Sự thật về dầu thực vật: Không an toàn như các bà nội trợ vẫn nghĩ

Dầu thực vật như dầu cọ hay hạt cải, cùng lắm là hướng dương thì chiên xào mới được do nhiệt độ phân hủy cao. Còn Ô liu thì chỉ nên làm xà lách. Đấy là tôi nghe ông Master Butcher người Đức trước tôi đi dịch mấy năm cho nói, mà ông này ăn uống heo thì nên tôi tin.

Ông này còn bảo "Dầu thực vật còn đỡ, bơ thực vật mới là cái không tốt. Toàn chất nhũ hóa." Nên chỉ ăn bơ động vật.
Với tư cách là người bán dầu 30 năm.

Xác nhận lời fen nói là đúng.

Cái gọi là "bơ" hũ vàng vàng là magarine. Còn bơ từ sữa gọi là butter. Tất nhiên butter tốt hơn và....mắc hơn.

Dầu thì olive tốt nhất và....cũng mắc.
 
trẻ ăn dặm dưới 1 tuổi dùng dầu gì tốt nhất vậy ae, đang cho ăn dầu oliu, gấc, óc chó vs mỡ lợn r, có nên thêm dầu hạt cải ko
Dầu Ôliu và ăn quả Bơ (Avocado) Quả Bơ chất béo nó là chất béo xịn monounsaturated fat, không đường, nói chung quả Bơ là siêu hạng số 1 rồi.

Mua Extra Virgin Olive Oil đó thím, chan vào tùy thích (sà lách), mà coi chừng hàng giả, hàng thật tốt nhất xuất xứ nên là Hy Lạp, sau đó Ý Bồ hay TBN còn ở chỗ khác thì cận thận.

Mà con thím muốn chiều cao thì tôi nghĩ bổ xung sữa Abbott chẳn hạn có Canxi, ăn thịt bò giàu protein, hải sản và nên tập thể thao tiếp xúc sánh sáng buổi sáng có VitD3 thì chiều cao, xương phát triển và chắc.

Óc chó + Hạnh nhân thì xịn rồi, 2 loại hạt này hàng đầu. Mỡ lợn thì tôi kô ý kiến nhưng chất béo bão hòa ngắn mạch (tốt hơn mỡ lợn) thì ăn Yogurt nhé!
 
Last edited:
Back
Top