thảo luận Caffè tại gia

Ý em là có con rô nào ngoài con rô hồ phượng ấy thím
ro ngon lại càng không hợp gu các cụ, gu truyền thống thì hỏi anh sơn balo mua ít cà ro rang dark của ảnh về kéo shot dập sữa là ok, sữa đá càng ok. Mình không uống được sữa nên chịu thua :doubt:
 
IMG_8959.jpeg

Mời các ngài!
 
Anh em nào uống cà phê pha máy + sữa đặc như mình ko? Lúc đầu mình mua cà 75 Ro + 25 Ara, uống hết 250g mình loại 50 Ro + 50 Ara. Sau khi uống hết 250g thì thấy 75 Ro + 25 Ara uống thấy ngon hơn.

Mới chơi mua linh tinh mà nó cũng rỉa tiền ghê.

1712280756100.jpeg

1712280764278.jpeg
 
Ro thì cũng this that cả thôi, chê ở đây của các thì chê rô tẩm, rô độn, rô bán đắt một cách ngớ ngẩn thì với giá 800-1tr/kg rô thì người ta chê rồi sang ar g1 là bình thường.
 
Ro thì cũng this that cả thôi, chê ở đây của các thì chê rô tẩm, rô độn, rô bán đắt một cách ngớ ngẩn thì với giá 800-1tr/kg rô thì người ta chê rồi sang ar g1 là bình thường.
nói tới Ro 1tr e nhớ mỗi nhà COC thôi :)) cơ mà COC bán cà nào cũng đắt nên e k đánh giá đc
 
Anh em nào uống cà phê pha máy + sữa đặc như mình ko? Lúc đầu mình mua cà 75 Ro + 25 Ara, uống hết 250g mình loại 50 Ro + 50 Ara. Sau khi uống hết 250g thì thấy 75 Ro + 25 Ara uống thấy ngon hơn.

Mới chơi mua linh tinh mà nó cũng rỉa tiền ghê.

View attachment 2422959
View attachment 2422960
uống sữa đặc thì Ro thuần được nhiều người ủng hộ hơn
Cái hộp bảo quản cà thì nên là màu tối thì hơn nhé ct :shame:
 
[Góc seeding]
Nhân đang chủ đề ro xịn, e xin phép seeding các CT con ro k xịn lắm, nhưng theo e là đáng thử
Hương vị: body vừa, ngọt rất tốt, cảm giác uống rất clean và khác biệt so với các con ro phổ thông khác
 
Anh em nào uống cà phê pha máy + sữa đặc như mình ko? Lúc đầu mình mua cà 75 Ro + 25 Ara, uống hết 250g mình loại 50 Ro + 50 Ara. Sau khi uống hết 250g thì thấy 75 Ro + 25 Ara uống thấy ngon hơn.

Mới chơi mua linh tinh mà nó cũng rỉa tiền ghê.

View attachment 2422959
View attachment 2422960
Em thấy con 870 này có nhược điểm mà chơi lâu phải update.
1. Phụ kiện 1 mình 1 kiểu > khó mua.
2. Máy xay của nó không ngon, dễ kẹt > dùng lâu dài phải đổi.
Thực ra Ro ra từ máy này sẽ đậm và ít note. Và ro bác uống sữa đặc ngon do gu việt mình uống đặc quen rồi. Em cũng thế, nhưng yêu cầu nhiều hương từ ly cà phê thì bác hãy thử gear khác
 
Em thấy con 870 này có nhược điểm mà chơi lâu phải update.
1. Phụ kiện 1 mình 1 kiểu > khó mua.
2. Máy xay của nó không ngon, dễ kẹt > dùng lâu dài phải đổi.
Thực ra Ro ra từ máy này sẽ đậm và ít note. Và ro bác uống sữa đặc ngon do gu việt mình uống đặc quen rồi. Em cũng thế, nhưng yêu cầu nhiều hương từ ly cà phê thì bác hãy thử gear khác

mình xay tạm trong lúc chờ mua máy xay khác :D
 
uống sữa đặc thì Ro thuần được nhiều người ủng hộ hơn
Cái hộp bảo quản cà thì nên là màu tối thì hơn nhé ct :shame:
Ro ngon cũng còn phải liên quan đến giá. Ro giá trên trời thì nghỉ. Và Ro thì nên uống với sữa. Ro uống espresso thuần dễ sock cafein, còn các thành cafein dose voi thì mình khong dám sánh :embarrassed::embarrassed:
 
Nếu bác k ngại mua máy cũ, bác kiếm con Simonelli Life


Rõ là thế rồi bác. Không ngon thì tây Nhật Lùn đã không có việc đến mùa là xách ba lô qua ăn nằm chờ từ thu hoạch đến lúc đóng bao mà vác về.

Và không ngon thì Anh Tới chẳng bán rầm rầm thế. Còn ngon đôi lúc nó với người này không ngon với người kia thì cũng bình thường. Đôi lúc chúng ta cứ áp đặt để rồi nặng nề thôi.

Ví dụ: Mấy anh em miền ngoài vào miền Trung khu Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, ăn đồ ăn sẽ luôn thắc mắc kiểu, sao món gì cũng mặn, cũng cay nồng ớt, cũng....

Hay rõ ràng hơn, về cánh miền tây, nấu món gì cũng bỏ đường, ăn vị kỳ quá.

Đấy nhưng tại xứ của họ, chuyện đó bình thường. Thói quen và cảm nhận thôi. Chứ ko phải chúng ta không thấy ngon là chắc chắn nó không ngon rồi quay sang bài xích sự việc.

Các bác cứ chê Ro, mấy anh Tây lông vẫn húp ầm ầm đó thôi :LOL:

Cả năm nay em đi khắp các nước Châu Âu, đi đến đâu em cũng lượn lờ các quán cf, các nhà rang...chúng ta ở thế giới Ro thì không nói, nhưng họ ở thế giới A thì lại rất hứng thú với Ro của ta. Đặc biệt em thấy gu uống A của họ cũng rất đậm, rang phải từ Medium+ đổ lên, nếu medium trở xuống là họ chê chua té đái. Giá cà A thì không ảo và cao ngất như VN. Mai em về lại VN, lâu lắm không được uống cà của các nhà rang Việt. Các CT share cho em vài con hàng đang "Hot hit" nhất thời điểm này để em thử với :shame:
 
Cả năm nay em đi khắp các nước Châu Âu, đi đến đâu em cũng lượn lờ các quán cf, các nhà rang...chúng ta ở thế giới Ro thì không nói, nhưng họ ở thế giới A thì lại rất hứng thú với Ro của ta. Đặc biệt em thấy gu uống A của họ cũng rất đậm, rang phải từ Medium+ đổ lên, nếu medium trở xuống là họ chê chua té đái. Giá cà A thì không ảo và cao ngất như VN. Mai em về lại VN, lâu lắm không được uống cà của các nhà rang Việt. Các CT share cho em vài con hàng đang "Hot hit" nhất thời điểm này để em thử với :shame:
Hot nhất mấy hôm nay thì có cà Sơn La đó ct :))
 
Ro ngon cũng còn phải liên quan đến giá. Ro giá trên trời thì nghỉ. Và Ro thì nên uống với sữa. Ro uống espresso thuần dễ sock cafein, còn các thành cafein dose voi thì mình khong dám sánh :embarrassed::embarrassed:
Em nói chung thôi anh :shame: Ro hoặc A rang dark -> sữa :shame:
 
Back
Top