Cái đó là do fence đoán hay là thực tế các chuỗi đang làm vậy? Nếu cái này ảnh hưởng tới uy tín của người ta thì cẩn thận phát ngôn giùm nếu không có bằng chứng xác thực. Nếu thế thì Starbuck cũng vậy à?Muốn uống cafe pha phim kiểu VN thì hạt robusta phải rang đậm (cháy), và làm quy mô chuỗi thì phải pha phin sẵn 1 số lượng lớn (phin to như cái nồi), cho vào chai để tủ lạnh. Khách uống thì đổ ra pha lạnh hoặc cho vi sóng quay nóng thành cafe nóng thôi.
cái TCH signature mới đóng cửa, hóng quán mới
Nó ngon thật đấy. Late thì cái base espresso phải ngon. Hạt nó ở mức khá, máy nó ngon thì nó ra cái base ngon.Thấy latte nóng của sb uống đc mà. Hay do mình uống quen của nó nên thấy ngon. Tại dưới toà vp có mỗi thằng đấy. Mấy thằng nhỏ nhỏ khác ở chỗ đấy uống ko ra j
Tôi cũng nói giống anh ở mấy thớt cafeStarbucks uống như kẹc, nước lã có mùi cafe mà bán cả trăm ngàn.
Bảo sao trước Phúc Long còn ở Ngã 6 Phù Đổng lại ế chổng vó
đợt e vào ĐN chơi ngồi quán cóc gọi cốc nâu có 12k mà uống ngon gấp tỉ lần cà phê máy )Thực ra mấy quán bán cafe mộc họ vẫn pha phin nhỏ truyền thống lúc mình order đó. Chờ hơi lâu chút. Quán nào xịn hơn chút là có máy pha Es. Máy bình dân thì cũng đâu có đắt, đợt đi Huế cafe rẻ bèo :v .
gặp khách thì vào TN với SB là đúng rồi, mấy quán kia cf ngon thật mà ồn lắm, ko nghe được nói chuyện luônTopic nào nhắc tới Starbucks là có đầy anh vào chửi nó, chửi người dùng dịch vụ của nó. Hehehe
Gì chứ hẹn gặp khách tôi thích nó nhất, kế tới là Trung Nguyên Legend.
Cf mỗi người một kiểu, nhưng hầu hết mấy anh chửi thì toàn là với anh cf phải có vị đắng đặc trưng mới là cf(nhưng các anh lại toàn uống cf sữa ngập mồm sữa đặc ), hỏi hạt, bảo tả vị nhiều khi còn k nói đc.
Dịch dã, ở nhà tự pha vẫn cứ là ngon nhất mà đỡ bị chửi. Hehehe
View attachment 807178
thế nó có gì mà k đc chê??Vl Vozer có mấy thằng chê Starbuck )))))).
Mấy thằng uống cafe trà như lợn ăn cám mới ko dám, ko cho người khác chê đồ starbuckVl Vozer có mấy thằng chê Starbuck )))))).
a thích chuỗi nào tui thích Urban Stationko quan tâm lắm vì mấy chuỗi mình thích toàn đóng cửa từ đời nảo đời nào rồi
Xưa tôi hay uống ở NYDC và Gloria Jean's, khi 2 thằng này đóng cửa thì may còn quen dc ông anh làm barista trong ks 5 sao pha cho uống. Sau này thì uống ở dunkin donut nhà thờ đức bà tuy ko ngon bằng những chỗ kia nhưng vẫn chấp nhận dc vì view đẹp với có bé nhân viên xinh vcđ. Từ khi dunkin donut chỗ đó đóng cửa thì tôi cũng nghỉ uống cafe pha máy luôn vì ko kiếm dc chỗ nào hợp miệng nữa cả. Quay qua uống đen đá tới giờa thích chuỗi nào tui thích Urban Station
Muốn uống cafe pha phim kiểu VN thì hạt robusta phải rang đậm (cháy), và làm quy mô chuỗi thì phải pha phin sẵn 1 số lượng lớn (phin to như cái nồi), cho vào chai để tủ lạnh. Khách uống thì đổ ra pha lạnh hoặc cho vi sóng quay nóng thành cafe nóng thôi.
Ngày xưa có NYDC ăn uống khá dc, sau này dẹp thì qua Coffee Bean. Giờ thì toàn uống Highlands cho nhanh vì sát bên nhàXưa tôi hay uống ở NYDC và Gloria Jean's, khi 2 thằng này đóng cửa thì may còn quen dc ông anh làm barista trong ks 5 sao pha cho uống. Sau này thì uống ở dunkin donut nhà thờ đức bà tuy ko ngon bằng những chỗ kia nhưng vẫn chấp nhận dc vì view đẹp với có bé nhân viên xinh vcđ. Từ khi dunkin donut chỗ đó đóng cửa thì tôi cũng nghỉ uống cafe pha máy luôn vì ko kiếm dc chỗ nào hợp miệng nữa cả. Quay qua uống đen đá tới giờ
Xưa uống NYDC vì gần nhà nhưng vẫn ấn tượng nhất là vì customer service. Xưa tôi bần vcđ đạp cái xe đạp lọc cà lọc cọc mà ghé bữa 1 bữa 2 đến hôm thứ 3 đã biết tôi uống j. Con bé nhân viên ra hỏi luôn "mình vẫn uống mocha rắc bột quế như mọi khi hả anh"Ngày xưa có NYDC ăn uống khá dc, sau này dẹp thì qua Coffee Bean. Giờ thì toàn uống Highlands cho nhanh vì sát bên nhà
Hồi chục năm trước NYDC như là thằng gần như đắt nhất rồi thì phải. Hồi đấy nó là một trong những thằng coffee đầu tiên auto charge thêm 10-15% phí dịch vụ trên hoá đơn.Xưa uống NYDC vì gần nhà nhưng vẫn ấn tượng nhất là vì customer service. Xưa tôi bần vcđ đạp cái xe đạp lọc cà lọc cọc mà ghé bữa 1 bữa 2 đến hôm thứ 3 đã biết tôi uống j. Con bé nhân viên ra hỏi luôn "mình vẫn uống mocha rắc bột quế như mọi khi hả anh"
Nhớ ko nhầm thì thằng Gloria Jean's nhỉnh hơn một chút thì phải tầm 5-10k j đó. Lúc đó trong khu tôi có 1 quán cafe nhỏ xíu có 1 cái quầy nho nhỏ với 2 cái bàn, sau khi Nydc tạch thì thằng đấy nó lên làm trùm cmnl trong phạm vi tầm 2km từ cái quán nhỏ xíu đó giờ nó ra 4-5 chi nhánh, cho đến khi Starsucks, THC.... Các kiểu nhảy vào thì thằng đó vẫn làm trùmHồi chục năm trước NYDC như là thằng gần như đắt nhất rồi thì phải. Hồi đấy nó là một trong những thằng coffee đầu tiên auto charge thêm 10-15% phí dịch vụ trên hoá đơn.