suzukyviva
Senior Member
Chuẩn đấy, hồi bé mà có tý mỡ lợn + vài miếng top mỡ+ ít mắm ăn với cơm nguội thì ... ôi dmmua về rán thôi fentôi thích ăn tóp mỡ vl... rán xong đợi nguội tí ti ăn nó ngon gì đâu
via theNEXTvoz for iPhone
Chuẩn đấy, hồi bé mà có tý mỡ lợn + vài miếng top mỡ+ ít mắm ăn với cơm nguội thì ... ôi dmmua về rán thôi fentôi thích ăn tóp mỡ vl... rán xong đợi nguội tí ti ăn nó ngon gì đâu
Hình như tôi còn chưa ăn maggi bao giờ luôn... Để hôm nào thửmaggi vs nam ngư khác hẳn nhau mà không phân biệt được nhỉ, hồi trước mình ăn nam ngư thì thấy ngon hơn maggi giờ ăn nam ngư nhiều rồi giờ lại thấy maggi ngon hơn
Chuẩn đấy, hồi bé mà có tý mỡ lợn + vài miếng top mỡ+ ít mắm ăn với cơm nguội thì ... ôi dm
via theNEXTvoz for iPhone
Gen giếc khỉ gì thì cũng là chuỗi protein. Nấu lên là chín cmnr. ATGX gì thì cũng chín rồi, tiêu hóa xong mới tổng hợp ra chuỗi của mình, chuỗi của thằng động vật đột biến thì kệ cụ nó chứ )) nhiều khi không hiểu đc khoa học của tụi organic sale ))Nhắn với thím thớt @namtu98 :
Mình muốn bàn thêm về Thực Phẩm Organic, thứ mà mình ghét cay ghét đắng.
Đầu tiên, phải nói rằng cơ bản của thực phẩm organic là không sử dụng GMO (Genetically Modified Organism - sơ sơ là hạt giống biến đổi gien). Nhưng, chính GMO là sự tiến bộ của công nghệ hóa sinh, vì nhờ đó mà tăng năng suất:
- Giảm thời gian canh tác.
- Tăng sản lượng trên diện tích canh tác (cái này thực ra giúp bảo vệ môi trường do giảm diện tích canh tác mà vẫn đạt sản lượng yêu cầu).
- Giảm giá thành thực phẩm, như vậy mới đủ thức ăn cho cái đống miệng ăn.
Thứ hai, không hề có bằng chứng khoa học nào chứng tỏ được rằng GMO gây tác động đến gien của loài người (làm gây ung thư mà bọn chó chết bán đồ Organic tuyên truyền). Mà với lại, nghĩ đơn giản thế nào thôi: con người ăn cá, cá có mẫu gien khác với con người, thế là chẳng lẽ ăn cá xong thì bị tác động đến kiểu gien của mình???
Vậy nên, tại sao chúng ta phải sử dụng Organic trong khi nó đắt hơn gấp 10 - 15 lần thực phẩm mà ta đang sử dụng hằng ngày? Nếu sử dụng thực phẩm Organic, tôi đoán rằng chúng ta sẽ chết vì khánh kiệt trước khi chết vì "GMO".
Đang nói thêm cả vấn đề nuôi trồng mà fen...Gen giếc khỉ gì thì cũng là chuỗi protein. Nấu lên là chín cmnr. ATGX gì thì cũng chín rồi, tiêu hóa xong mới tổng hợp ra chuỗi của mình, chuỗi của thằng động vật đột biến thì kệ cụ nó chứ )) nhiều khi không hiểu đc khoa học của tụi organic sale ))
Trước khi release ra thị trường thì nó test nát cả ra rồi ông ơi, nó là tiền tươi thóc thật, test thật luôn, không phải như đám organic sale kia bằng chứng toàn "nguy cơ", quan ngại với chả google )Đang nói thêm cả vấn đề nuôi trồng mà fen...nói thế chứ nhiều khi nó sản sinh độc tố nấu hết sao được?
ghét thì ghét cả họ đúng không fen? À tôi viết thiếu thằng bánh gạo nữa1 cân gạo fen bảo làm ra được bao nhiêu gói bánh gạomón siêu siêu lợi nhuận.
nếu thường xuyên ăn mắm thì k phân biệt dc đâu fen à.maggi vs nam ngư khác hẳn nhau mà không phân biệt được nhỉ, hồi trước mình ăn nam ngư thì thấy ngon hơn maggi giờ ăn nam ngư nhiều rồi giờ lại thấy maggi ngon hơn
Thử nước tương càng cua của khựa đi bác, đúng đậu nành nguyên chất, đợt đi bắc kinh chơi đĩ toàn thấy họ ăn cái đó, sau này shopee vs lzd có bán luôn.Hồi còn bé,nghiện nước tương Chinsu lắm,lớn lên 1 tí thì sang chảnh hơn,mua Maggi.
Gần đây chơi vs 1 cậu bạn người Mã,được giới thiệu cho loại nước tương tầm 60k 1 chai,nhập khẩu từ Hong Kong
Miếng đầu tiên cảm nhận như mở ra 1 thế giới quan mới,mùi đậu nành đặc trưng xộc lên mũi
Sent from Xiaomi Redmi K30 using vozFApp