manungudoc
Senior Member
bằng giá mình rồi800k bác
Có mã giảm + xu + shop giảm nên m xúc luôn
Sent from Meizu Note9 using vozFApp
bằng giá mình rồi800k bác
Có mã giảm + xu + shop giảm nên m xúc luôn
Sent from Meizu Note9 using vozFApp
Mịn hơn thì vị k đa dạng hơn đâu fen, mà vị "rỗng" hơn đó. Fen xem lại nhiệt độ nhé, giảm thời gian đun xuống.Nhờ các CT tư vấn giúp với, mình mấy hnay pha Brikka đều có 1 kiểu vị đắng và hollow khi uống, ko có độ đa dạng (vị chua, đắng, ngọt...). Mới thử vặn thêm 1 bước trên cái cối C2, nhưng vị vẫn thế. Nước pha vẫn như bình thường nên mình đang ko hiểu sao lại có sự khác biệt thế.
Đôi khi là tại cà; trước có CT trên này chia sẻ pha bằng cách nào cũng bị hollow các loại phương pháp pha, thử khoảng nhiệt độ nước độ xay xong rồi chia sẻ với chuyên gia cupping; nhờ cupping xong thì phán 1 câu cà của mày có vị đéo gì đâu mà pha ra được hahaNhờ các CT tư vấn giúp với, mình mấy hnay pha Brikka đều có 1 kiểu vị đắng và hollow khi uống, ko có độ đa dạng (vị chua, đắng, ngọt...). Mới thử vặn thêm 1 bước trên cái cối C2, nhưng vị vẫn thế. Nước pha vẫn như bình thường nên mình đang ko hiểu sao lại có sự khác biệt thế.
Có cả mấy loại "mật ong" luôn , loại nào cũng "fine" ro hết thế này thì mấy chốc mà cà vn ta nổi danh thế giớiView attachment 529404
chả lâu nữa lại có mega fine Ro . Không biết đã đạt fine ro thật không nữa
Em vẫn dùng nc nguội đun mà. Mà nên để lửa to hay nhỏ khi đun ấm Brikka này nhỉ?Đôi khi là tại cà; trước có CT trên này chia sẻ pha bằng cách nào cũng bị hollow các loại phương pháp pha, thử khoảng nhiệt độ nước độ xay xong rồi chia sẻ với chuyên gia cupping; nhờ cupping xong thì phán 1 câu cà của mày có vị đéo gì đâu mà pha ra được haha
Đắng thì giảm kích xay; dùng nước nguội xem;
vặn thấp cs của con bếp thử xem để tăng thời gian brew nhưng vẫn giữ nhiệt độ thấp. Để đá ở thân trên.
dùng đít cối thay cho tamper nén nhè nhẹ;
Bếp gas thì để lửa vừa đáy ấm thôi. Bếp điên thì tuỳ công suất, đủ đun trong vòng 2p là ok.Em vẫn dùng nc nguội đun mà. Mà nên để lửa to hay nhỏ khi đun ấm Brikka này nhỉ?
quả fine ro black honey cũng kinh khủng đấyCó cả mấy loại "mật ong" luôn , loại nào cũng "fine" ro hết thế này thì mấy chốc mà cà vn ta nổi danh thế giới
bằng giá mình rồi
very fine natural nhé black honey ko có very tuổi loành sánh vaiquả fine ro black honey cũng kinh khủng đấy
Đang ko hiểu lắm mấy thuật ngữ chuyên ngành, thím nào giải thích hộ vớiquả fine ro black honey cũng kinh khủng đấy
https://www.96b.co/post/finerobusta Thuật ngữ Fine Ro thì fence tìm hiểu đây nhé.Đang ko hiểu lắm mấy thuật ngữ chuyên ngành, thím nào giải thích hộ với
Very fine, fine = grade?
Black honey? Red honey?
Lại nhớ ngày xưa dùng con alocs , quay toàn bị văng.
Chả mấy lại có Pro Max Fine Plus Robusta, không thì cũng Ultra Fine...very fine natural nhé black honey ko có very tuổi loành sánh vai
Nhờ các CT tư vấn giúp với, mình mấy hnay pha Brikka đều có 1 kiểu vị đắng và hollow khi uống, ko có độ đa dạng (vị chua, đắng, ngọt...). Mới thử vặn thêm 1 bước trên cái cối C2, nhưng vị vẫn thế. Nước pha vẫn như bình thường nên mình đang ko hiểu sao lại có sự khác biệt thế.
được fen, cái aero này hay fen dùng cỡ xay nào cũng được, đừng mịn quá thôi.Ngon thế
Mà thôi lỡ rồi
Cf cho con này dùng loại bột cho phin đc ko bác
Sent from Meizu Note9 using vozFApp
lửa to thì thời gian triết xuất kéo dài nhưng nhiệt độ nước qua cà thấp hơn là lửa to (cùng điều kiện nhiệt độ nước đầu vào)Em vẫn dùng nc nguội đun mà. Mà nên để lửa to hay nhỏ khi đun ấm Brikka này nhỉ?
bác có con Go khônggiá bn fen?. k ới trên này mình có 2 con aero chuẩn bị về
k thím ơi , cũng định tính làm con go mà thấy con thường k dùng hơi phí nên thôi. Với lại go nó hơi cấn vụ prismobác có con Go không