Chưa nghe nấu kiểu này bao giờ. Phen cho xin địa chỉ đi ăn thử vớiVì ông chưa ăn được ở quán ngon thôi, gà xối mỡ nó bị cứng, xong bỏ vào hấp cùng nước xốt chuyên dụng, bỏ ra ăn vừa có cái dai thơm của gà xối mỡ vừa mềm vừa đủ như gà luộc, chua chua ngọt ngọt của nước xốt
Phê như con tê tê, hôm nào đói quất 2 đĩa vẫn thèm
Vốn dĩ mấy quán làm đúng bài là luộc gà xong lấy nước gà nấu cơm, nên cơm thơm và ngon , còn gà sau đó mới qua 1 lớp gia vị rồi chiên sơ qua thôi. Nhưng do đa số mấy tiệm toàn làm ẩu, cơm thì bỏ phẩm màu, gà thì đem chiên trc rồi chiên lại thành ra nhiều quán ăn như cl vại đó.
Lạc # nhạt hoàn toàn màBổ sung ý nghĩa thôi có gì đâu cha
Gửi bằng vozFApp
Xin địa chỉ quán đi fenVì ông chưa ăn được ở quán ngon thôi, gà xối mỡ nó bị cứng, xong bỏ vào hấp cùng nước xốt chuyên dụng, bỏ ra ăn vừa có cái dai thơm của gà xối mỡ vừa mềm vừa đủ như gà luộc, chua chua ngọt ngọt của nước xốt
Phê như con tê tê, hôm nào đói quất 2 đĩa vẫn thèm