máy còn ko vậy bác?Bác cần e kích thủy này, em có ấm 4 cup brikka dùng 5 lần nhượng lại bác 1m4 ah
Amber kìa bác.
hết hàng rồi ct à vừa post ra 20 mấy p sau là sạchGiá cũng ổn đã CT nào thử chưa ạ? Tính ra 250k/500g
View attachment 588956
Thế ạ ( Thằng bạn E nó múc đc 1.5kg )hết hàng rồi ct à vừa post ra 20 mấy p sau là sạch
E thấy trong hội ly bình mà, chứ k phải trong này CT ạ.Thím nào ct, mới vào chưa biết ai cả, đọc cũng ko thấy nói gì
Cảm ơn ct, để liên hệ với thím kia coi saoE thấy trong hội ly bình mà, chứ k phải trong này CT ạ.
View attachment 589078
Crema là đặc trưng của cách pha espressoCác thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ . Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo
Cà gì cũng ra được Crema, cứ cà mới rang là ok, cà Ro nữa thì càng nhiều. CT Search cách pha Brikka là raCác thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ . Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo
Bialetti Brikka cho ra sản phẩm cf gần Espresso nhất nhé CTĐể pha espresso thì có loại ấm moka nào ngon bổ rẻ vậy các thím?
Mình pha cho 1 người uống.
lấy cả 2 luôn, quá 2 trẹo vài chục nghìnCác thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ . Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo
chủ tịch xúc c40 thích creama thì làm hẳng con FLair 2 hay Flair 58 cho nó hài hòaCác thím cho e hỏi ngu cái là trc e uống cafe đá ở 1 số quán pha máy thì thấy cafe có lớp bọt / crema rất lâu tan, và cafe rất thơm kiểu như mùi gỗ . Không biết pha tay có được vậy k ta? và thường họ dùng loại cà gì, có phải lúc pha phải đánh / shake lên để tạo bọt k?
E dùng brikka, aeropress, phin nhưng k làm được như vậy.
E mới nhập môn nên mong các thím chỉ giáo
E thấy trong hội ly bình mà, chứ k phải trong này CT ạ.
View attachment 589078
có phải yếm khí gì k thí chủ cho mình xin link gói đấy với, có grading k thím@manungudoc con yunnan natural mở ra mùi rượu xộc vào mũi tối nay em làm 1 bình mấy nay bận sáng ra làm 1 bình 4 cup brikka rô đi làm chưa pour hết 1 lượt đám này nữa