thảo luận Caffè tại gia

2 con này chất lượng là như nhau, có điều K Plus nó hơn ở cái cốc đựng bột ( đáy thủng =]] E k biết gọi sao ) bên dưới và K Pro nó dùng cho những vị CT tay to còn K Plus nó dùng cho vị CT nào tay rất to. Thím tham khảo thêm ở đây nhé.
https://1zpresso.coffee/manual-k-en/
https://www.brewcoffeehome.com/1zpresso-k-plus-review/
em cảm ơn ạ. Loanh quanh tìm tòi kinu, comandante, apollo rồi lại quay về 1z :(
 
Ớ em chưa kịp cbi cà gì, lên hỏi Kafeville thì ko ship đc, lên đây thì thấy CT Sơn bị bế đi, giờ còn chỗ nào ship cà đc ko các CT :(( 2 hôm nữa em hết cà rồi
Ship từ Đà Nẵng với Lâm Đồng ra thôi ct. Uống Ro :D
 
ko vác đi đâu thì đẩy hố DF64 cùng mấy CT trên này thôi :D
K+ đúng cà light chỉ xay pour chứ ESP bỏ thui, cứng lắm, mà pha esp vs cà light cũng khó nữa
hỏi toàn cối tay thì nên tư vấn cối tay thôi kẻo lại ng ta mua honda tư vấn yamaha làm gì:shame: bác ấy tìm hiểu rồi mới hỏi mà, dễ tính sao cũng dc thì chơi df64 chứ có mấy ng thấy ko mác ko gì lại nói nó dỏm:doubt:
các ct đây toàn chơi cà light ko ấy chứ:look_down:
 
Thực ra nếu chuyên espresso thì chắc chẳng mấy khi chơi cà light đâu. Chứ cà light kéo es thì p xay mịn hơn nhiều thì chắc K+ k chịu nổi
thím lại ko để ý rồi quá nửa trong đây ct kéo esp với cà light ko đấy :doubt: nhất là mấy ct chơi hệ flair, máy hịn thì kéo cà light ngon lành luôn
 
em thấy nhiều bác bảo kinu lên classic mới ngon mà classic thì thấy hơi phí tiền nên thôi 1z chắc ok. Em cũng hơi mõm nhôm với thích đa nhiệm nên chắc thế này sẽ theo k+ ạ
Nếu có đk thì kên luôn classic đi, chứ mua mấy con kia dễ rơi vào tình trạng đứng núi này trông núi nọ lắm :shame:
Ps: thực hiện chỉ thị 12 của tp
 

Attachments

  • 091E5641-FE2B-4B7A-8A41-558C032741F5.jpeg
    091E5641-FE2B-4B7A-8A41-558C032741F5.jpeg
    425.1 KB · Views: 70
Thực ra nếu chuyên espresso thì chắc chẳng mấy khi chơi cà light đâu. Chứ cà light kéo es thì p xay mịn hơn nhiều thì chắc K+ k chịu nổi
Em vẫn xay cà light cho flair bth mà CT, về độ mịn chưa tới giới hạn của con K+. Xay nó hơi cứng tí thôi, đc cái xay nhanh vãi, chắc tay e to(hay qwerty) nên thấy cũng bth không tới mức cứng ko xay đc :confident:
 
Em vẫn xay cà light cho flair bth mà CT, về độ mịn chưa tới giới hạn của con K+. Xay nó hơi cứng tí thôi, đc cái xay nhanh vãi, chắc tay e to(hay qwerty) nên thấy cũng bth không tới mức cứng ko xay đc :confident:
Hnay e quay light ở mức 2,6 mà thấy cứng rồi, kéo máy Rancilio vẫn như nước lọc. Chắc phải 2.3 mất
 
Hnay e quay light ở mức 2,6 mà thấy cứng rồi, kéo máy Rancilio vẫn như nước lọc. Chắc phải 2.3 mất
Căng nhỉ, xuống mức đó là tới độ mịn tukish r (1.5-2), chủ tịch thử cà khác xem sao. Đợt e nhớ thử con gaggia tầm 2.9-3.0 là ổn rồi, flair toàn chơi 3.2 với cà light.
 
em thấy nhiều bác bảo kinu lên classic mới ngon mà classic thì thấy hơi phí tiền nên thôi 1z chắc ok. Em cũng hơi mõm nhôm với thích đa nhiệm nên chắc thế này sẽ theo k+ ạ
CT có điều kiện và thích sang, xịn, mịn thì cứ Classic mà xúc. Còn chỉ quan tâm chất lượng xay thì Phoenix là đủ rồi, chất lượng xay của 3 con là như nhau, khác build thôi. :shame:
Thực ra nếu chuyên espresso thì chắc chẳng mấy khi chơi cà light đâu. Chứ cà light kéo es thì p xay mịn hơn nhiều thì chắc K+ k chịu nổi
Trong này các CT chuyên espresso cà Light nhé CT. Em cũng chỉ pha espresso bằng cà Light, Medium đổ lên chỉ pha Phin thôi:ROFLMAO:
 
CT có điều kiện và thích sang, xịn, mịn thì cứ Classic mà xúc. Còn chỉ quan tâm chất lượng xay thì Phoenix là đủ rồi, chất lượng xay của 3 con là như nhau, khác build thôi. :shame:

Trong này các CT chuyên espresso cà Light nhé CT. Em cũng chỉ pha espresso bằng cà Light, Medium đổ lên chỉ pha Phin thôi:ROFLMAO:
Kinu cũng hay phết nhỉ. Nếu mua thì em mua phoenix thôi vì đang so với tầm 1z K+, 1z JE+ mà
 
Back
Top