thảo luận Caffè tại gia

G1 với slim tm nâng cấp lên bản plus( k bán bản thường nữa) và tăng 100te :canny:
2020e75f5e71-c4a3-40b3-b40e-08486ea00e4a.jpg


Sent from Danh Tran’s iPhone via nextVOZ
Bọn Timemore chán vãi, quanh đi quẩn lại vẫn xài lưỡi dao noname 5 cánh.
Trong khi thằng 1Z có quá trời lựa chọn về lưỡi dao: Italmill, Nội địa 6 cạnh, 7 cạnh có đủ
Tới cả con cối Linglong ACE48CS hàng DIY cũng xài cối Italmill: shame: mà giá có 350 tệ, hơn con C2 đúng 50 tệ :nosebleed:
Em sắp về con linglong ACE R1, thông số và build ăn đứt con Chestnut C mà bằng giá, chắc khi nào về review so sánh luôn một thể. Đúng là khi bạn làm đc thứ gì ngon bổ rẻ thì sẽ luôn có một thằng TQ làm còn ngon và rẻ hơn đồ của bạn. :))
 
2 bình cold brew. 1 bình của mình, hạt Arabica Lâm Đồng, ngâm cùng 1 lát chanh vàng khô, sau đó sẽ cho thêm đá với đường uống cho mát. Bình còn lại của người nhà, ngâm Robusta. Người nhà thấy ngâm thế dễ uống, ngon nên nhờ pha suốt.

Coldbrew.JPG
 
Ro ngâm mấy tiếng là ngon hở bác ?
Mình ngâm linh hoạt lắm bác. Thường là 12 tiếng, chiều muộn về ngâm sáng sau ông kia lấy. Có lần thử 24 tiếng thì thấy vị đậm hơn, nhưng về cơ bản Ro nó vẫn đậm, ít hương nên thấy không khác nhau mấy.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mình ngâm linh hoạt lắm bác. Thường là 12 tiếng, chiều muộn về ngâm sáng sau ông kia lấy. Có lần thử 24 tiếng thì thấy vị đậm hơn, nhưng về cơ bản Ro nó vẫn đậm, ít hương nên thấy không khác nhau mấy.

via theNEXTvoz for iPhone
Cảm ơn pác. Em ngâm 10 tiếng uống ko đã lắm, mai em thử 12 tiếng xem sao :D
 
Tuỳ loại cà và tùy khẩu vị từng người chứ GS, bữa trc bác nào nói ngâm sau 12h cứ nửa tiếng thử 1 lần bao giờ thấy êm êm thì ngưng, ghi lại lần sau cứ thế mà làm
OREFWxo.png
Em thử thì toàn lỡ mồm nốc hết chứ ko có kiên nhẫn nhấp nhấp :shame:
 
Để em xay nhỏ hơn xem sao, bữa giờ em toàn ngâm mức của Fp thấy cũng chưa nặng đô lăm :shame:

Sent from Danh Tran’s iPhone via nextVOZ
lấy Ethi ngâm đi rân chơi :shame:
Ah Coldbrew ngâm xong lọc, nên để thêm tầm 5-8 tiếng nữa cho nó ổn định mùi vị thì còn ngon hơn đó, toàn các con hàng bú hết khi vừa ủ xong thế này
2cB5cqV.gif
 
202079a41d15-2f2f-4a0b-b102-dd10520164ef.png


Máy xay của mềnh, Helor 101. Mua vì thấy anh James Hoffman khen, lại dễ đặt từ Taobao. Nói chung thấy dễ dùng và vệ sinh, thường 2 tuần tháo ra 1 lần để quét kỹ.

via theNEXTvoz for iPhone
Con này nhìn sang nhỉ, chuyên xay espresso hả bác
lấy Ethi ngâm đi rân chơi :shame:
Ah Coldbrew ngâm xong lọc, nên để thêm tầm 5-8 tiếng nữa cho nó ổn định mùi vị thì còn ngon hơn đó, toàn các con hàng bú hết khi vừa ủ xong thế này
2cB5cqV.gif
Em ngâm xong rót uống luôn chứ ko tháo lọc gì hết
jOvmVu1.gif

Em ngâm cà A thường với Ro mà còn thấy thốn nè fen =((

Sent from Danh Tran’s iPhone via nextVOZ
 
Back
Top