Công bố kết quả xét nghiệm vụ ngộ độc cơm gà ở Khánh Hòa

Thế nên bên HCM mới thành lập sở ATVS riêng rẽ trực thuộc UBND luôn. Còn bọn Bộ Y tế thì bao nát rồi. Có đợt ông bộ trưởng hay phó tt gì đó ra cái chợ dân sinh kiểm tra và make color mới vl chứ :go:
ra chụp ảnh lấy tư liệu thôi
gsf1gox.png
 
Bữa mình vô ăn ở nướng Hana, 1 đống gián ở tầng trên, sau bắt đổi xuống dưới vì lỡ hứa với vợ.
Bên Mẽo mà chỉ cần khách nó báo có gián, nó đến check lòi ra 1 con thôi là đóng cửa 1 tháng mà dọn.
 
Từng ăn ở đây rất nhiều lần (vì nhà gần Nhà Trang).
Cái này kết luận vẫn chưa rõ gì cả. Khuẩn để nhiễm bệnh thì ở đâu chả có, vấn đề là nguyên nhân chính để nó gây ra ngộ độc cho hơn 300 bệnh nhân cùng một lúc thì méo kết luận :burn_joss_stick::burn_joss_stick:
 
  • 1 năm đi 1 lần > make color
  • 1 năm đi n lần > CA hành dân, vòi tiền dân
  • không đi > hội vô dụng, vô trách nhiệm
kiểu gì chả nói được

Mỗi năm đi 1 lần thì làm màu chứ gì nữa, còn đi kiểm tra thường xuyên thì tốt chứ sao có thằng nào nói hành à.

Gửi bằng vozFApp
 
mà sao trước giờ cũng nhiều người ăn ko bị, nhưng 1 hôm thì lại bị vài trăm người vậy các fence
nghe đồn là có người hại, chứ quán nổi tiếng lâu năm ai lại đá đổ thương hiệu của mình :misdoubt:

Screenshot_2024-03-17-20-46-23-184_com.ss.android.ugc.trill-edit.jpg
Screenshot_2024-03-17-20-46-03-702_com.ss.android.ugc.trill-edit.jpg
 
Last edited:
  • 1 năm đi 1 lần > make color
  • 1 năm đi n lần > CA hành dân, vòi tiền dân
  • không đi > hội vô dụng, vô trách nhiệm
kiểu gì chả nói được
Quan trọng là lúc đi thì lấy mẫu thử hay lấy phong bì chứ đm nói như cc
 
Thế đ nào nước máy lại e.coli nhỉ ?
Tại vòi khu chế biến thì có thể nhiễm khuẩn từ đường ống, cũng có thể do bộ lọc nước nhiễm khuẩn vì nước máy có mùi clo nên sẽ lọc để bớt mùi.
 
Từng ăn ở đây rất nhiều lần (vì nhà gần Nhà Trang).
Cái này kết luận vẫn chưa rõ gì cả. Khuẩn để nhiễm bệnh thì ở đâu chả có, vấn đề là nguyên nhân chính để nó gây ra ngộ độc cho hơn 300 bệnh nhân cùng một lúc thì méo kết luận :burn_joss_stick::burn_joss_stick:
Kết luận nguyên nhân phải phân tích bệnh phẩm nữa, chứ đây mới là xét nghiệm mẫu thực phẩm thôi. Bữa trước có báo nói là phân tích bệnh phẩm của mấy bệnh nhân là có con salmonella nên nguyên nhân có thể do con này.
Chắc phải xét nghiệm hết bệnh phẩm của mấy trăm người thì mới chốt là con nào gây họa, đặc biệt có 1 người mang thai thì phải xét nghiệm kỹ người đó vì bị nặng.
 
Thôi ít nhiều quán cũng biết đường chủ động nhận trách nhiệm xong giải quyết.
Vụ bánh mì hôm bữa đóng đc vài hôm vẫn lươn lẹo mặt dày mở lại xong khách phải dọa đi kiện mới lật đật đi deal cho rút đơn. Mấy vụ ngộ độc thực phẩm tập thể VN hình như cũng toàn theo kịch bản nầy.
 
Mấy cái tổ chức ở mình có cái nào làm ăn hiệu quả?
công đoàn, ATVSTP, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng,...
3FUKQb8.png

Công đoàn bắt tay với NH "tặng" thẻ tín dụng cho công nhân
Hội bảo vệ ng tiêu dùng "bắt tay" với doanh nghiệp to chơi bẩn, đập doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh
Hội phụ nữ lấy xe công đi đón con
:shame:
 
Back
Top