HanamichiFFX
Senior Member
Quê em có món gỏi cá nhệch
Cá phi lê sạch sẽ thế kia thì ký sinh trùng cái gì. Bọn Nhật nó ăn cá sống cả trăm năm nay rồi chưa thấy đứa nào kêu bị sán cả. Ăn cá sống để dính ký sinh trùng thường là mấy bọn man rợ ăn món cá nhảy, nhai nguyên cả con cá xực luôn cả nội tạng cả đầu cá nơi chứa ký sinh trùng chứ phi lê thịt cá sạch sẽ thế kia thì không có đâu.toàn kí sinh trùng
Nổ cho cái địa chỉ để có dịp ghé thưởng thức với mai fen.Ngon lắm đấy, mon này mới thực là đặc sản của Đà Nẵng, chỉ ở Đà Nẵng mới có món nàyCơ mà bụng dạ yếu thì coi chừng tiêu chảy đó
Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp
chủ yếu mấy món này dễ bị nhiễm khuẩn trong quá trình chế biến không đảm bảo vệ sinhCá phi lê sạch sẽ thế kia thì ký sinh trùng cái gì. Bọn Nhật nó ăn cá sống cả trăm năm nay rồi chưa thấy đứa nào kêu bị sán cả. Ăn cá sống để dính ký sinh trùng thường là mấy bọn man rợ ăn món cá nhảy, nhai nguyên cả con cá xực luôn cả nội tạng cả đầu cá nơi chứa ký sinh trùng chứ phi lê thịt cá sạch sẽ thế kia thì không có đâu.
Ok fen. Để lâu đc k nhỉ. Chẳng hạn mình mua mang về, chạy xe 8-9h. Bỏ thùng ướp đá?.Cứ lên Nam ô, đoạn quanh cầu Nam ô là có bán đó phen. Quán nào cũng được
Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp
ko biết sao chứ mấy cái đấy tởm vãiNhớ cảnh ăn cả con cá sống của kênh tây bắc hay gì ấy trên yt
Gửi bằng vozFApp
Phát biểu như vậy là hơi võ đoán bậy bạ nhé fence. Ở Hà Tiên, Kiên Giang cũng có món gỏi cá Trích tương tự.Ngon lắm đấy, mon này mới thực là đặc sản của Đà Nẵng, chỉ ở Đà Nẵng mới có món nàyCơ mà bụng dạ yếu thì coi chừng tiêu chảy đó
Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp
ko chỉ nhật mà mấy nc âu mẽo cũng thế, đụng tới thực phẩm nó làm gắt lắm, có gì là nó kiện ko chỉ phá sản mà còn đi tùchủ yếu mấy món này dễ bị nhiễm khuẩn trong quá trình chế biến không đảm bảo vệ sinh
các nhà hàng sushi ở nhật luôn có đoàn kiểm tra vệ sinh định kì rất khắt khe
Không phải. Mất vệ sinh thì ai nói làm gì. Ăn cả đầu cá cả nội tạng thì dù anh có chế biến đảm bảo đến đâu vẫn dễ nhiễm khuẩn, ký sinh trùng vì bọn nó nằm ở bộ phận này.. Chứ thịt cá thì thường không có. Thế nên mới phải phi lê, bỏ nội tạng, bỏ đầu, lột da, rửa sạch, chỉ ăn mình thịt cá thì ăn sống thoải mái.chủ yếu mấy món này dễ bị nhiễm khuẩn trong quá trình chế biến không đảm bảo vệ sinh
các nhà hàng sushi ở nhật luôn có đoàn kiểm tra vệ sinh định kì rất khắt khe
Ok fen. Để lâu đc k nhỉ. Chẳng hạn mình mua mang về, chạy xe 8-9h. Bỏ thùng ướp đá?.
via theNEXTvoz for iPhone
Phát biểu như vậy là hơi võ đoán bậy bạ nhé fence. Ở Hà Tiên, Kiên Giang cũng có món gỏi cá Trích tương tự.
Tôi ăn ở cả hai nơi rồi, bản thân cũng thấy là gỏi ở Đà Nẵng ngon hơn.
Mấy năm rồi chưa ghé lại Đà Nẵng làm tô gỏi, chai bia.
Tính mua về Quy Nhơn.Gỏi cá phải ăn tươi chứ ướp đá thì ăn gì fen
Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp