Số nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam tăng gấp 3 lần sau 5 năm

ra mẻn mắc quá, qua hồ tôn quyền ăn sủi cảo thôi =((
Hà*.
coYMQHT.png
 
Ramen dở thật mà.
Dm tô 120k có 1 miếng thịt, 1 quả trứng, tí măng với mỳ.
Dm tiền đó vô làm 1 tô mỳ vịt tiềm với cái đùi vịt bự chà bá ko sướng sao.

Đồ Nhật thích dc mỗi món cá sống, còn đâu thì cũng bt thôi, thậm chí là dở.

Ramen nó tùy quán với tùy loại đấy. Mình ở Nhật thấy có quán ngon phù hợp với khẩu vị người VN, có quán thì ăn chán.
 
dân nhật ăn đồ ăn việt xong chắc tẩy chay đồ bản địa luôn, đồ vn best rồi

Đồ VN ở Nhật cũng tùy quán thôi, nhiều quán nó bán phở mà thấy như kiểu sỉ nhục phở luôn.
Được mấy quán nấu đúng chuẩn vị VN thì lại ko đông khách lắm.
Nhìn chung là vẫn ko thể bằng đồ chính chủ ở nhà được.
 
Món Nhật ăn cũng khá ổn, nhưng có điều là giá hơi cao so với chất lượng. Mấy cục cơm với cá, trứng, lươn giá nguyên liệu có bao nhiêu đâu mà bán 200-300k.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
Món Nhật ăn cũng khá ổn, nhưng có điều là giá hơi cao so với chất lượng. Mấy cục cơm với cá, trứng, lươn giá nguyên liệu có bao nhiêu đâu mà bán 200-300k.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
lươn nhật là cá chình biển mà anh nói nguyên liệu không bao nhiêu, nó mắc ở bên nhật luôn rồi chứ đừng nói vn, cá mà anh ăn bụng ngừ thì ở đâu rẻ được, riêng cá hồi anh mua sỉ loại cắt ra ăn sashimi được đã mắc vl rồi
4gmOAMB.png
 
lươn nhật là cá chình biển mà anh nói nguyên liệu không bao nhiêu, nó mắc ở bên nhật luôn rồi chứ đừng nói vn, cá mà anh ăn bụng ngừ thì ở đâu rẻ được, riêng cá hồi anh mua sỉ loại cắt ra ăn sashimi được đã mắc vl rồi
4gmOAMB.png

Ah ra là cá chình, tưởng lươn giống Vn. Thấy mắc nên chưa bao giờ gọi.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
Khá thích ăn một số món nhật nhưng ramen và cơm lươn ko nằm trong số đó, ramen ăn thấy sao sao ăn ngán ngán, hay do chua vào đúng quán nhỉ. Mình ăn ở marukame thấy không hợp, lươn thì nhiều cơm ít lươn quá ăn thấy nhạt, mà mua phần cũng 300 mấy k
 
Ramen dở thật mà.
Dm tô 120k có 1 miếng thịt, 1 quả trứng, tí măng với mỳ.
Dm tiền đó vô làm 1 tô mỳ vịt tiềm với cái đùi vịt bự chà bá ko sướng sao.

Đồ Nhật thích dc mỗi món cá sống, còn đâu thì cũng bt thôi, thậm chí là dở.
Nói như a miếng thịt bò kobe vài triệu để tiền mua nửa con bò cỏ về cả làng ăn vẫn hơn thì nó bán cho ai?
 
ace ghi giá toàn tiền vnđ nhưng lại ko cho biết là ở Nhật hay vn thì sao biết mắc rẻ, style như nào (ramen cũng 4 5 loại+phong cách riêng từng quán). vd 120k ramen ở vn là mắc, ở Nhật thì bình dân thôi

Ở chiều ngược lại thì số nhà hàng Việt Nam ở Nhật phải tăng gấp 5 lần sau 5 năm
Cái này có số liệu thống kê, hay do do bro đi nhiều thấy nhiều hơn nên nghĩ vậy?
 
Ngáo à, tự dưng đi so với kobe. Cái miếng thịt trong ramen khác gì thịt bt.

Nó dính mác Nhật nên giá cao lên thôi
Bát mỳ ramen ở Nhật bèo lắm tính ra tiền V cũng 120k rồi bình thường loại ngon phải 200k mang về VN anh lại đòi nó bán bằng giá phở ở VN? Nó cũng chỉ làm bằng bột mỳ nước dùng gia vị bình thường chứ tiên phẩm gì đâu. Nói ngon suất sắc thì không đúng nhưng nói dở thì nó phổ biến hơn mấy lần phở kiểu gì? Chẳng qua anh kỳ vọng với số tiền bỏ ra thôi. Chứ a ở Nhật đi ăn bát phở Việt xem, giá cũng không kém bát ramen mấy nhưng chất lượng thì dở như hạch
 
Back
Top