TQ Áo sơ mi chuối - Mẫu áo đi chơi đẹp mà lại rẻ

Alibuvn

Junior Member
Miêu tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Áo sơ mi chuối - ASMC01
Chủng loại: Quần áo đi biển
Thương hiệu: Đồng Phục Alibu Chất liệu: Kate, đũi, Bamboo,...
Xuất xứ: sản phẩm chính hãng Doanh Nghiệp chuẩn ISO nước ta
Kho hàng: 169 mẫu đồng phục đi biển Alibu
Gửi từ: Thanh Xuân TP.HN
ao-chuoi-di-bien-dong-phuc-alibu.jpg
Chi Tiết SP Áo sơ mi chuối
Áo sơ mi chuối là mẫu áo thuộc đồng phục đi biển luôn hút khách nhiều năm trở về đây. Mẫu áo này rất chi là ưa nhìn lại đem đến thoải mái cho người mặc nhờ làm từ chất vải thấm thoát mồ hôi tuyệt hảo.
Tại xưởng may đồng phục Alibu, Áo sơ mi chuối khi được sản xuất thì dùng loại vải hạng sang thế nên chất vải luôn mềm mịn không xù lông và đặc biệt quan trọng không bạc màu sau nhiều lần giặt. Người tiêu dùng hoàn toan rất có khả năng yên tâm khi giặt bằng máy giặt mà dường như không sợ bong tróc họa tiết in trên vải.
Mặt hàng Áo sơ mi chuối được thiết kế độc lạ từ mẫu mã đến sắc màu nên có thể mặc được trong vô số nhiều event không giống nhau như: đi Picnic, đi lượn phố đi biển, chụp ảnh kỷ yếu..
Tại xưởng may đồng phục đi biển Alibu sẽ sở hữu được rất đầy đủ những form size để cho bạn tự do thoải mái chọn lựa Chúng tôi còn đặc biệt quan trọng thết kế kích cỡ siêu nhỏ để Giao hàng các bé cũng đi Du Lịch với gia đình.
Đối tưởng phổ biến khi ăn diện sơ mi hoa quả: 55-72 Kg riêng với nam; 45-61 Kg đối với nữ.
Ngoài dòng sản phẩm sơ mi hoa quả, Đồng Phục Đi Biển Alibu còn bán sỉ các mẫu áo phông thun quần thun, các loại áo sơ mi họa tiết đi biển khác.
Hình Thức Liên Hệ các bạn mong muốn hỗ trợ tư vấn thiết kế kiến thiết và Bảng Báo Giá may đồng phục đi biển, hãy liên hệ với Alibu bằng các hình thức tiếp sau đây để nhận được chiết khấu ưu đãi nhất:
Link sản phẩm: https://alibu.com.vn/ao-so-mi-chuoi/
Hotline: 096 180 35 55
#aosomichuoi #dongphucdibien #dongphucalibu #maydongphuc
 
Last edited:
Top