Adx.max
Senior Member
A muốn chống đối tủ lạnh à…Bỏ cái cuối đi người anh em
A muốn chống đối tủ lạnh à…Bỏ cái cuối đi người anh em
Thằng đó ở đây bị vạch mặt quá nhiều, trốn sang voz đen rao giảng đạo lý bên đó rồiĐúng, anh nói rất đúng.
Được idol The Scrip quan quote comment thật là vinh dự, nói gì cũng đúng.
Mấy nay không thấy Scripts và Bản đồ nói chuyện lịch sử nữa ta.
Kiến thức bổ ích.Dầu chiên mì thực ra liên tục được bổ sung trong quá trình chiên, thuật ngữ "mì chiên đi chiên lại nhiều lần" là sản phẩm quay tay của Masan cưỡng dâm con heo đẩy bà già xuống biển
Khuyên ae đừng nên ăn nhé , không tốt sức khoẻ ko nói chứ hảo hảo này chất lượng chính nó những năm 2000 kém hẳn
Cách nấu mình ngày xuâ là nước dùng sôi nóng cái thả mì vào là tắt bếp ngay
Sau đó cho gia vị lên , chuẩn bị chỗ ăn cái ra khuấy mì lên ăn là vừa , sợi mì sẽ dai ko chín nhão quá
Giờ thỉnh thoảng ăn lại vẫn làm thế mà mì nó vẫn nhão nhẹt ra
Vẫn ăn Hảo Hảo với Miliket, ngon thì ăn chứ mì gói chắc chắn không tốt, tôi nhớ sách pháp y “ Sự trung thực của xác chết” do người Nhật viết có nhắc đến cái này, đại loại như việc ăn mì kéo dài sẽ làm cho cơ thể mất cân bằng trao đổi chất ( chết vì cái này trước). Tuần ăn 5-6 gói chắc chẳng chênh lệch về hàm lượng chất có hại bao nhiêu. Dầu chiên tôi nghĩ họ dùng 1 lần vì dùng kiểu bán vỉa hè thì chất lượng sản phẩm sẽ lệch nhau rất nhiều, không thể có mác ISO được ( mác chứng nhận sự đồng nhất chất lượng, không phải đánh giá chất lượng như nhiều người nghĩ).Không biết chừng nào cải tiến được cái dầu chiên mì nhỉ. Mì chiên xong đóng gói nhìn cứ đen đen. Hay phải thay dầu mới thường xuyên ta.
thằng này cũng dính chất gây ung thư bị thu hồi hàng loạt ở EU Mỹ Úc : ))) chạy đâu cho khỏi nắng, nói chung là cho dù chúng ta có ăn Mì Nhật Hàn tiêu chuẩn cao thì cũng dính ung thư thôi
Bất kì lúc nào nghe nói có sản phẩm thực phẩm nào độc hại thì phải vỗ tay lên trán ba cái nhẩm thần chú : Masan có bán cái đồ này khôngKiến thức bổ ích.
Masan bài cũ soạn lại chăng?
Khi xưa thì nước mắm pha bằng chất điều vị nên chê nước mắm lên men là có vi khuẩn.
Giờ lại chê mì đen sẵn là mì chiên bằng dầu cũ à.
Mì này t ăn thấy bình thường, cỡ mì xào Tiểu Nhị thôi, ko hiểu sao nhiều đứa khen thế.
Mì hãng này hồi đó mình thích nhất cái vị màu xanh lá. Sau không biết bán ế hay sao mà không còn thấy sản xuất nữa.
Loại màu tím kiếm deoo thấy ai bán lun mới vl
Vắt mì của Acecook nó cho thêm màu bột nghệ vô, để khi nấu nó ra màu vàng, chứ éo phải tại dầu chiên. Vì hãng mì cho rằng nước mì có màu vàng sẽ tạo cảm giác đậm đà hơn. Mấy hãng khác mà vắt mì trắng thì nó thêm bột màu vô ở mấy gói gia vị như gói xúp bột, gói xúp sệt. Mua hảo hảo mì xào dùng ăn trộn khô thì vắt mì sẽ trắng.Không biết chừng nào cải tiến được cái dầu chiên mì nhỉ. Mì chiên xong đóng gói nhìn cứ đen đen. Hay phải thay dầu mới thường xuyên ta.