Bơ vẫn có Trans fat (100g Butter thì có 3.3g Trans fat có thể thấp hoặc cao hơn), loại chất béo Trans fat này vô cùng Khủng khiếp. Cơ mà ít Bơ thì chắc kô sao_mà tôi kô chắc nha.Tôi toàn chơi full bơ từ đầu ko cần dầu luôn
Cô giáo có công trình nghiên cứu nào chứng minh không, hay cũng lượm lặt kiến thức từ các chuyên gia dõm trên mạng?Càng trẻ thì ăn mỡ càng tốt, càng lớn ăn dầu càng tốt.
Em bé thì 90-100% mỡ giảm dần đến tuổi dậy thì thì 50-50, sau 25 thì dùng 80-90% dầu hạn chế mỡ Cô giáo độc học mình bảo vậy
Người ta đọc báo bài nghiên cứu đúc kết ra anh à, chứ mấy thằng trên mạng biết cc gì, ai mớm đc cái gì thì biết vậy thôi chứ sao biết đúng saiCô giáo có công trình nghiên cứu nào chứng minh không, hay cũng lượm lặt kiến thức từ các chuyên gia dõm trên mạng?
Mỡ lợn cũng chưa chắc tốt, cơ mà ăn ít thì chắc không sao.Mấy cái thớt trước đội mỡ lợn thông não hết rồi còn gì? Dân mình trước giờ ăn mỡ lợn, tầm 2000 hội nhập bọn dầu thực vật nó chạy truyền thông đấm mỡ lợn như con, ăn dầu thực vật bảo vệ môi trường tốt cho tim mạch đúng phường súc sinh
thơm ngon hơn là chắc chứ không phải cảm giác nữaỞ quê toàn dùng mỡ lợn chứ ít dùng dầu ăn. Mấy ông bà bô bảo xào rau dùng mỡ lợn cảm thấy ngon với thơm hơn.
Tôi nghĩ tiến sỹ Robert Lustig rất đáng tin, người viết sách Metabolical và vài cuốn khác. Ông này cũng nói về Y học Mỹ, kể hồi đi học các GS cũng khẳng định 50% kiến thức Y họ được học là đúng và 50% là Sai, chỉ khi về hưu thì mới biết kiến thức Y trong trường dạy Sai.Cô giáo có công trình nghiên cứu nào chứng minh không, hay cũng lượm lặt kiến thức từ các chuyên gia dõm trên mạng?
Vậy nó mơi bán đc dầu thực vật chứ. Ko ngta dùng mỡ heo hết thì bán cho ma àđm lũ gian thương bán dầu thực vật bao năm tiêm nhiễm vào đầu người dân là mỡ lợn k tốt cho sức khoẻ, dầu thực vật mới tốt cho tim mạch
GMO nhiều, làm từ cọ, nành. Phụ gia thì nhũ hóa.Dầu thực vật như dầu cọ hay hạt cải, cùng lắm là hướng dương thì chiên xào mới được do nhiệt độ phân hủy cao. Còn Ô liu thì chỉ nên làm xà lách. Đấy là tôi nghe ông Master Butcher người Đức trước tôi đi dịch mấy năm cho nói, mà ông này ăn uống heo thì nên tôi tin.
Ông này còn bảo "Dầu thực vật còn đỡ, bơ thực vật mới là cái không tốt. Toàn chất nhũ hóa." Nên chỉ ăn bơ động vật.
cn hay dân dụng cũng chung nguyên lí thôi, éo bao giờ bằng bếp từ, kể cả đồ tàu vài củBếp ga thường lửa to xào vẫn ra nước. Nên ko lo cháy dầu đâu.
Bếp từ cũng ko mạnh bằng bếp ga công nghiệp trong nhà hàng.
Lại nhớ thằng chó Light cầm đầu cái vụ nàyLớn lên gặp mấy vụ như tương có 3MCPD, Nước mắm truyền thống chứa Asen(thạch tín).... mới thấy độ khốn nạn của truyền thông bẩn
Và càng bẩn thỉu hơn nữa khi nó được đài truyền hình quốc gia hỗ trợ quảng bá
Quê nào chứ quê tôi người ta dùng dầu hết rồi, đơn giản là nó quá tiện lợi. Trước cũng có nhà làm bóng, bán mỡ lợn đóng chai, nhưng tất nhiên là đắt hơn dầu, chỗ hàng xóm nên cũng yên tâm sạch sẽ. Nhưng giờ người ta bỏ nghề, lại quay về với dầu thôi.Ở quê toàn dùng mỡ lợn chứ ít dùng dầu ăn. Mấy ông bà bô bảo xào rau dùng mỡ lợn cảm thấy ngon với thơm hơn.
Quê tôi toàn mua thịt mỡ về chiên lấy mỡ. Có dầu ăn nhưng ít dùng. Mỡ lợn cũng tiện mà, khó lúc rán lấy mỡ thôi. Lâu. Mà ở quê thì thời gian là thứ không thiếu.Quê nào chứ quê tôi người ta dùng dầu hết rồi, đơn giản là nó quá tiện lợi. Trước cũng có nhà làm bóng, bán mỡ lợn đóng chai, nhưng tất nhiên là đắt hơn dầu, chỗ hàng xóm nên cũng yên tâm sạch sẽ. Nhưng giờ người ta bỏ nghề, lại quay về với dầu thôi.
Sao bọn đầu bếp tôi thấy vẫn toàn dốc olive vào chảo để nấu mà. Trừ mỗi món deepfry tốn nhiều dầu nó mới dùng dầu thực vậtDầu thực vật như dầu cọ hay hạt cải, cùng lắm là hướng dương thì chiên xào mới được do nhiệt độ phân hủy cao. Còn Ô liu thì chỉ nên làm xà lách. Đấy là tôi nghe ông Master Butcher người Đức trước tôi đi dịch mấy năm cho nói, mà ông này ăn uống heo thì nên tôi tin.
Ông này còn bảo "Dầu thực vật còn đỡ, bơ thực vật mới là cái không tốt. Toàn chất nhũ hóa." Nên chỉ ăn bơ động vật.