Cứ vào gỏi cá Thanh Hương, mà làm sao mốt vào DDN được, với lại có mở cho ăn đâuXin địa chỉ quán để mốt vào ăn đi bạn. Gỏi cá nam ô ấy.
Chính anh bảo thịt heo luộc không có vị thế bỏ thịt heo đi nó vẫn thế đúng không? Nhờ mắm nêm với nhờ rau?View attachment 771362
Thịt heo luộc thì có vị gì mà chả nhạt. Thịt heo là 1 trong loại thịt ít mùi ít vị nhất mà đòi vị thịt heo.
Người ta ăn món này vì:
- thịt nó da 2 đầu nhìn lạ tí
- mắm nêm, chắc fence ko ưa mắm nêm.
- dĩa rau sống đủ thứ trên đời: tía tô, chuối chát, xà lách, xoài, dưa leo, giá .....
Món này cuốn xong cắn vào dậy vị vl vậy mà kêu nhạt.
Nếu không khoái thịt luộc thì có thể đổi qua thịt heo quay!
Vào DN đợt trước tết , thấy dân trong đấy đi ăn phở Bắc , hút điếu cày nhiều vãi tiện cái món điếu đóm đỡ phải khổ như trướcvà cũng chỉ chừng đó, nhìn xem còn món nào nữa?
Huế của mình ăn đứt đuôi con nòng nọc nhé
Đà Nẵng giờ dân thích ăn bún bò Huế còn ghê hơn mì Quảng. Ông cậu mình dân ĐN mê bánh nậm lọc nên ăn rồi vào Huế mua mãi
Ủa, a có thói quen nói chuyện là suy diễn xong nhét chữ vào mồm ng khác thế ah?Chính anh bảo thịt heo luộc không có vị thế bỏ thịt heo đi nó vẫn thế đúng không? Nhờ mắm nêm với nhờ rau?
Bởi cái tên bánh tráng cuốn thịt heo làm tôi sẽ nghĩ thịt heo là thành phần chính, hương vị chính của món ăn. Nhưng ăn tôi không thấy vị thịt heo đâu. Ý nhạt nhẽo của tôi là vậy chứ còn rau với mắm nêm thì đương nhiên là đậm vị.
Còn thịt heo luộc tôi thấy nhạt nhưng vẫn có vị khi ăn với cơm, chỉ chấm mắm đơn giản thôi thì ăn sẽ thấy được vị thịt heo. Còn cuốn chung với đủ thứ rau, bánh tráng nó át hết mùi heo đi.
Anh nói k sai, nhưng ở cái đất VN này thằng ngoài đường biệt thằng trong ngõ chứ nói gì quận huyện cho xa xôi. nên tôi cũng kệ thôi, ai sống sao mình đối xử lại cho vừa là được.Anh nói thế mấy anh Dannanger vào chửi đó nhé, ĐN ko nhận mấy đứa QN 2 lúa quê mùa đâu QN thì luôn chan hòa vs ĐN nhưng ĐN thì lại phân biệt dân quê vs dân thành phố và dân ĐN thì lại hay ghét tụi dân Huế nữa, tôi đang ở ĐN đây ko rõ là do tôi hay gặp những người như vậy hay là dân ĐN họ như thế
Nha mà mắc hả??? Tôi thấy dọc cái miền trung từ ĐN vô tới PT k có chỗ nào bán mắc cả.Nha trang ăn đắt vkl bản thân bọn tôi hdv du lịch chặt cho nhấc người . Đà lạt từ ngày đám bắc ninh bắc giang hải phòng vào loạn cầy xới lên chặt chém nhấc người
Moá nói thật thím dân Đà Nẵng như mình đi Đà Lạt ko chấm được một món nào ở đó T_T chán vãiThậm chí cái bà được PR đấy thì vẫn ngon hơn kem bơ Đà Lạt. Công nhận kem bơ ở ĐN nó khác biệt
đà lạt h có phải đà lạt của 10 năm trc đâu. cũng lâu tôi ko lên lại trên đó, dù trc đấy năm nào tôi cũng đi.Moá nói thật thím dân Đà Nẵng như mình đi Đà Lạt ko chấm được một món nào ở đó T_T chán vãi
Do anh ăn ít thôi chứ tôi ăn bánh tráng cuốn từ nhỏ nè.Chính anh bảo thịt heo luộc không có vị thế bỏ thịt heo đi nó vẫn thế đúng không? Nhờ mắm nêm với nhờ rau?
Bởi cái tên bánh tráng cuốn thịt heo làm tôi sẽ nghĩ thịt heo là thành phần chính, hương vị chính của món ăn. Nhưng ăn tôi không thấy vị thịt heo đâu. Ý nhạt nhẽo của tôi là vậy chứ còn rau với mắm nêm thì đương nhiên là đậm vị.
Còn thịt heo luộc tôi thấy nhạt nhưng vẫn có vị khi ăn với cơm, chỉ chấm mắm đơn giản thôi thì ăn sẽ thấy được vị thịt heo. Còn cuốn chung với đủ thứ rau, bánh tráng nó át hết mùi heo đi.