thảo luận Caffè tại gia

mua 1 con brikka mẫu van cũ là được cả 2; bỏ cái nắp van ra thành mokapot; bên laz của the nob cafe đang giảm còn triệu 6-7 gì đó kìa
 
Anh em biết loại cà này shop nào bán ko?

1623121230993.png
 
Các thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ :cautious:. Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo :burn_joss_stick:
 
Các thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ :cautious:. Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo :burn_joss_stick:
Crema là đặc trưng của cách pha espresso
Trong 3 loại dụng cụ thím đưa ra, thì brikka là dễ tạo ra lớp crema nhất.
Trừ khi thím thích espresso quá, còn nếu đưa ra lời khuyên thì mình khuyên thím chơi aeropress vì nó đa dạng cách pha.
 
Các thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ :cautious:. Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo :burn_joss_stick:
Cà gì cũng ra được Crema, cứ cà mới rang là ok, cà Ro nữa thì càng nhiều. CT Search cách pha Brikka là ra :shame:
Để pha espresso thì có loại ấm moka nào ngon bổ rẻ vậy các thím?
Mình pha cho 1 người uống.
Bialetti Brikka cho ra sản phẩm cf gần Espresso nhất nhé CT:adore:
 
Các thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ :cautious:. Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo :burn_joss_stick:
lấy cả 2 luôn, quá 2 trẹo vài chục nghìn :shame:
 
Các thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ :cautious:. Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo :burn_joss_stick:
chủ tịch xúc c40 thích creama thì làm hẳng con FLair 2 hay Flair 58 cho nó hài hòa
ko thì mua con máy chứ đống kia ko ra creama hay bọt dày lâu tan dc đâu:shame::shame:
 
Back
Top