Superman_Prime
Member
Cà A khác cà R chứQuái nhỉ, em pha cũng tương tự nhưng lại khét cà nhỉ
mai cho em xin ảnh cái cỡ xay với
Cà A khác cà R chứQuái nhỉ, em pha cũng tương tự nhưng lại khét cà nhỉ
mai cho em xin ảnh cái cỡ xay với
Thanh niên pha cà R mà cứ muốn phải ngon như cà A cơCà A khác cà R chứ
Có cối slim chưa Nhiều khi nhiều bột mịn quá nó khétQuái nhỉ, em pha cũng tương tự nhưng lại khét cà nhỉ
mai cho em xin ảnh cái cỡ xay với
Cà A khác cà R chứ
Ra gì đấy bác
A khe sanh ai bán bác, em xin link xem thửvừa pour thử A khe sanh, sao cảm giác uống hơi nhạt nhỉ mặc dù em xay hơi mịn quá, pha tỉ lệ 1:15 theo phương pháp của tetsu
Mua của shin cafe bác ơiA khe sanh ai bán bác, em xin link xem thử
Nên thông cảm, bác ấy trót mua 1kg cà R rồi nên đành phải phaThanh niên pha cà R mà cứ muốn phải ngon như cà A cơ
Uống lạnh sợ bị viêm họng, buồn qusCafe pha bằng ấm brikka với nước tonic Schweppes, chắc gọi là Tonic espresso. Uống khá lạ, hợp với mùa nóng này.
View attachment 67551
Đắt vậy ta. Ngag cả cà ngoại . Tầm tiền này có nhiều loại ngon hơn bác
đơn khe sanh blend của shin vừa về, cà này pha gì ngon vậy các bác
Hôm trước đã bảo là lọc hết bột mịn đi, ủ lượng nước bằng 3 lần cà trong 30s, sau đó rót nốt nước ủ 4', khi hết 4' cà bắt đầu chìm xuống đáy thì nhấn, cà xay thô rang vừa, nước dùng 92-94 độ thôi. Cà Ro có pha fp kiểu gì thì nó cũng đắng nghẹt, uống rỗng tuếch. Chịu khó pha phin vs brikka cho hết đi rồi chuyển A bác.Quái nhỉ, em pha cũng tương tự nhưng lại khét cà nhỉ
mai cho em xin ảnh cái cỡ xay với
Khe Sanh với Sơn La thì pha Pour nhạt toẹt, body mỏng, hương kém, vị cũng kém. Hai loại này bác pha máy, brikka hoặc Frenchpress sẽ ok hơn Pour nhiều.vừa pour thử A khe sanh, sao cảm giác uống hơi nhạt nhỉ mặc dù em xay hơi mịn quá, pha tỉ lệ 1:15 theo phương pháp của tetsu
Thanks bác, để bữa sau ủ cold brew thử xemHôm trước đã bảo là lọc hết bột mịn đi, ủ lượng nước bằng 3 lần cà trong 30s, sau đó rót nốt nước ủ 4', khi hết 4' cà bắt đầu chìm xuống đáy thì nhấn, cà xay thô rang vừa, nước dùng 92-94 độ thôi. Cà Ro có pha fp kiểu gì thì nó cũng đắng nghẹt, uống rỗng tuếch. Chịu khó pha phin vs brikka cho hết đi rồi chuyển A bác.
Khe Sanh với Sơn La thì pha Pour nhạt toẹt, body mỏng, hương kém, vị cũng kém. Hai loại này bác pha máy, brikka hoặc Frenchpress sẽ ok hơn Pour nhiều.
Mua cà Specialty về pha thì còn ngon nữa nhéSáng nay uống chế phin 3 của qua vũ do hàng của bác Jetix chưa ship về tới.
Em đầu tư 1 cân, 1 ấm rót, 1 nhiệt kế pha theo cách của bác ấy chỉ thì ngon hơn thiệt các thím ạ.
Vui quá
Cà Specialty pha Phin làm sao mà ngon bằng cà của "Qua Vũ" được. Bác lại thuốc linh tinh rồiMua cà Specialty về pha thì còn ngon nữa nhé
Mua cà Specialty về pha thì còn ngon nữa nhé
Cà Specialty pha Phin làm sao mà ngon bằng cà của "Qua Vũ" được. Bác lại thuốc linh tinh rồi
Hôm nay làm lại mẻ khác, lọc hết bụi mịn, công nhận hết khétHôm trước đã bảo là lọc hết bột mịn đi, ủ lượng nước bằng 3 lần cà trong 30s, sau đó rót nốt nước ủ 4', khi hết 4' cà bắt đầu chìm xuống đáy thì nhấn, cà xay thô rang vừa, nước dùng 92-94 độ thôi. Cà Ro có pha fp kiểu gì thì nó cũng đắng nghẹt, uống rỗng tuếch. Chịu khó pha phin vs brikka cho hết đi rồi chuyển A bác.
Khe Sanh với Sơn La thì pha Pour nhạt toẹt, body mỏng, hương kém, vị cũng kém. Hai loại này bác pha máy, brikka hoặc Frenchpress sẽ ok hơn Pour nhiều.