Bất ngờ nước mắm truyền thống bán nườm nượp nhờ biến thành giỏ quà Tết

Status
Not open for further replies.
đúng rồi, vì nó chỉ có 4 nhãn mà trong đó hết 2 nhãn là nước mắm nhỉ rồi, một nhãn 45% và món còn lại là nước 2 nước 3 đem pha loãng ra thôi. Cái nhãn 45% có 45% mắm cốt, 55% còn lại có thể là nước muối bù đạm mà cũng có thể là nước 2 nước 3 gì đó, thậm chí cũng có thể là nước 2 nước 3 bù đạm chứ ko nhất thiết phải là nước muối. Pha kiểu đấy thì muốn gọi công nghiệp cũng được, gọi truyền thống cũng được nốt vì đằng nào nó cũng phải dùng sản phẩm truyền thống để pha chế.

Còn thằng "nước muối công nghiệp" thì dù pha hay bán nước mắm nhỉ thì muôn đời vẫn bị gán mác công nghiệp thôi.
Sao cứ thấy rối rối thế nào ấy fen.
Như vậy có dựa vào thành phần để kết luận nước mắm tt hay cn được không?
Có dựa vào thành phần để kết luận nước mắm đó pha thêm đạm thực vật hay không được không?
Hay vừa phải dựa vào thành phần, vừa dựa vào hãng?
 
:oh: Tức là hãng kia không ghi hoặc ghi khác là gian dối, che giấu,...
Còn các hãng khác ghi khác là do lỗi chính tả hả fen :oh:
vì cái từ đấy nó vô nghĩa trong sản phẩm cuối, nó chỉ có ý nghĩa trong công thức ủ chượp thôi, fen éo có sự suy luận mà hỏi lảm nhảm suốt thế, nghi ngờ fen team hãng M cà khịa vcl ra :doubt:
 
Sao cứ thấy rối rối thế nào ấy fen.
Như vậy có dựa vào thành phần để kết luận nước mắm tt hay cn được không?
Có dựa vào thành phần để kết luận nước mắm đó pha thêm đạm thực vật hay không được không?
Hay vừa phải dựa vào thành phần, vừa dựa vào hãng?
tôi tưởng phen đã đồng ý là nước mắm công nghiệp hay truyền thống là dựa vào nhân cách và hành vi có mất dạy hay không cơ mà? Sao bây giờ lại quay lại bài dựa vào thành phần rồi?

P/S: ai dùng từ đạm thực vật thì phen đi mà hỏi người đó, tôi chỉ dùng từ đạm tổng hợp và đã nhiều lần nhắc rằng bột ngọt cũng là một loại đạm tổng hợp. Có % mắm cốt, có độ đạm thì có thể tự nhẩm xem có bù đạm tổng hợp hay không thôi.
 
vì cái từ đấy nó vô nghĩa trong sản phẩm cuối, nó chỉ có ý nghĩa trong công thức ủ chượp thôi, fen éo có sự suy luận mà hỏi lảm nhảm suốt thế, nghi ngơ fen team hãng M cà khịa vcl ra :doubt:
Thì mấy nhãn ghi 70% đó, fen tính xem có thêm đạm thực vật không?
 
Thì mấy nhãn ghi 70% đó, fen tính xem có thêm đạm thực vật không?
70% đúng thì là mắm cốt nếu chỉ ghi cá cơm thì sai chính tả cmnr vì ngay trong chính con cá nó đã gồm nhiều thành phần đạm, nước, muối rồi. Thôi fen ra gg mà hỏi cmnđ, lòng và lòng vòng :go:
 
tôi tưởng phen đã đồng ý là nước mắm công nghiệp hay truyền thống là dựa vào nhân cách và hành vi có mất dạy hay không cơ mà? Sao bây giờ lại quay lại bài dựa vào thành phần rồi?

P/S: ai dùng từ đạm thực vật thì phen đi mà hỏi người đó, tôi chỉ dùng từ đạm tổng hợp và đã nhiều lần nhắc rằng bột ngọt cũng là một loại đạm tổng hợp.
Ok fen.
Tk fen đã giải đáp.
Vậy mình đi hỏi tiếp về đạm thực vật vậy.
Còn bản thân mình thì không phân biệt nước mắm tt hay cn dựa trên thái độ, mà dựa trên sp, nên cái đó fen khỏi chụp mũ.
 
70% đúng thì là mắm cốt nếu chỉ ghi cá cơm thì sai chính tả cmnr vì ngay trong chính con cá nó đã gồm nhiều thành phần đạm, nước, muối rồi. Thôi fen ra gg mà hỏi cmnđ, lòng và lòng vòng :go:
Lòng và lòng vòng vậy fen? Vậy fen tính mấy nhãn 70% đó có pha đạm thực vật không?
Hỏi 1 đằng trả lời 1 nẻo, lòng vòng.
 
Lòng và lòng vòng vậy fen? Vậy fen tính mấy nhãn 70% đó có pha đạm thực vật không?
Hỏi 1 đằng trả lời 1 nẻo, lòng vòng.
Đoán là ko có nhé vì cái 70% kia nó đủ rồi nhé còn fen muốn rõ ràng thì cầm sản phẩm vào phòng thí nghiệm mà xét :go:
 
Đoán là ko có nhé vì cái 70% kia nó đủ rồi nhé còn fen muốn rõ ràng thì cầm sản phẩm vào phòng thí nghiệm mà xét :go:
70% mà độ đạm 28-32 thì ko bù đạm chứ dán nhãn 35-37 thì kiểu gì cũng có bù đạm chứ làm gì có ai đem mắm cốt 50 độ đạm ra pha chế :shame:
 
70% mà độ đạm 28-32 thì ko bù đạm chứ dán nhãn 35-37 thì kiểu gì cũng có bù đạm chứ làm gì có ai đem mắm cốt 50 độ đạm ra pha chế :shame:
Thằng cha kia chỉ cho 1 thông số mà cứ đòi giải thích, sáng giờ hỏi lung tung chắc chỉ chờ sơ hở đâm thọc hộ hãng M chứ người bình thường phải có óc suy luận éo ai hỏi lòng vòng
zhtgdqQ.gif

Hắn khôn hơn thằng [B]NhocsVer1.0[/B] là hắn tấn công chứ không phòng thủ cho hãng M, hoặc có thể là nick phụ
5gcj2yy.gif
 
Nhà mình trước đây chỉ ăn mắm Nam Ngư vì hết cứ ra tiệm tạp hóa là có, nhưng từ khi có vụ tụi nó mua truyền thông bẩn đập nước mắm truyền thống là mình tẩy chay luôn bọn này, quay lại ăn nước mắm truyền thống, nhưng lúc mới ăn lại nó mặn vl, phải mấy ngày mới quen lại thấy ngon, điều mình căm nhất là nước muối công nghiệp nó phá hỏng vị giác của mình, nó bỏ đường vào quá nhiều.
Mọi người nêm vào canh chua là rõ, cùng lượng nước mắm nhưng chinsu nêm vào mặn hơn truyền thống.
Giờ gặp ai thân mình cũng tuyên truyền bỏ cái nước màu của nợ kia ra khỏi căn bếp, nhưng coi bộ gian nan vì nó giờ thông dụng quá rồi, nói đâu xa ông bà già ở quê ăn mắm mình mua không được bảo mặn rồi hôi các thứ, chỉ ăn Chinsu, mình dẹp hết k mua cho các cụ loại đó nữa cũng phải ăn, nhưng cứ bảo tao sợ bị thận đồ các kiểu, chán
 
Nhà mình trước đây chỉ ăn mắm Nam Ngư vì hết cứ ra tiệm tạp hóa là có, nhưng từ khi có vụ tụi nó mua truyền thông bẩn đập nước mắm truyền thống là mình tẩy chay luôn bọn này, quay lại ăn nước mắm truyền thống, nhưng lúc mới ăn lại nó mặn vl, phải mấy ngày mới quen lại thấy ngon, điều mình căm nhất là nước muối công nghiệp nó phá hỏng vị giác của mình, nó bỏ đường vào quá nhiều.
Mọi người nêm vào canh chua là rõ, cùng lượng nước mắm nhưng chinsu nêm vào mặn hơn truyền thống.
Giờ gặp ai thân mình cũng tuyên truyền bỏ cái nước màu của nợ kia ra khỏi căn bếp, nhưng coi bộ gian nan vì nó giờ thông dụng quá rồi, nói đâu xa ông bà già ở quê ăn mắm mình mua không được bảo mặn rồi hôi các thứ, chỉ ăn Chinsu, mình dẹp hết k mua cho các cụ loại đó nữa cũng phải ăn, nhưng cứ bảo tao sợ bị thận đồ các kiểu, chán
mặn quá có pha đường ko fen?
 
mặn quá có pha đường ko fen?
Mình thích ăn nguyên như vậy bỏ vô mấy lát ớt tươi chấm với thịt, lòng luộc hoặc canh súp sườn, giò heo nó mới dậy mùi mắm, ăn riết nghiện luôn í. Còn mấy món khác thì pha ra ví dụ chấm chả giò thì pha đường chanh tỏi ớt nước nguội ...
 
Năm 2019 về vn chơi dc ông chú bình biển Cửa Việt cho 5 lít nước mắm nhĩ nhà tự ủ. Nó thơm , thơm nồng nặc mũi , ngọt cá và mặn vkl.
1 mình ăn 4 năm mới hết 5 lít ( chia tay con nyc chả tiếc gì chỉ tiếc là cho nó 1 lít nước mắm ) , pha 1-2 mới ăn được vì nó quá mặn.
Năm nay về thì chú bảo ko ủ nữa do lỗ , giá cá tăng quá.


via theNEXTvoz for iPhone
 
Năm 2019 về vn chơi dc ông chú bình biển Cửa Việt cho 5 lít nước mắm nhĩ nhà tự ủ. Nó thơm , thơm nồng nặc mũi , ngọt cá và mặn vkl.
1 mình ăn 4 năm mới hết 5 lít ( chia tay con nyc chả tiếc gì chỉ tiếc là cho nó 1 lít nước mắm ) , pha 1-2 mới ăn được vì nó quá mặn.
Năm nay về thì chú bảo ko ủ nữa do lỗ , giá cá tăng quá.


via theNEXTvoz for iPhone
Hỏi ổng là xem xung quanh có nhà nào ủ chất lượng ko. Mắm nước 1 khá ngon
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top