thảo luận Caffè tại gia

Mua hàng của lão CT thấy lão hơi khùng mà mắc cười, thôi kệ :D
Mua xong toàn phải hỏi hết bao nhiêu xong gửi tiền, được cái uống hợp mõm nên vẫn mua đều
 
Ro jensha nhỉ, để em lấy ít về bú thử :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
À đúng rùi. E thì cứ Ro sẻ mà táng cho kinh tế :))) mấy con rô lên men pha sữa cũng thơm
Mua hàng của lão CT thấy lão hơi khùng mà mắc cười, thôi kệ :D
Mua xong toàn phải hỏi hết bao nhiêu xong gửi tiền, được cái uống hợp mõm nên vẫn mua đều
E cũng vẫn mua đều. Nói chung là mình xuề xoà thấy chém gió vui vẻ nên cũng hợp. Khó tính vs nghiêm túc quá gặp bán hàng cợt nhả chắc cũng khó chịu. Đợt này thì e mua bên 186 đều hơn
 
IMG_9107.jpeg

IMG_9108.jpeg

Mời các thầy ạ.
 
Mua hàng của lão CT thấy lão hơi khùng mà mắc cười, thôi kệ :D
Mua xong toàn phải hỏi hết bao nhiêu xong gửi tiền, được cái uống hợp mõm nên vẫn mua đều
Hóa ra đếch phải mỗi mình lão quên ko tính tiền. Cũng có lần nhận cà rồi phải hỏi hết bao tiền để ck trả. Buôn bán kiểu lão gặp Vozer (lương ~ 350tr) thì ổn chứ ra đường có ngày phá sản :LOL:
 
Hóa ra đếch phải mỗi mình lão quên ko tính tiền. Cũng có lần nhận cà rồi phải hỏi hết bao tiền để ck trả. Buôn bán kiểu lão gặp Vozer (lương ~ 350tr) thì ổn chứ ra đường có ngày phá sản :LOL:
E bú hết rồi , vào nhắn tin đặt thêm mới nhớ chưa thanh toán đây :)))
 

Attachments

  • IMG_20240414_121714.jpg
    IMG_20240414_121714.jpg
    259.6 KB · Views: 8
vừa mua 1 cái hiệu Piranha gì đấy giá 1,3tr 6 cups
cảm nhận ok hơn pha phin, nhưng chỉ chênh 8/10 hoặc 9/10 gì đó thôi :)
Thím chụp hình ấm lên đây ae xem nào.

 
Thím chụp hình ấm lên đây ae xem nào.

 
5 cup moka cũng same same 4 brikka thôi
Các a chia sẻ quy trình cần chú ý khi pha cafe bằng ấm moka nhé. Em dùng loại bếp từ ban đầu cho 1200W cho nhanh sôi, xong giảm còn 1000W đến khi xong. Toàn bộ quá trình khoảng chưa đến 5p.
Chất lượng ra thì ổn hơn pha phin 1 tẹo, nhưng chỉ chênh lệch 8/10 hoặc 9/10 chứ ko nhiều.
Cùng 1 loại cà thì nước ra của phin đen hơn của ấm moka (nâu nhạt)
 
Các a chia sẻ quy trình cần chú ý khi pha cafe bằng ấm moka nhé. Em dùng loại bếp từ ban đầu cho 1200W cho nhanh sôi, xong giảm còn 1000W đến khi xong. Toàn bộ quá trình khoảng chưa đến 5p.
Chất lượng ra thì ổn hơn pha phin 1 tẹo, nhưng chỉ chênh lệch 8/10 hoặc 9/10 chứ ko nhiều.
Cùng 1 loại cà thì nước ra của phin đen hơn của ấm moka (nâu nhạt)
:LOL:
ct vẫn tư tưởng cà phê phải đen sánh như phin thì tốt nhất uống phin thôi, cà arabica rang med đun ấm moka nó ra vị chua của hoa quả + không đắng + hậu vị sẽ ngọt. Chứ mình uống mà đắng thì auto đổ bồn rửa :feel_good::sure:
 
:LOL:
ct vẫn tư tưởng cà phê phải đen sánh như phin thì tốt nhất uống phin thôi, cà arabica rang med đun ấm moka nó ra vị chua của hoa quả + không đắng + hậu vị sẽ ngọt. Chứ mình uống mà đắng thì auto đổ bồn rửa :feel_good::sure:
mình thích vị hơi đắng, nhưng cho robusta nhiều quá thì đầu lại quá tỉnh táo mất ngủ tim đập nhanh ;)
 
Các a chia sẻ quy trình cần chú ý khi pha cafe bằng ấm moka nhé. Em dùng loại bếp từ ban đầu cho 1200W cho nhanh sôi, xong giảm còn 1000W đến khi xong. Toàn bộ quá trình khoảng chưa đến 5p.
Chất lượng ra thì ổn hơn pha phin 1 tẹo, nhưng chỉ chênh lệch 8/10 hoặc 9/10 chứ ko nhiều.
Cùng 1 loại cà thì nước ra của phin đen hơn của ấm moka (nâu nhạt)
Gu của thím khi uống phin thế nào?
Cà của thím là loại gì?
Edit: thím đập cà A rang dark cho em. Pha bằng nước lạnh, đun sắp phun ra thì nhấc lên cho nó ủ thêm 20,30s sau đó đặt lại bếp đun cho trào ra là sẽ có đắng

via theNEXTvoz for iPhone
 
Gu của thím khi uống phin thế nào?
Cà của thím là loại gì?
mình thích vị hơi đắng, nhưng cho robusta nhiều quá thì đầu lại quá tỉnh táo mất ngủ tim đập nhanh ;)
cà thì mua loại 90% ara 10% ro của Đức Huy trên shopee
 
mình thích vị hơi đắng, nhưng cho robusta nhiều quá thì đầu lại quá tỉnh táo mất ngủ tim đập nhanh ;)
cà thì mua loại 90% ara 10% ro của Đức Huy trên shopee
Thím kêu nhà rang rang dark rồi pha thử xem sao. Thím muốn đắng thì cà cần có giai đoạn ủ lâu hơn

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top