Có voz nào thử món này chưa, nghe đồn mở nắp thôi là nôn thốc nôn tháo rồi

món này chắc tầm mắm tôm VN thôi mấy anh đừng coi tụi tây làm quá lên, bọn nó quen mùi bơ sữa thơm rồi nên mấy món động vật lên men ngửi không quen
GBuRzhJ.png
mắm tôm chưa bằng mắm cá loại rẻ tiền trong miền Tây: hắc lắm.
 
mùi giống chuột chết, nhưng có thêm vị tanh tanh của hải sản. Đánh giá đậu hũ thối loại gốc ko bằng 1 góc món này. :doubt:
Thế thì căng. Đợt tôi ăn thử đậu phụ thối bản nhẹ nhàng, cứ nghĩ ngon ăn, đến khi ăn đúng loại đậu phụ thối gốc, thối ko ăn nổi luôn.
 
món này mùi khá khủng đấy không thường đâu, mắm tôm này nọ không ăn thua...

nhưng mà trên youtube là tụi nó thứ nhất là làm quá lên, thứ hai là không biết cách ăn, nên kết quả khá là khiếp hồn :LOL:

cái hộp này, muốn mở là phải có cái xô nước, nhúng nguyên cái hộp cá với cái đồ mở vào rồi mở trong đó thì mới không sợ nó phụt ra lung tung, chứ cái này mà bắn nước vào quần áo thì thôi vứt đi luôn... có thằng kia còn mở ra trong xe hơi nữa đm đến ạ...

mở trong xô nước xong rồi thì nhấc ra ngoài, lấy 1-2 con ra đĩa, kế đó lấy dao nĩa bắt đầu "làm cá", giống kiểu làm cá sống ấy, cạo bỏ phần da thừa, tách đôi ra bỏ ruột, xương... nói chung là bỏ hết giữ lại phần thịt thôi...

kế đó kẹp vào bánh mì với sốt chua, dưa leo cà chua, thêm tí tiêu, tí muối... ăn ngon phết đấy chứ không đùa đâu...

nhưng mà nói chung vẫn thối, tôi cố lắm rồi nhưng chỉ dám ăn một miếng :LOL:
Bác ăn mắm mực và mắm ruột cá ngừ chưa ? Loại ngày xưa chỉ có ít muối và nguyên liệu ấy.
Em nhớ bà hàng xóm bả mở cái hủ mắm đó ra là nguyên 1 xóm bỏ ăn.
Giờ sao thấy họ bán quá chừng mà ăn tỉnh queo họ củng mua ầm ầm, hình như có cách gì khử mùi hay sao ấy.
 
Tôi thì không ngại mấy món ghê rợn, cứ mọi người ăn đc thì tôi cũng ăn đc thôi, nhưng mùi quá thì chắc chịu vì mũi thính.
Nếu nó kiểu mùi mắm tôm thì đc.
 
Bác ăn mắm mực và mắm ruột cá ngừ chưa ? Loại ngày xưa chỉ có ít muối và nguyên liệu ấy.
Em nhớ bà hàng xóm bả mở cái hủ mắm đó ra là nguyên 1 xóm bỏ ăn.
Giờ sao thấy họ bán quá chừng mà ăn tỉnh queo họ củng mua ầm ầm, hình như có cách gì khử mùi hay sao ấy.
tôi sợ mấy món này lắm, cái này là tò mò lắm tôi mới dám thử thôi :D
 
món này mùi khá khủng đấy không thường đâu, mắm tôm này nọ không ăn thua...

nhưng mà trên youtube là tụi nó thứ nhất là làm quá lên, thứ hai là không biết cách ăn, nên kết quả khá là khiếp hồn :LOL:

cái hộp này, muốn mở là phải có cái xô nước, nhúng nguyên cái hộp cá với cái đồ mở vào rồi mở trong đó thì mới không sợ nó phụt ra lung tung, chứ cái này mà bắn nước vào quần áo thì thôi vứt đi luôn... có thằng kia còn mở ra trong xe hơi nữa đm đến ạ...

mở trong xô nước xong rồi thì nhấc ra ngoài, lấy 1-2 con ra đĩa, kế đó lấy dao nĩa bắt đầu "làm cá", giống kiểu làm cá sống ấy, cạo bỏ phần da thừa, tách đôi ra bỏ ruột, xương... nói chung là bỏ hết giữ lại phần thịt thôi...

kế đó kẹp vào bánh mì với sốt chua, dưa leo cà chua, thêm tí tiêu, tí muối... ăn ngon phết đấy chứ không đùa đâu...

nhưng mà nói chung vẫn thối, tôi cố lắm rồi nhưng chỉ dám ăn một miếng :LOL:
Sếpppppppp :cry:
 
Bác ăn mắm mực và mắm ruột cá ngừ chưa ? Loại ngày xưa chỉ có ít muối và nguyên liệu ấy.
Em nhớ bà hàng xóm bả mở cái hủ mắm đó ra là nguyên 1 xóm bỏ ăn.
Giờ sao thấy họ bán quá chừng mà ăn tỉnh queo họ củng mua ầm ầm, hình như có cách gì khử mùi hay sao ấy.
Mắm mực vs mắm ruột cá ngừ ok mà, ko biết kiểu xưa sao chứ bây h ăn hơi bị tốn cơm lun :love:
 
Ọe ọ uệ uệ ọe nghĩ đến thôi đã mắc ói rồi chắc nó khủng khiếp lắm thấy bọn YouTube hay nói về món này kinh dị top thế giới
 
Bác ăn mắm mực và mắm ruột cá ngừ chưa ? Loại ngày xưa chỉ có ít muối và nguyên liệu ấy.
Em nhớ bà hàng xóm bả mở cái hủ mắm đó ra là nguyên 1 xóm bỏ ăn.
Giờ sao thấy họ bán quá chừng mà ăn tỉnh queo họ củng mua ầm ầm, hình như có cách gì khử mùi hay sao ấy.
Mới ăn hôm qua luôn, tới quán của 1 ông anh người Phú Yên ăn. Nhưng chắc họ làm dịu và nhẹ lại nên ăn lại thấy ngon.
 
Back
Top