
Sale Hyundai mà cũng bê đê àTôi bê đê chỉ uống trà sữ thôi fence
Vốn dĩ men nhưng chơi với anh @gaveezy riết bị nhiễmSale Hyundai mà cũng bê đê à
thế giờ ai trên ai dướiVốn dĩ men nhưng chơi với anh @gaveezy riết bị nhiễm
À chai dưới thì mình biết, uống tương đối chát, tannin khá cao, có độ khô nhẹ và có hậu vị ngọt. Cái này nếu thím uống với mấy loại thịt đỏ nướng như bò nướng, cừu nướng thì ... chẹp chẹp.Topic hay quá xá.
Hôm tết mình mua hai chai này về để gia đình uống và làm quà.
Thím đánh giá giúp mình giữa hai loại với.
Chai Vanita Primitivo Di Manduria Vendemmia
mình đã uống ở tiệc rồi nên thấy rất thích vị này.
Còn chai Grande Alberone Vino Rosso thì chưa uống nên nhờ thím đánh giá xem chai nào ok hơn.
Vivino
Grande Alberone Rosso
Con này chắc chịu đc thịt nhiều sốt nhề. Quất tí sốt vang đỏ, kem nấm vs khoai chiên mỡ vịt thì còn gì bằngÀ chai dưới thì mình biết, uống tương đối chát, tannin khá cao, có độ khô nhẹ và có hậu vị ngọt. Cái này nếu thím uống với mấy loại thịt đỏ nướng như bò nướng, cừu nướng thì ... chẹp chẹp.
Hàng này giờ đang hết hàng rồi, chắc phải cuối năm mới về thêm.
Thím ơi tôi đang đói.....Con này chắc chịu đc thịt nhiều sốt nhề. Quất tí sốt vang đỏ, kem nấm vs khoai chiên mỡ vịt thì còn gì bằng
Quất cái Rib-eye black angus ăn cỏ cho đậm vị đỡ bị gân như striploin uwu. Làm ngụm vang đỏ Super Tuscan nữa thì còn gì bằng.Thím ơi tôi đang đói.....
Mẹ cái quả khoai chiên mỡ vịt....
Thề chứ làm quả bò nướng cơ bản ăn với em nó đã ok rồi, lời khuyên là kiếm miếng bò nhiều gân mỏng sẽ ngậy hơn, những chỗ có gân tái sâu hơn một chút khi nướng để mềm gân. Rưới sốt vang đỏ lên, một chút bơ (hoặc kem nấm của thím - đờ mờ thím thêm phát nữa làm tôi thèm ), thôi từ từ tôi về ăn cơm đã đói quá rồi
bạn này siêu chua vậy mà mua đc từng nàymua được vang trắng dalat bịch 3lít rồi bác ah,hic
đem nấu đi bácbạn này siêu chua vậy mà mua đc từng này
mình có 1 chai trắng hình như trộn chardonnay với blanc 3 người lớn uống nay nứt mới hết nửa cuối cùng phải đổ vào hấp tôm
vang bịch đỏ mình toàn được cho 1 năm 1 bịch kết quả là chẳng bao giờ uống phải đem cho lại
XO là Extra Old thôi thím. Chắc thím muốn nhắc đến Cognac vs Brandy?Có bác nào rành rượu ngoại, cụ thể là XO không ạ?