Chủ thương hiệu mì Hảo Hảo xây nhà máy 200 triệu USD tại Vĩnh Long

Dầu chiên mì thực ra liên tục được bổ sung trong quá trình chiên, thuật ngữ "mì chiên đi chiên lại nhiều lần" là sản phẩm quay tay của Masan cưỡng dâm con heo đẩy bà già xuống biển

Kiến thức bổ ích.
Masan bài cũ soạn lại chăng? :shame: :shame:
Khi xưa thì nước mắm pha bằng chất điều vị nên chê nước mắm lên men là có vi khuẩn.
Giờ lại chê mì đen sẵn là mì chiên bằng dầu cũ à.
 
Khuyên ae đừng nên ăn nhé , không tốt sức khoẻ ko nói chứ hảo hảo này chất lượng chính nó những năm 2000 kém hẳn
Cách nấu mình ngày xuâ là nước dùng sôi nóng cái thả mì vào là tắt bếp ngay
Sau đó cho gia vị lên , chuẩn bị chỗ ăn cái ra khuấy mì lên ăn là vừa , sợi mì sẽ dai ko chín nhão quá
Giờ thỉnh thoảng ăn lại vẫn làm thế mà mì nó vẫn nhão nhẹt ra
Không biết chừng nào cải tiến được cái dầu chiên mì nhỉ. Mì chiên xong đóng gói nhìn cứ đen đen. Hay phải thay dầu mới thường xuyên ta. :shame::shame:
Vẫn ăn Hảo Hảo với Miliket, ngon thì ăn chứ mì gói chắc chắn không tốt, tôi nhớ sách pháp y “ Sự trung thực của xác chết” do người Nhật viết có nhắc đến cái này, đại loại như việc ăn mì kéo dài sẽ làm cho cơ thể mất cân bằng trao đổi chất ( chết vì cái này trước). Tuần ăn 5-6 gói chắc chẳng chênh lệch về hàm lượng chất có hại bao nhiêu. Dầu chiên tôi nghĩ họ dùng 1 lần vì dùng kiểu bán vỉa hè thì chất lượng sản phẩm sẽ lệch nhau rất nhiều, không thể có mác ISO được ( mác chứng nhận sự đồng nhất chất lượng, không phải đánh giá chất lượng như nhiều người nghĩ).
 
Khinh rất Hảo Hảo
WB0SFDH.gif


View attachment 2375325
thằng này cũng dính chất gây ung thư bị thu hồi hàng loạt ở EU Mỹ Úc : ))) chạy đâu cho khỏi nắng, nói chung là cho dù chúng ta có ăn Mì Nhật Hàn tiêu chuẩn cao thì cũng dính ung thư thôi
 
Kiến thức bổ ích.
Masan bài cũ soạn lại chăng? :shame: :shame:
Khi xưa thì nước mắm pha bằng chất điều vị nên chê nước mắm lên men là có vi khuẩn.
Giờ lại chê mì đen sẵn là mì chiên bằng dầu cũ à.
Bất kì lúc nào nghe nói có sản phẩm thực phẩm nào độc hại thì phải vỗ tay lên trán ba cái nhẩm thần chú : Masan có bán cái đồ này không

Masan hù dọa người xem một cách có hệ thống, từ nước mắm, hạt nêm, mì tôm bằng truyền thông bẩn
 
bữa ăn trúng gói bị mốc hay sao ấy, muối cũng màu trắng chứ ko phải màu cam :surrender:
 
Gớm cần gì mansan, cái hảo hảo nó chán rõ luôn, xưa quá ít lựa chọn nó làm vua, giờ mua Nissin mà ăn
 
Indomie có mỗi vị ớt xanh là ngon, vị original hình quả trứng tạm tạm, còn 2 vị sườn với bò ăn hăng bà cố. Ăn Siukay cho vị dễ chấp nhận :doubt:
 
Mì chua cay có loại nào ngon nhỉ? Vẫn thích kiểu gói muối hơn là gói sốt đặc cg đa số loại mì bây giờ
 
Không biết chừng nào cải tiến được cái dầu chiên mì nhỉ. Mì chiên xong đóng gói nhìn cứ đen đen. Hay phải thay dầu mới thường xuyên ta. :shame::shame:
Vắt mì của Acecook nó cho thêm màu bột nghệ vô, để khi nấu nó ra màu vàng, chứ éo phải tại dầu chiên. Vì hãng mì cho rằng nước mì có màu vàng sẽ tạo cảm giác đậm đà hơn. Mấy hãng khác mà vắt mì trắng thì nó thêm bột màu vô ở mấy gói gia vị như gói xúp bột, gói xúp sệt. Mua hảo hảo mì xào dùng ăn trộn khô thì vắt mì sẽ trắng.
0ce8kh2.png
 
Back
Top