Có thím nào làm nghề nước đóng bình 20L không?

Ở nhà vẫn uống lavie có vòi 65k 1 bình, mấy thể loại 12k chả bao giờ dám uống, với giá bán vậy thì hy vọng gì vào chất lượng.
 
Bác có chém gió không mà 1 chai lời 500 đồng. Như thằng Tân Hiệp Ruồi kia giá bán 1 chai 8k-10k mà giá gốc nó tầm 1k kìa.
 
Tội vậy, mà bán cái này thấy vận chuyển cực quá trời, thùng nước khá nặng
 
Như tít đầu tư hơn 300tr rồi,giờ bán thùng nước 8k khi nào lấy lại vốn đây =((,còn nước lốc 500ml 330ml đâu tầm 20 mấy ngàn 1 lốc,1 chai lời chưa tới 500 đồng :sad:
gì mà 300tr ghê vậy. 150tr là vô tư rồi
 
Như tít đầu tư hơn 300tr rồi,giờ bán thùng nước 8k khi nào lấy lại vốn đây =((,còn nước lốc 500ml 330ml đâu tầm 20 mấy ngàn 1 lốc,1 chai lời chưa tới 500 đồng :sad:
Đầu tư loại xịn làm giấy chứng nhận hẳn hoi. Bán 40K/Bình 20l và 3k/chai 350ml tiêu chuẩn tiếp khách cho cty vp. Em cũng tính mà không có vốn.
 
300tr là ông thớt chưa tính tiền cái xe tải đó mấy thím
Nhà mình cũng từng làm đây, mình cũng mở dàn máy thổi chai pet để làm cùng luôn
Dàn máy lọc công suất cỡ 2 3000l/h cũng tầm trên dưới 100tr, tiền mấy căn phòng kín , tiệt trùng , tiền làm dàn tia cực tím diệt trùng bình nhựa sau khi xúc rửa, cái máy rửa bình đôi cũng hai mấy triệu, rất nhiều thứ phải đầu tư, nhà mình thêm con tải K300 với con HD2.5T nữa, gần 900tr thời đó ( 2014 )
Theo xe thì 1 tài 1 phụ, hàng đa số đi bỏ tạp hóa từ thành phố xuống huyện, xe nhỏ thì 200b, xe lớn 350b, tiền dầu, tiền tài + phụ, tiền hư hao vỏ bình, tiền chung chi, tiền bảo dưỡng...mà cũng có 7 8k/b, sau này các huyện tự người ta cũng mở làm nên dần dần bị mất mối
Ở nhà thì khoảng 7 tới 10ng mới làm đủ hàng để xe về có hàng bốc, nước suối thì đóng máy tự động thêm dàn trăm mấy, bù lại đóng 100 thùng rất nhanh
Hồi mình làm thì bình Minh Hưng SG 20k/cái, chai mình thổi ra bán lại thì 550đ cả nắp, chai lít rưỡi thì 1450đ
Ngành này nặng ở khâu vật liệu như thớt kể làm tiền tem nhãn, màng co, công đi giao hàng...nên phải lấy số lượng bù vào, ngày bán 700 1000b thì mới thấy có dư được, và ngành này cũng không mua nguyên liệu
Tuy nhiên mấy bác cứ tưởng dễ làm, bên chi cục an toàn VSTP với cảnh sát môi trường xuống kiểm tra hàng tháng hàng quý nhé, công nhân thiếu giấy khám sức khỏe là phạt, không đi học ATVSTT là phạt, nước đọng dưới sàn là phạt, phòng thay đồ không đúng chuẩn phạt, phải đi kiểm tra chất lượng nước theo quý không là phạt....nên không dễ ăn đâu, đặc thù của ngành sản xuất thực phẩm là vậy nên phải kĩ lưỡng chứ không tiền lời không đủ bù
Khuyên bác thớt nếu đã đầu tư thì nên theo, ngành này có đặc điểm là vào mùa nắng bán sướng người luôn, cuối năm đám tiệc nhiều bác nên đi chào mời nước suối nhiều vào, hồi đó mình bán 25k/thùng suối nhỏ cho mấy đại lý nước ngọt, gia chánh, các hãng xe hành khách cũng mua thường xuyên lắm, đừng nản mà cố lên nhé
 
300tr là ông thớt chưa tính tiền cái xe tải đó mấy thím
Nhà mình cũng từng làm đây, mình cũng mở dàn máy thổi chai pet để làm cùng luôn
Dàn máy lọc công suất cỡ 2 3000l/h cũng tầm trên dưới 100tr, tiền mấy căn phòng kín , tiệt trùng , tiền làm dàn tia cực tím diệt trùng bình nhựa sau khi xúc rửa, cái máy rửa bình đôi cũng hai mấy triệu, rất nhiều thứ phải đầu tư, nhà mình thêm con tải K300 với con HD2.5T nữa, gần 900tr thời đó ( 2014 )
Theo xe thì 1 tài 1 phụ, hàng đa số đi bỏ tạp hóa từ thành phố xuống huyện, xe nhỏ thì 200b, xe lớn 350b, tiền dầu, tiền tài + phụ, tiền hư hao vỏ bình, tiền chung chi, tiền bảo dưỡng...mà cũng có 7 8k/b, sau này các huyện tự người ta cũng mở làm nên dần dần bị mất mối
Ở nhà thì khoảng 7 tới 10ng mới làm đủ hàng để xe về có hàng bốc, nước suối thì đóng máy tự động thêm dàn trăm mấy, bù lại đóng 100 thùng rất nhanh
Hồi mình làm thì bình Minh Hưng SG 20k/cái, chai mình thổi ra bán lại thì 550đ cả nắp, chai lít rưỡi thì 1450đ
Ngành này nặng ở khâu vật liệu như thớt kể làm tiền tem nhãn, màng co, công đi giao hàng...nên phải lấy số lượng bù vào, ngày bán 700 1000b thì mới thấy có dư được, và ngành này cũng không mua nguyên liệu
Tuy nhiên mấy bác cứ tưởng dễ làm, bên chi cục an toàn VSTP với cảnh sát môi trường xuống kiểm tra hàng tháng hàng quý nhé, công nhân thiếu giấy khám sức khỏe là phạt, không đi học ATVSTT là phạt, nước đọng dưới sàn là phạt, phòng thay đồ không đúng chuẩn phạt, phải đi kiểm tra chất lượng nước theo quý không là phạt....nên không dễ ăn đâu, đặc thù của ngành sản xuất thực phẩm là vậy nên phải kĩ lưỡng chứ không tiền lời không đủ bù
Khuyên bác thớt nếu đã đầu tư thì nên theo, ngành này có đặc điểm là vào mùa nắng bán sướng người luôn, cuối năm đám tiệc nhiều bác nên đi chào mời nước suối nhiều vào, hồi đó mình bán 25k/thùng suối nhỏ cho mấy đại lý nước ngọt, gia chánh, các hãng xe hành khách cũng mua thường xuyên lắm, đừng nản mà cố lên nhé

Cám ơn bác đã chia sẻ
CeBgXls.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Làm đóng bình thì còn đất sống chứ đóng chai thì chỉ làm đệm thêm thôi ... Và chỉ làm quy mô nhỏ thôi chứ quy mô to thì chi phí ban đầu lớn lắm, và cũng phải có đội tượng đầu ra nữa ! Trông thì vậy nhưng tính chi phí để 1 chai 500ml đến tay người dùng là 1,6k, còn bình là 12k đấy
 
Ngày trước ở trọ bên cạnh nhà thằng kia làm nước với đá lạnh. Máy quay ù ù suốt đêm. Bỏ sỉ nước với đá 3 phường Cổ Nhuế, Trần Cung, Đức Thắng ( Từ Liêm - Hà Nội). Kiếm ăn lắm. Mà cái xưởng bé tí, có mỗi cái máy lọc với làm lạnh chứ có gì đâu.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Làm đóng bình thì còn đất sống chứ đóng chai thì chỉ làm đệm thêm thôi ... Và chỉ làm quy mô nhỏ thôi chứ quy mô to thì chi phí ban đầu lớn lắm, và cũng phải có đội tượng đầu ra nữa ! Trông thì vậy nhưng tính chi phí để 1 chai 500ml đến tay người dùng là 1,6k, còn bình là 12k đấy

Lốc 500ml 24 nó bán tới tạp hoá 22k đó fen =(( vl chưa
 
Back
Top