Omega Rugal
Senior Member
Hà*.ra mẻn mắc quá, qua hồ tôn quyền ăn sủi cảo thôi
Hà*.ra mẻn mắc quá, qua hồ tôn quyền ăn sủi cảo thôi
dân nhật ăn đồ ăn việt xong chắc tẩy chay đồ bản địa luôn, đồ vn best rồiỞ chiều ngược lại thì số nhà hàng Việt Nam ở Nhật phải tăng gấp 5 lần sau 5 năm
Ramen dở thật mà.
Dm tô 120k có 1 miếng thịt, 1 quả trứng, tí măng với mỳ.
Dm tiền đó vô làm 1 tô mỳ vịt tiềm với cái đùi vịt bự chà bá ko sướng sao.
Đồ Nhật thích dc mỗi món cá sống, còn đâu thì cũng bt thôi, thậm chí là dở.
ngon mà, mới đi ăn sủi dầu hào quán 162 ngon lắmHà*.
dân nhật ăn đồ ăn việt xong chắc tẩy chay đồ bản địa luôn, đồ vn best rồi
hôm nay ai log vào nhầm nick rapper à ?về giá thì đúng, mấy suất omakase nhật 1 suất 300 400 đô thậm chí 500 600 đô mà ngta xếp hàng đặt chỗ, chưa thấy thằng châu á nào đạt đẳng cấp này
lươn nhật là cá chình biển mà anh nói nguyên liệu không bao nhiêu, nó mắc ở bên nhật luôn rồi chứ đừng nói vn, cá mà anh ăn bụng ngừ thì ở đâu rẻ được, riêng cá hồi anh mua sỉ loại cắt ra ăn sashimi được đã mắc vl rồiMón Nhật ăn cũng khá ổn, nhưng có điều là giá hơi cao so với chất lượng. Mấy cục cơm với cá, trứng, lươn giá nguyên liệu có bao nhiêu đâu mà bán 200-300k.
Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
pé nói sự thật màhôm nay ai log vào nhầm nick rapper à ?
lươn nhật là cá chình biển mà anh nói nguyên liệu không bao nhiêu, nó mắc ở bên nhật luôn rồi chứ đừng nói vn, cá mà anh ăn bụng ngừ thì ở đâu rẻ được, riêng cá hồi anh mua sỉ loại cắt ra ăn sashimi được đã mắc vl rồi
Qua chỗ hoshi phần thấy nó đang hot tiktoker đóvề giá thì đúng, mấy suất omakase nhật 1 suất 300 400 đô thậm chí 500 600 đô mà ngta xếp hàng đặt chỗ, chưa thấy thằng châu á nào đạt đẳng cấp này
Bớt thả ngu đi, tiệm đồ Việt tăng nhiều do người Việt tăng, bán cho người Việt chứ bọn Nhật nó dí vào, ăn một lần cho biết chứ làm m gì có lần 2dân nhật ăn đồ ăn việt xong chắc tẩy chay đồ bản địa luôn, đồ vn best rồi
Nói như a miếng thịt bò kobe vài triệu để tiền mua nửa con bò cỏ về cả làng ăn vẫn hơn thì nó bán cho ai?Ramen dở thật mà.
Dm tô 120k có 1 miếng thịt, 1 quả trứng, tí măng với mỳ.
Dm tiền đó vô làm 1 tô mỳ vịt tiềm với cái đùi vịt bự chà bá ko sướng sao.
Đồ Nhật thích dc mỗi món cá sống, còn đâu thì cũng bt thôi, thậm chí là dở.
Nói như a miếng thịt bò kobe vài triệu để tiền mua nửa con bò cỏ về cả làng ăn vẫn hơn thì nó bán cho ai?
Cái này có số liệu thống kê, hay do do bro đi nhiều thấy nhiều hơn nên nghĩ vậy?Ở chiều ngược lại thì số nhà hàng Việt Nam ở Nhật phải tăng gấp 5 lần sau 5 năm
Bát mỳ ramen ở Nhật bèo lắm tính ra tiền V cũng 120k rồi bình thường loại ngon phải 200k mang về VN anh lại đòi nó bán bằng giá phở ở VN? Nó cũng chỉ làm bằng bột mỳ nước dùng gia vị bình thường chứ tiên phẩm gì đâu. Nói ngon suất sắc thì không đúng nhưng nói dở thì nó phổ biến hơn mấy lần phở kiểu gì? Chẳng qua anh kỳ vọng với số tiền bỏ ra thôi. Chứ a ở Nhật đi ăn bát phở Việt xem, giá cũng không kém bát ramen mấy nhưng chất lượng thì dở như hạchNgáo à, tự dưng đi so với kobe. Cái miếng thịt trong ramen khác gì thịt bt.
Nó dính mác Nhật nên giá cao lên thôi