Mình chia sẻ thực tế phát sinh khi dùng chảo gang của 2 bạn, có nhờ mình chế tác lại toàn bộ chảo, tạo lại độ chống dính tự nhiên cho chảo.
Hình là 2 chiếc chảo gang thô và gang tráng men, 2 cái đều bị vấn đề bong tróc, sờn lớp tôi dầu của NSX (chảo gang thô) và sờn , nứt lớp men chống dính.
Nên 2 chủ nhà không thể dùng được, do bị dính chảo, cũng như tan lẫn chất đen, chất chống dính vào đồ ăn khi 2 cái chảo đã bị hỏng.
Đó là 2 chiếc chảo đại diện cho 2 trường phái chảo gang, của 2 hãng nổi tiếng TG.
Sau khi mình chế tác lại thì 2 chiếc chảo như được lột xác, có thể nói là đẹp như mới.
Việc bị quên, bị nhỡ, bị cháy, bị quá nhiệt là không thể tránh khỏi trong suốt cuộc đời mình, bởi ai cũng có lúc lơ là.
Nên quan điểm của mình thì gang thô vẫn là siêu bền, và Chảo Gang Việt xứng đáng để lựa chọn top 1, bởi trong tình huống quên đãng kia thì nó vẫn như bình thường, không ảnh hưởng đến độ bền hay chống dính tự nhiên.
Có những thứ cần sự mày mò trải nghiệm, có những thứ không cần thiết, ví như đến với Chảo Gang Việt, việc của bạn là quan tâm xem sử dụng nó ngay từ bước đầu tiên ntn cho đúng, và dùng đúng HDSD rồi, cam đoan nó sẽ là chiếc chảo tốt nhất bạn từng dùng. Lựa chọn đúng hay không đúng, thuộc về các bạn mà thôi.
Chảo Gang Việt_Chảo gang thô đích thực