Net.Dep
Senior Member
Tô này nhìn ngon đấy, tái, chả, gân, nạm, huyết, ít hành, ớt, nước màu... chuẩn tô bún bò Huế điển hình.
Thêm chút xíu mỡ bò hay tủy ống nữa là hết sẩy.
Tô này nhìn ngon đấy, tái, chả, gân, nạm, huyết, ít hành, ớt, nước màu... chuẩn tô bún bò Huế điển hình.
A nói như kiểu Phở HN chỉ ngon khi ăn ở Huế.Bún bò Huế chỉ ngon nếu ăn ở HN (có mấy hàng đỉnh của đỉnh). Vào Huế ăn thì như hạch.
team bún sợi nhỏ, ăn sợi to cứ cảm giác cộm cộm, rời rạc, không ngấm được với nước búnmình thích ăn bún sợi nhỏ.
bún mới là đặc trưng của VN khắp cả nước đa dạng mọi loại bún
dầu mỡ vs sình bụng thế thì càng nên ăn sáng, tối ăn cái gì thanh đạm nhẹ nhàng thôi còn đi ngủBún bò cảm giác dầu mỡ quá, ăn buổi sáng là 80% sình bụng, ăn buổi tối hợp hơn
thì kêu ko lấy nước béo là đượcBún bò cảm giác dầu mỡ quá, ăn buổi sáng là 80% sình bụng, ăn buổi tối hợp hơn
Phở xuất phát là món ăn đêm và về sau thì thành ăn cả ngày, nó không phải món ăn thuần ăn sángụa không có phở à?![]()
Thử qua Láng xemCác bác ở Hà Nội có biết quán bún bò Huế sợi nhỏ nào ăn oke không ạ, em đi ăn cũng mấy nơi mà chưa thấy quán nào có bún sợi nhỏ.![]()
Tui toàn thấy bún sợi to thôi, chưa ăn sợi nhỏ bao giờ.Các bác ở Hà Nội có biết quán bún bò Huế sợi nhỏ nào ăn oke không ạ, em đi ăn cũng mấy nơi mà chưa thấy quán nào có bún sợi nhỏ.![]()
Láng thì em ăn quán 65, hồi trước ăn cũng oke mà giờ có vẻ ít hơn xưa và bún thì vẫn sợi toThử qua Láng xem![]()