Cà phê pha máy đen đá thì ko ngon

Muốn đậm thì Espresso xong bỏ 1 2 viên đá thôi là ngon. Mình cần tỉnh táo thì espresso không đường, còn nếu uống giải khát làm việc thì americano không đường. Đều như vắt chanh mỗi ngày.
 
100 thằng Tây uống pha máy qua VN uống phin đều khen ngon, đậm.
Uống espresso mà chân rung thì chắc uống RedBull nằm luôn 1 chỗ.
À: tôi nói lấy Robusta pha máy nhé. Chứ Arabica pha phin thì có lấy thêm được gì đâu.
Đúng là ro phê hơn A chứ, nhưng mà 100 thằng Tây mà bác nói là 100 thằng Tây nào, thống kê từ đâu hay con số dựa vào ytb hay tiktok?. Cà phê VN nó khen pha đậm là đúng vì ly cà phê Việt to tổ bố, pha thêm mắm muối và bản thân cà phê Ro của VN nổi tiếng đậm vị rồi. Giờ thử ép cà phê Ro trên máy pha espresso thử xem.Việc tim đập chân rung khi uống cà phê pha máy thì trên diễn đàn này rất nhiều ông bị, không tin bác hỏi thử.
 
Back
Top