Chủ chú mèo bị giẫm đạp mùng 2 Tết: ‘Bé còn sống, đang tiến triển’

Status
Not open for further replies.

UcCheLaptop

Senior Member
Theo U.N., chú mèo Golden bị giẫm đạp vẫn sống và đang được theo dõi điều trị. Toàn bộ chi phí được cô lo liệu, gia đình 2 bé trai gây ra sự việc không hỗ trợ.

327148742_689626806223034_4446395617949611200_n_1_1.jpg

Chia sẻ với Zing sáng 25/1, U.N. (sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu), chủ nhân của chú mèo Golden bị trẻ nhỏ giẫm đạp tới hấp hối, cho biết chú mèo đã được cứu sống kịp thời và đang nằm theo dõi điều trị tại phòng khám thú y của người thân cô.

“Điều may mắn nhất với tôi là bé đang tiến triển tích cực”, cô chia sẻ.

Theo U.N., toàn bộ chi phí điều trị cho mèo cưng được cô lo liệu, gia đình 2 bé trai gây ra sự việc không hỗ trợ.
“Họ đã đến nhà và xin lỗi nên gia đình tôi giải quyết nội bộ. Tôi không muốn chia sẻ thêm về người liên quan”.

Tuy nhiên, U.N. cho hay từ khi sự việc xảy ra, có nhiều người thân trong gia đình cô, phòng khám hay trường học không liên quan đã bị ảnh hưởng. Cô hy vọng cộng đồng mạng dừng việc làm tổn thương, công kích tới những người không liên quan vì không muốn hệ luỵ kéo dài về sau.

Trước đó, ngày 23/1 (tức mùng 2 Tết), gia đình 2 bé trai tới nhà U.N. chúc Tết. Khi người lớn không chú ý, 2 cậu bé này liên tục giẫm đạp, nhảy qua lại trên người chú mèo đến bất động. Sau đó, con vật đáng thương bị bỏ vào thùng giấy, giấu vào một góc.

Vừa từ chỗ làm về nhà, U.N. chưa phát hiện sự việc nên cùng gia đình tìm mèo cưng nhưng không thấy. Khi xem hình ảnh được camera ghi lại, cô rất đau lòng, gặng hỏi mẹ 2 bé trai để biết được vị trí chú mèo.

“Tôi nhẫn nhịn nói chuyện vì sợ ảnh hưởng đến ba mẹ, nhưng họ thay vì tỏ ra hối lỗi, lại nói những câu thiếu thiện chí như 'Có con mèo thôi làm quá', 'Con nít có biết gì đâu', 'Mạng con mèo mà quan trọng hơn mạng người hả',...”, cô kể.

Meo bi giam dap anh 1
Chú mèo Golden bị chấn thương nghiêm trọng sau khi bị 2 bé trai giẫm đạp. Ảnh: U.N.

Khi được U.N. tìm thấy, chú mèo Golden trong tình trạng nguy kịch. Cô lập tức đưa mèo cưng đi cấp cứu.

U.N. cho biết chú mèo được cô nuôi cách đây khoảng 3-4 tháng. Con vật có khai sinh trùng ngày sinh nhật với U.N nên cô yêu quý và xem như “mèo thần tài”. Cha mẹ U.N. cũng yêu thương và cưng chiều mèo cưng.

U.N. cho biết cô không đòi hỏi việc bồi thường. Tuy nhiên, thái độ của phụ huynh 2 bé trai thiếu thiện chí khiến cô bức xúc, quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng. U.N. mong họ về dạy bảo con cái và không để những chuyện tương tự xảy ra.

https://zingnews.vn/chu-chu-meo-bi-giam-dap-mung-2-tet-be-con-song-dang-tien-trien-post1396360.html
 
Mèo sống dai lắm, đợt ở quê mèo nhà mình bị 3 con chó nhà hàng xóm cắn nằm bất động luôn, mình qua ôm về sau đó để lên nền xi măng ẩm(chỗ thoáng khí, trước khi đặt mèo lên thì múc nước tạt tạo độ ẩm), hôm sau nó dậy đòi ăn ầm ầm:doubt:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top