thảo luận Rượu vang và các vấn đề xung quanh

Có siêu thị rượu ấy bác. Gọi nó ship qua cho :D. Siêu thị bác qua con VinMart nào to to xem có k. Trc nó có bán cái j của Pháp ý. Uống cũng đc :D
mua được vang trắng dalat bịch 3lít rồi bác ah,hic
202153feedbc-15ab-4bc0-b54d-901963df9579.jpg

20215b3bd2ce-2a9e-4862-a875-e64b1593bf91.jpg
 
Topic hay quá xá.

Hôm tết mình mua hai chai này về để gia đình uống và làm quà.

Thím đánh giá giúp mình giữa hai loại với.

Chai Vanita Primitivo Di Manduria Vendemmia
mình đã uống ở tiệc rồi nên thấy rất thích vị này.

Còn chai Grande Alberone Vino Rosso thì chưa uống nên nhờ thím đánh giá xem chai nào ok hơn.
Vivino
Grande Alberone Rosso
À chai dưới thì mình biết, uống tương đối chát, tannin khá cao, có độ khô nhẹ và có hậu vị ngọt. Cái này nếu thím uống với mấy loại thịt đỏ nướng như bò nướng, cừu nướng thì ... chẹp chẹp.
Hàng này giờ đang hết hàng rồi, chắc phải cuối năm mới về thêm.
 
À chai dưới thì mình biết, uống tương đối chát, tannin khá cao, có độ khô nhẹ và có hậu vị ngọt. Cái này nếu thím uống với mấy loại thịt đỏ nướng như bò nướng, cừu nướng thì ... chẹp chẹp.
Hàng này giờ đang hết hàng rồi, chắc phải cuối năm mới về thêm.
Con này chắc chịu đc thịt nhiều sốt nhề. Quất tí sốt vang đỏ, kem nấm vs khoai chiên mỡ vịt thì còn gì bằng :still_dreaming:
 
Con này chắc chịu đc thịt nhiều sốt nhề. Quất tí sốt vang đỏ, kem nấm vs khoai chiên mỡ vịt thì còn gì bằng :still_dreaming:
Thím ơi tôi đang đói.....:(
Mẹ cái quả khoai chiên mỡ vịt....:sure:
Thề chứ làm quả bò nướng cơ bản ăn với em nó đã ok rồi, lời khuyên là kiếm miếng bò nhiều gân mỏng sẽ ngậy hơn, những chỗ có gân tái sâu hơn một chút khi nướng để mềm gân. Rưới sốt vang đỏ lên, một chút bơ (hoặc kem nấm của thím - đờ mờ thím thêm phát nữa làm tôi thèm :still_dreaming:), thôi từ từ tôi về ăn cơm đã đói quá rồi :ah:
 
Thím ơi tôi đang đói.....:(
Mẹ cái quả khoai chiên mỡ vịt....:sure:
Thề chứ làm quả bò nướng cơ bản ăn với em nó đã ok rồi, lời khuyên là kiếm miếng bò nhiều gân mỏng sẽ ngậy hơn, những chỗ có gân tái sâu hơn một chút khi nướng để mềm gân. Rưới sốt vang đỏ lên, một chút bơ (hoặc kem nấm của thím - đờ mờ thím thêm phát nữa làm tôi thèm :still_dreaming:), thôi từ từ tôi về ăn cơm đã đói quá rồi :ah:
Quất cái Rib-eye black angus ăn cỏ cho đậm vị đỡ bị gân như striploin uwu. Làm ngụm vang đỏ Super Tuscan nữa thì còn gì bằng. :still_dreaming:
 
mua được vang trắng dalat bịch 3lít rồi bác ah,hic
202153feedbc-15ab-4bc0-b54d-901963df9579.jpg

20215b3bd2ce-2a9e-4862-a875-e64b1593bf91.jpg
bạn này siêu chua vậy mà mua đc từng này
mình có 1 chai trắng hình như trộn chardonnay với blanc 3 người lớn uống nay nứt mới hết nửa cuối cùng phải đổ vào hấp tôm
vang bịch đỏ mình toàn được cho 1 năm 1 bịch kết quả là chẳng bao giờ uống phải đem cho lại
 
bạn này siêu chua vậy mà mua đc từng này
mình có 1 chai trắng hình như trộn chardonnay với blanc 3 người lớn uống nay nứt mới hết nửa cuối cùng phải đổ vào hấp tôm
vang bịch đỏ mình toàn được cho 1 năm 1 bịch kết quả là chẳng bao giờ uống phải đem cho lại
đem nấu đi bác :byebye:
 
Back
Top