zinnhucucpin
Member
Nướng cồn nên bỏ thêm tí bông gòn để ngọn lửa có màu dễ thấy fen ạTôi nướng cồn toàn ước lượng rồi đổ dư ra chứ không bao giờ dám tiếp cồn
Nướng cồn nên bỏ thêm tí bông gòn để ngọn lửa có màu dễ thấy fen ạTôi nướng cồn toàn ước lượng rồi đổ dư ra chứ không bao giờ dám tiếp cồn
Nướng than củi vẫn là ngon nhất, cơ mà sẵn lò than thì nướng chứ không ai rảnh nướng vài con mực mà đi đốt than cảNướng mực khô bằng cồn y tế ăn là ngon nhất, vẫn còn độ dai. Chứ bỏ lò nướng nhiều khi khô đét, còn lò viba thì không đều.
Khi thêm cồn thì cẩn thận lấy đũa gắp một nhúm bông gòn, xịn cồn đẫm vô bông gòn, rồi mới đưa nó lại ngọn lửa thì tai nạn thế nào được.
View attachment 1601285
Nhanh, tiện, dễ làm, sạch sẽ,... Cứ căn dư cồn ra mà nướng, không phải tiếp cồn thì chả có vấn đề gì, với cả nên kẹp mực vào vỉ rồi nướng trên lửa cồn chứ đừng đổ cồn trực tiếp vào mực.giờ vẫn ko hiểu nhiều đứa nó vẫn còn nướng mực bằng cồn , nướng bằng cái đó ăn nó ngon hơn ah ?
Nướng bằng than thì ok chứ nướng bếp gas không ổn lắm, dễ bị ám mùi gasNướng bằng bếp gas bằng than thì chắc giãy ra chết hả mà không nướng?
Nói hơi thô nhưng mà đúng là bỏng 93% thì tôi cũng không muốn sống nữabỏng 93% mà chết được là phước lớn đấy
anh nướng cồn kiểu j mà mực chín ko đều thế?Tôi lại thấy ngon hơn nướng cồn vì mực chín đều. Tôi cứ ngâm mực với bia trong 5 phút rồi vứt vào nồi 5 phút ở 170 độ, bao mềm, bao ngọt
Gửi từ Xiaomi 2107113SG bằng vozFApp
Bỏ vô nồi chiên không dầu. Bao ngon.
mùi nó bám thì phải biếtBỏ vô nồi chiên không dầu. Bao ngon.
Cồn nước hay cồn khô nhỉ? Tôi thấy bọn quán lẩu vỉa hè bỏ hẵn cục cồn vào cái bếp đang cháyKhổ mấy đứa bé có thằng bố con mẹ ngu. Nói chung tư duy an toàn lđ, an toàn PCCC của phần đông người Việt như cái l, xảy ra sự cố chỉ biết chửi với đổ lỗi, dạy cho cách an toàn thì lý do nọ lý do kia.
Đến giờ cũng chửi trực tiếp tầm 15 thằng nướng mực tiếp cồn trực tiếp rồi, th loz nào cũng cố cãi, "làm suốt rồi có sao đâu". Nếu có sao thì chỉ sao có 1 lần thôi thằng đần
Cồn khô k sao. Đhs có 1 số quán lẩu dùng cồn nước, sợ vklCồn nước hay cồn khô nhỉ? Tôi thấy bọn quán lẩu vỉa hè bỏ hẵn cục cồn vào cái bếp đang cháy
Anh quê mùa thế, lấy hột quẹt hoặc diêm ấy.
A có thể nói rõ hơn dc k, ngu như nào cơ. Đổ cồn vào dĩa rồi quẹt lửa lên nướng thôi có gì đâuKhổ mấy đứa bé có thằng bố con mẹ ngu. Nói chung tư duy an toàn lđ, an toàn PCCC của phần đông người Việt như cái l, xảy ra sự cố chỉ biết chửi với đổ lỗi, dạy cho cách an toàn thì lý do nọ lý do kia.
Đến giờ cũng chửi trực tiếp tầm 15 thằng nướng mực tiếp cồn trực tiếp rồi, th loz nào cũng cố cãi, "làm suốt rồi có sao đâu". Nếu có sao thì chỉ sao có 1 lần thôi thằng đần
Bỏng thì do cồn nước thôi, cồn khô nó có cháy lan đâuCồn nước hay cồn khô nhỉ? Tôi thấy bọn quán lẩu vỉa hè bỏ hẵn cục cồn vào cái bếp đang cháy
Cháy gần hết cồn xong lửa chưa tắt (hoặc tưởng tắt rồi do lửa cồn nhiều lúc không màu) thì đã đổ thêm cồn, xong nó cháy lan lên lọ cồn, hoảng quá văng tung toé, sau đó...không có sau đó nữa...A có thể nói rõ hơn dc k, ngu như nào cơ. Đổ cồn vào dĩa rồi quẹt lửa lên nướng thôi có gì đâu
ngon chứ, do m đéo biết nướng thôi, người ta đổ cồn vào đĩa, bỏ mực rồi châm giấy đốt là xong, chỉ mấy thằng ngu đi đổ cồn vào lửa mới bỏng, còn mấy thằng so mực nướng cồn với nướng gas hay nướng than thì đéo biết gì, nướng than hay gas đéo bao giờ đều được như nướng cồngiờ vẫn ko hiểu nhiều đứa nó vẫn còn nướng mực bằng cồn , nướng bằng cái đó ăn nó ngon hơn ah ?