Chủ chú mèo bị giẫm đạp mùng 2 Tết: ‘Bé còn sống, đang tiến triển’

Status
Not open for further replies.
aiqJUCA.png
GAuuoZf.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Trẻ con nó éo biết thế bố mẹ chúng nó cũng là trẻ con à, ếu quản đc con mình thì đưa đầu ra mà chịu
 
phụ huynh của em UN thì cũng đã gieo được quả rồi đấy, giờ nó còn nhỏ, chưa làm ra tiền để tự nuôi sống bản thân được nên nó phải nhịn nhục cho qua, tầm chục năm nữa thì đừng hỏi là tôi đã làm gì mà con tôi nó đối xử với tôi thế này :doubt:
 
bọn động vật quyền hơi cực đoan
Chứ trẻ con ko dạy nó yêu thương động vật là lớn như vozer khen thịt chó ngon trong mấy topic động vật trong này
Lái đi đâu đó, cứ ăn thịt động vật là ghét động vật, thích ngược đãi động vật à?
 
Bây giờ cứ tìm trường mà tụi giết mèo này học rồi gửi clip tụi nó hành hạ con mèo rồi cười cợt này cho học sinh, phụ huynh, giáo viên toàn trường rồi kèm cảnh báo là tụi này có khuynh hướng bạo lực hành hạ đối tượng yếu hơn tụi nó nên cần cảnh giác cẩn thận. Rồi được thì gửi luôn toàn bộ hàng xóm tụi nó nữa. Nếu tụi này chuyển trường chuyển nơi ở thì tiếp tục lặp lại đến khi tụi này lớn đi làm thì gửi cho chỗ làm. Nhẹ nhàng tình cảm vậy thôi :smile:
 
Đến việc che giấu cái sai của cả họ này bằng việc xạo lol con mèo còn sống thì khéo lại có thêm vài thằng đâm thuê chém mướn thôi.
 
Trẻ con đúng là k biết gì, cái đáng lên án cha mẹ 2 đứa kia. Dm k biết dạy con hiền lành tử tế sau này thế nào cũng ôm cục báo chà bá cho xem. Từ lúc chưa lấy vợ mình chỉ luôn mong ước là có con sau này lành lặn khoẻ mạnh, sau đó là hiền lành lương thiện. Dù hiền và hơi đụt có bị bạn bè chơi hơn cũng được. Từ từ dạy nó khôn lanh sau. Sợ nhất là mấy thằng con con khôn lỏi mất dạy, bọn đó mới khó dạy. Còn cái đám mà để cho con cái tự do làm điều ác thì là với động vật thì thua.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top