Chỉ vì 10 ngàn, em đã nhìn tôi bằng con mắt khác

Thay bình nước 25k thì sao ko kê mồm vào vòi uống luôn cho nhanh hả wick.
Nó có khác gì nhau đâu ?

Đm nghi thằng thớt quay tay ra bài lắm, chắc đổi bình nước suối 20 lít mà bình này giá không hề rẻ phải 60-80k/bình tùy loại. Cơ mà đọc cũng hài.
 
Không biết chị chủ có cho gì vào nước không mà Wick uống quen rồi, phải uống nước đó thì ăn mới ngon, ngủ mới tốt, tinh thần minh mẫn, phản lứng nhanh lẹ, ra tay chuẩn xác.
Thế sao lại lỡ tay cầm tiền của cháu nhỏ ?
 
Xin 500 hình chị gái đi fen, che mặt cũng dc. Chứ 2024 mà text ko thế này :shame:
Vừa được Wick inbox cho. Ổn áp đó chứ.
1707212831366.png
 
Đệt, đúng kiểu như vầy nè, da trắng tóc vàng cười duyên, mặt có chút gì đó hơi râm râm nữa :ROFLMAO:
Chuyện, anh đi guốc trong bụng Wick, nói chung gu chú giống gu anh. Thích kiểu phụ nữ cá tính, chứ không hợp mấy con bánh bèo lụa là. :haha:
 
Tóm tắt:
Wick đi mua bình nước gặp đưá trẻ 11t trả tiền thừa nhưng Wick ỉm đi nhưng quên bỏ 10k ra vì đéo ai nghĩ ngta đòi.
Thế là mẹ nó sang đòi 10k rồi khinh Wick như khinh con cờ hó đã dẹo của Wick
5nKUL7F.gif
 
:haha: bán tạp hóa 1 món lời 200 300 500 là cao, ngàn nào cũng quý cả. làm như húp đc tiền của thiên hạ dễ lắm
mỗi vùng kinh tế khác nhau, tôi mới hỏi vùng nào. chứ 10k để la mắng con trẽ nặng nề với khách hàng như thế chỗ tôi k có làm vậy.
 
Tóm tắt hộ thớt:
  • Wick là một chàng trai trẻ, sống kế bên nhà chị Y, một bà mẹ đơn thân chủ tiệm tạp hóa kiêm đổi nước uống đóng chai. Wick thường xuyên sang tiệm của chị để mua hàng hoặc đổi nước, và cả hai có mối quan hệ thân thiện, thậm chí có chút tình cảm.
  • Một hôm, Wick sang đổi nước như mọi khi, nhưng lần này chị Y đi vắng, chỉ có bé con của chị ở nhà. Bé con thối nhầm tiền cho Wick, nhưng Wick không để ý và nhét luôn tiền vào túi. Sau đó, chị Y về nhà và phát hiện thiếu tiền, nghi ngờ bé con trộm tiền và la mắng bé con. Wick nghe thấy tiếng ồn và ra xem, chị Y hỏi Wick có nhận nhầm tiền không, Wick khẳng định không. Chị Y dắt bé con về nhà, bé con vẫn khóc lóc thanh minh.
  • Sau đó, Wick mới nhận ra mình đã nhận nhầm tiền, và chạy sang trả lại cho chị Y. Nhưng chị Y đã không còn tin tưởng vào Wick, và chỉ nói lạnh lùng “Cảm ơn em”. Từ đó, hai người trở nên xa lạ, và ánh mắt của chị Y đối với Wick cũng thay đổi, có vẻ như chị Y coi Wick là một kẻ lừa đảo và xấu xa.
ChatGPT:
Wick, chàng trai trẻ mang theo bóng tối quá khứ, sống kế bên nhà chị Y - người phụ nữ kiên cường đương đầu với cuộc sống đơn thân và chủ tiệm tạp hóa nhỏ. Mối quan hệ thân thiện giữa Wick và chị Y không chỉ là về mua sắm hàng hóa mà còn là một cơ hội cho Wick tìm thấy sự ấm áp mà anh từng mất mát.

Một ngày nọ, khi chị Y phải rời nhà trong một chuyến công tác ngắn, Wick đến như thường lệ để đổi nước. Nhưng lần này, chị Y chỉ để lại một mình đứa con nhỏ - một cô bé mồ côi nhưng đầy tinh thần lạc quan. Trong lúc bối rối, cô bé nhầm lẫn tiền của mình với tiền thối của chị Y và đưa cho Wick mà không hề biết.

Quay lại sau khi chị Y về nhà, cô phát hiện ra sự vắng lặng của tiền và bắt đầu nghi ngờ đứa con nhỏ. Wick, không hề hay biết vụ việc, xuất hiện khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Chị Y, trong cảm giác tức giận và đau đớn, mắng mỏ Wick và đưa đứa con về nhà với ánh nhìn đầy nghi ngờ.

Sự hiểu lầm giữa Wick và chị Y bắt đầu nảy nóc khi Wick nhận ra rằng anh đã nhận nhầm tiền. Anh lao vụt đến nhà chị Y, đeo bám lên cửa để trả lại số tiền và xin lỗi. Nhưng chị Y, đã bị tổn thương và mất lòng tin, chỉ nói một cách lạnh lùng, "Cảm ơn em," trước khi đóng cửa mặt Wick.

Từ đó, mối quan hệ giữa Wick và chị Y không chỉ là sự xa lạ, mà còn là sự đau đớn và tiếc nuối. Wick, nỗ lực làm cho mọi thứ trở về như trước, nhưng ánh mắt lạnh lùng của chị Y khiến anh nhận ra rằng còn một hành trình dài phía trước để khắc phục sự hiểu lầm và lấy lại lòng tin của người phụ nữ mạnh mẽ kia.
 
Back
Top