lonewolf97_1
Member
Loại hình take away hiện nay khá phổ biến, chi phí đầu tư lại thấp thì sao nhỉ
nghe thế này có tiền cũng ko dám mởmình mới mở quán lần đầu, hên là thành công vì gf mình trước là pha chế,
nhưng cái cay là gặp bà chủ nhà vãi nhồn, thích ra chỉ đạo nhân viên quán, khó chịu góp ý đủ thứ, điều tra tiền bán và lương nhân viên
hăm he tăng giá, sai luôn cả chủ quán, nói chuyện toàn bậy bạ khoe có tài bj giỏi lắm, trai theo cả đám, đến tháng chị nứng lắm mấy e ơi...
cái phiền thứ 2 có mấy thằng khách uống thiếu, ko phải 1 mà đến 3 lần , lý do ko mang bóp, quên mang tiền mai trả, có lần đi với thằng bạn vào uống, sau đó thằng kia mang thiếu 10k, 2 thằng chửi nhau, vl thằng này
bán ế thì chết, bán ngon bị kiếm chuyện suốt
chưa kể tiền điếu đóm hàng tháng
traf chanh giờ cũng cạnh tranh lắm bác ơi, hiện tại thì đúng là thời điểm trà chanh đang hot đó, nhưng như em nói ở trên trà chanh cũng giống trà sữa mà thôi, chỉ sốg được 1 thgian chứ ko lâu dài được, như hiện tại là trà sữa chết ngắc rồi đó, nhưng nếu mở với ý định kiếm chút đỉnh trong 1 thgian ngắn thì ok đó bác, cố gắng làm concept quán đọc lạ để thu hút giới trẻ thì okThớt hay, ngoài cafe bây h mở trà chanh liệu còn đất sống ko bác