MyGirl_406
Đã tốn tiền
Thích ăn phở gà hơn. Luộc con gà lấy nước phở, lọc hết thịt. Xương gà cho vào ninh xong nấu cháo ăn sáng
Gửi từ Samsung SM-G973F bằng vozFApp
Gửi từ Samsung SM-G973F bằng vozFApp
Tôi ko bỏ gì vào cả Để bên ngoài, tương chấm bỏ chung với tỏi, chanh. Đĩa chấm bỏ thật nhiều tỏi, chấm ăn 1 miếng rồi 1 gắp bún Cái vị chua, ngọt của tương đen cái vị cay của tương đỏ, rồi một muỗng nước dùng thanh thanh hòa quyện lạiMình thích ăn phở chỉ cho thêm giấm tỏi và ớt quả thôi. cho tương ớt và mấy thứ khác thêm vào mất luôn vị nước dùng
Chưa ăn phở trong Nam bao giờ nên những cái như nêm toàn bột ngọt rồi tăng giá, thái độ... xin không góp ý, chỉ có 2 góp ý nhỏSao ko ăn phở Hà Nội bao cấp, nêm toàn bột ngọt lắm mà tưởng ngon lắm Hầm xương với vẩu xuất hiện sau đổi mới chứ thời bao cấp thì xương đâu mà nấu, nói ra thì lại này nọ kia
Phở miền Nam is da betz, người Bắc vô Nam toàn ăn phở Nam, dí bùi thèm ăn Vì sao không ăn?
1. Nêm toàn bột ngọt
2. Nấu ngon được 1 thời gian thì tự đi đánh mất mùi vị thơm ngon
3. Nấu được 1 thời gian tăng giá phi mã. 30k -> 35k -> 45k -> 50k. Trong khi người ta nấu mấy chục năm tô ngon nhất có 35k
4. Nhiều chỗ thái độ bố láo, đi ăn mà làm như phải đi xin xỏ vậy
5. Có quán không cho rau củ éo gì cả, người miền Nam thường "xin dĩa giá", nhiều quán nó trợn mắt lên không cho. Không cho thì tính tiền, người ta cũng có nói gì đâu? Mà tính tiền xong thì 1đi không trở lại
Mấy quán phở Bắc tôi nhớ hồi 5-7 năm trước có rất nhiều như vậy, ba tôi cũng thích ăn nhưng chỉ ăn 1 lần/tháng. Còn nhiêu đi ăn quán phở Nam, chỉ tội hơi đắc do quán này bán 30 năm, 35k/tô nay lên 45k
Sao ko ăn phở Hà Nội bao cấp, nêm toàn bột ngọt lắm mà tưởng ngon lắm Hầm xương với vẩu xuất hiện sau đổi mới chứ thời bao cấp thì xương đâu mà nấu, nói ra thì lại này nọ kia
Phở miền Nam is da betz, người Bắc vô Nam toàn ăn phở Nam, dí bùi thèm ăn Vì sao không ăn?
1. Nêm toàn bột ngọt
2. Nấu ngon được 1 thời gian thì tự đi đánh mất mùi vị thơm ngon
3. Nấu được 1 thời gian tăng giá phi mã. 30k -> 35k -> 45k -> 50k. Trong khi người ta nấu mấy chục năm tô ngon nhất có 35k
4. Nhiều chỗ thái độ bố láo, đi ăn mà làm như phải đi xin xỏ vậy
5. Có quán không cho rau củ éo gì cả, người miền Nam thường "xin dĩa giá", nhiều quán nó trợn mắt lên không cho. Không cho thì tính tiền, người ta cũng có nói gì đâu? Mà tính tiền xong thì 1đi không trở lại
Mấy quán phở Bắc tôi nhớ hồi 5-7 năm trước có rất nhiều như vậy, ba tôi cũng thích ăn nhưng chỉ ăn 1 lần/tháng. Còn nhiêu đi ăn quán phở Nam, chỉ tội hơi đắc do quán này bán 30 năm, 35k/tô nay lên 45k
MCK người HN gốc mà lại k thích ăn phở bò là sao.phở bò thấy nâng bi kinh vl, bún bò, hủ tíu ăn ngon hơn
Chỗ nào bố láo thì a next thôi , có mấy ông thích khổ dâm thì kệ họ chứ,còn t mà gặp quán nào bố láo thì cũng k có lần 2 quay lạiSao ko ăn phở Hà Nội bao cấp, nêm toàn bột ngọt lắm mà tưởng ngon lắm Hầm xương với vẩu xuất hiện sau đổi mới chứ thời bao cấp thì xương đâu mà nấu, nói ra thì lại này nọ kia
Phở miền Nam is da betz, người Bắc vô Nam toàn ăn phở Nam, dí bùi thèm ăn Vì sao không ăn?
1. Nêm toàn bột ngọt
2. Nấu ngon được 1 thời gian thì tự đi đánh mất mùi vị thơm ngon
3. Nấu được 1 thời gian tăng giá phi mã. 30k -> 35k -> 45k -> 50k. Trong khi người ta nấu mấy chục năm tô ngon nhất có 35k
4. Nhiều chỗ thái độ bố láo, đi ăn mà làm như phải đi xin xỏ vậy
5. Có quán không cho rau củ éo gì cả, người miền Nam thường "xin dĩa giá", nhiều quán nó trợn mắt lên không cho. Không cho thì tính tiền, người ta cũng có nói gì đâu? Mà tính tiền xong thì 1đi không trở lại
Mấy quán phở Bắc tôi nhớ hồi 5-7 năm trước có rất nhiều như vậy, ba tôi cũng thích ăn nhưng chỉ ăn 1 lần/tháng. Còn nhiêu đi ăn quán phở Nam, chỉ tội hơi đắc do quán này bán 30 năm, 35k/tô nay lên 45k
phở thì chọn phở khô, bún thì bún thịt nướng, bún bò hay gì đó chứ phở bắc hay bún chả ăn ko hợp