Joachim von Ribbentrop
Senior Member
Cho tôi xin tên một vài nhãn hiệu nước mắm truyền thống ngon có thể mua được trong siêu thị đi các mẹ?
Sao cứ thấy rối rối thế nào ấy fen.đúng rồi, vì nó chỉ có 4 nhãn mà trong đó hết 2 nhãn là nước mắm nhỉ rồi, một nhãn 45% và món còn lại là nước 2 nước 3 đem pha loãng ra thôi. Cái nhãn 45% có 45% mắm cốt, 55% còn lại có thể là nước muối bù đạm mà cũng có thể là nước 2 nước 3 gì đó, thậm chí cũng có thể là nước 2 nước 3 bù đạm chứ ko nhất thiết phải là nước muối. Pha kiểu đấy thì muốn gọi công nghiệp cũng được, gọi truyền thống cũng được nốt vì đằng nào nó cũng phải dùng sản phẩm truyền thống để pha chế.
Còn thằng "nước muối công nghiệp" thì dù pha hay bán nước mắm nhỉ thì muôn đời vẫn bị gán mác công nghiệp thôi.
vì cái từ đấy nó vô nghĩa trong sản phẩm cuối, nó chỉ có ý nghĩa trong công thức ủ chượp thôi, fen éo có sự suy luận mà hỏi lảm nhảm suốt thế, nghi ngờ fen team hãng M cà khịa vcl raTức là hãng kia không ghi hoặc ghi khác là gian dối, che giấu,...
Còn các hãng khác ghi khác là do lỗi chính tả hả fen
tôi tưởng phen đã đồng ý là nước mắm công nghiệp hay truyền thống là dựa vào nhân cách và hành vi có mất dạy hay không cơ mà? Sao bây giờ lại quay lại bài dựa vào thành phần rồi?Sao cứ thấy rối rối thế nào ấy fen.
Như vậy có dựa vào thành phần để kết luận nước mắm tt hay cn được không?
Có dựa vào thành phần để kết luận nước mắm đó pha thêm đạm thực vật hay không được không?
Hay vừa phải dựa vào thành phần, vừa dựa vào hãng?
Thì mấy nhãn ghi 70% đó, fen tính xem có thêm đạm thực vật không?vì cái từ đấy nó vô nghĩa trong sản phẩm cuối, nó chỉ có ý nghĩa trong công thức ủ chượp thôi, fen éo có sự suy luận mà hỏi lảm nhảm suốt thế, nghi ngơ fen team hãng M cà khịa vcl ra
70% đúng thì là mắm cốt nếu chỉ ghi cá cơm thì sai chính tả cmnr vì ngay trong chính con cá nó đã gồm nhiều thành phần đạm, nước, muối rồi. Thôi fen ra gg mà hỏi cmnđ, lòng và lòng vòngThì mấy nhãn ghi 70% đó, fen tính xem có thêm đạm thực vật không?
Ok fen.tôi tưởng phen đã đồng ý là nước mắm công nghiệp hay truyền thống là dựa vào nhân cách và hành vi có mất dạy hay không cơ mà? Sao bây giờ lại quay lại bài dựa vào thành phần rồi?
P/S: ai dùng từ đạm thực vật thì phen đi mà hỏi người đó, tôi chỉ dùng từ đạm tổng hợp và đã nhiều lần nhắc rằng bột ngọt cũng là một loại đạm tổng hợp.
Lòng và lòng vòng vậy fen? Vậy fen tính mấy nhãn 70% đó có pha đạm thực vật không?70% đúng thì là mắm cốt nếu chỉ ghi cá cơm thì sai chính tả cmnr vì ngay trong chính con cá nó đã gồm nhiều thành phần đạm, nước, muối rồi. Thôi fen ra gg mà hỏi cmnđ, lòng và lòng vòng
Đoán là ko có nhé vì cái 70% kia nó đủ rồi nhé còn fen muốn rõ ràng thì cầm sản phẩm vào phòng thí nghiệm mà xétLòng và lòng vòng vậy fen? Vậy fen tính mấy nhãn 70% đó có pha đạm thực vật không?
Hỏi 1 đằng trả lời 1 nẻo, lòng vòng.
70% mà độ đạm 28-32 thì ko bù đạm chứ dán nhãn 35-37 thì kiểu gì cũng có bù đạm chứ làm gì có ai đem mắm cốt 50 độ đạm ra pha chếĐoán là ko có nhé vì cái 70% kia nó đủ rồi nhé còn fen muốn rõ ràng thì cầm sản phẩm vào phòng thí nghiệm mà xét
Thằng cha kia chỉ cho 1 thông số mà cứ đòi giải thích, sáng giờ hỏi lung tung chắc chỉ chờ sơ hở đâm thọc hộ hãng M chứ người bình thường phải có óc suy luận éo ai hỏi lòng vòng70% mà độ đạm 28-32 thì ko bù đạm chứ dán nhãn 35-37 thì kiểu gì cũng có bù đạm chứ làm gì có ai đem mắm cốt 50 độ đạm ra pha chế
tan ca rồi ông ơi, nghỉ ngơi đi mai 8h vô làm việc tiếp chứ giờ này OT cty M không trả thêm tiền đâuVậy nếu không ghi tỉ lệ nước mắm cốt thì sao fen?
mặn quá có pha đường ko fen?Nhà mình trước đây chỉ ăn mắm Nam Ngư vì hết cứ ra tiệm tạp hóa là có, nhưng từ khi có vụ tụi nó mua truyền thông bẩn đập nước mắm truyền thống là mình tẩy chay luôn bọn này, quay lại ăn nước mắm truyền thống, nhưng lúc mới ăn lại nó mặn vl, phải mấy ngày mới quen lại thấy ngon, điều mình căm nhất là nước muối công nghiệp nó phá hỏng vị giác của mình, nó bỏ đường vào quá nhiều.
Mọi người nêm vào canh chua là rõ, cùng lượng nước mắm nhưng chinsu nêm vào mặn hơn truyền thống.
Giờ gặp ai thân mình cũng tuyên truyền bỏ cái nước màu của nợ kia ra khỏi căn bếp, nhưng coi bộ gian nan vì nó giờ thông dụng quá rồi, nói đâu xa ông bà già ở quê ăn mắm mình mua không được bảo mặn rồi hôi các thứ, chỉ ăn Chinsu, mình dẹp hết k mua cho các cụ loại đó nữa cũng phải ăn, nhưng cứ bảo tao sợ bị thận đồ các kiểu, chán
Mình thích ăn nguyên như vậy bỏ vô mấy lát ớt tươi chấm với thịt, lòng luộc hoặc canh súp sườn, giò heo nó mới dậy mùi mắm, ăn riết nghiện luôn í. Còn mấy món khác thì pha ra ví dụ chấm chả giò thì pha đường chanh tỏi ớt nước nguội ...mặn quá có pha đường ko fen?
Ném đi thì cho mình, mình bao ship nha fenĂn quen nước mắm truyền thống rồi, giờ cho chai nam ngư còn ném đi chứ đừng nói mà ăn. Lâu rồi có cái quảng cáo sale nước mắm trong bigC còn rẻ hơn nước lọc nữa.
Hạnh phúc, 584 là 2 thương hiệu khá mạnh có nhiều ở siêu thị . Ngoài ra fen có thể đọc vỏ chai hay tra mạng trực tiếp sản phẩm ở trước mặt fenCho tôi xin tên một vài nhãn hiệu nước mắm truyền thống ngon có thể mua được trong siêu thị đi các mẹ?
nói chung k theo phe nào. cái nào đúng thì mình chọn và ngược lạiNên ủng hộ các thực phẩm, gia vị truyền thống.
Tẩy chay tuyệt đối bọn bán hoá chất dùng truyền thông bẩn hại người.
Hỏi ổng là xem xung quanh có nhà nào ủ chất lượng ko. Mắm nước 1 khá ngonNăm 2019 về vn chơi dc ông chú bình biển Cửa Việt cho 5 lít nước mắm nhĩ nhà tự ủ. Nó thơm , thơm nồng nặc mũi , ngọt cá và mặn vkl.
1 mình ăn 4 năm mới hết 5 lít ( chia tay con nyc chả tiếc gì chỉ tiếc là cho nó 1 lít nước mắm ) , pha 1-2 mới ăn được vì nó quá mặn.
Năm nay về thì chú bảo ko ủ nữa do lỗ , giá cá tăng quá.
via theNEXTvoz for iPhone