[Creep] Thể loại truyện đọc vừa kinh dị, vừa đau đ.ít

hoang_duong91

Junior Member
Truyện hơi ghê...nghiêm cấm trẻ em dưới 18+, đặc biệt là các mẹ đang ăn cơm hoặc cho con bú.

Truyện: HỒI ỨC ĐAU BUỒN CỦA TÍ

Tí trở về trên con đường dài mệt nhoài. Nhà của Tí nằm khuất ở phía sau ngọn đồi, băng qua một con kênh nhỏ từ những ngôi nhà, xóm cũ dần hiện lên qua những hàng cây rợp tán rộng. Ngày qua ngày cứ thế Tí từ trường trở về nhà đi qua con kênh, qua hàng hàng cây rợp tán như là bước qua một thế giới mới, một thế giới đầy Bất Hạnh.

Tí như dần nhận ra mỗi ngày ở nơi đây là một sự thay đổi, có những việc lạ thường, khác lạ cùng những nỗi sợ, u ám nào đó cứ gợn gợn lên như từng đợt rồi bao trùm xung quanh lên toàn ngôi làng nơi Tí sống. Lần cuối Tí trở về nhà: nỗi ám ảnh đó nó đã đủ lớn, bắt đầu đeo đuổi cậu, dần biến cậu trở thành 1 cậu bé đáng thương. Năm đó Tí 4 tuổi.

Luôn khắc họa như in trong tâm khảm của Tí kể từ bé và cho đến tận bây giờ là 1 sự ghê sợ. Buổi chiều hôm ấy trên con đường về cả làng của Tí ngập đầy trong biển máu, những vệt máu dài kéo hàng hàng từ những ngôi nhà này qua khắp các ngôi nhà khác. Một bức tranh nhuộm đầy máu đỏ như một lời ca thán cho sự an uất tức tưởi của các linh hồn đang bao trùm lên ngôi làng nơi Tí sống. Bất chợt từ đâu đó có những tiếng kêu lí nhí vang lên, Tí chạy về hướng có người đang thở gấp. Là chị Thủy, đỡ chị dậy, chị Thuỷ yếu ớt, mặt đỏ như gấc, toàn thân run lẫy bẫy tay chỉ về một hướng có những dấu chân màu đỏ. Thoáng chốc kẻ thủ ác như dần hiện lên; một khuôn mặt ghê rợn, nhem nhuốc với hàm răng be bét máu đang nhe những cái nanh ra hướng về phía Tí. Thì bỗng một tiếng thét vang lên như xé tan cả bầu trời như đang có phần tĩnh lặng.

''ĐM mày Tô Tô, thằng TRÓ :angry:, ở nhà bố cho ăn cơm không ăn sao mày lại đi lôi cả đống băng VS nhà ai ra mà ăn, mà kéo lê lết khắp xóm thế hả connnnnnn", "Ăn lz rồi Tô Tô mài chơi zị ai đâu can đảm ra mà hốtttt :beat_brick: ", tiếng anh Tuấn cùng bố vợ anh Tuấn nói với theo...Đồng thanh sau đó là những tiếng chửi của chị em trong xóm ngày 1 to dần. Bác trưởng ấp thì đang ăn cơm nghe có động tĩnh nghĩ là có trộm bèn phi qua tường hóng, nhìn sơ sơ hiện trường, cũng đoán được vài cái One Two Ti, Cô Tếch, Cool air...nối nhau lòe loẹt be bét máu làm bác Art cool đứng hình mất vài phút...lau vội mồ hôi rồi phi lại qua tường vào nhà. Đêm đó bác trưởng ấp bỏ cơm, còn về phần Tí sau này lớn lên được nghe cả xóm kể lại mới biết là thiên duyên tiền định thế nào "4 con chị trong xóm tới tháng cùng một ngày...thật là đuự ngựa".

Tô Tô sau buổi chiều định mệnh ấy thì đã nổi tiếng khắp cả làng trên xóm dưới, hết từ những ánh nhìn trìu mến, rồi những lời khen ngợi có cánh, yêu thương dành cho cậu kiểu như là "Thằng súc zật, ĐỒI BẠI, BIẾN THÁI, khát máu, dâm đãng...vân vân và mây mây" cũng không thể nào lột tả được hết phần CHÓ trong tâm hồn của Tô Tô và đôi khi có thêm những thành phần antifan quá khích ném đá, ném đồ về phía cu cậu khiến anh Tuấn sợ cậu bị chị em chọi đá, đập cậu vỡ sọ khỉ phải đành đem nhốt cậu ra sau nhà mà thôi. Nhưng họ là họ...còn cậu thì lại là CHÓ, hết cả những lời ca tán thưởng đó làm sao mà lột tả được sự kiêu hãnh, anh dũng phi phàm của quý ngài Tô Tô đây. Đâu phải ai trên đời cũng làm được những gì mà mình thích, những thằng chó khác trong xóm cũng chỉ có thể chảy nước miếng mà nhìn cậu, thèm được như cậu, nhưng lại không đủ can đảm, dũng khí mà làm những chuyện như vậy. Nhưng đâu phải ai cũng biết, từng những viên đá kia ném về phía mình, những lời mắng nhiếc, chửi rủa hay thậm chí là bị cậu chủ nhốt ra sau nhà...Tất cả nó đều nằm trong kế hoạch được cậu vạch ra từ trước. Tô Tô đích thực là 1 con chó siêu phàm :sexy_girl:

Đã hơn 1 ngày trôi qua Tô Tô vẫn nằm im ngoan ngoãn như thế, đầu cu cậu giả bộ ngoái nhìn về 1 hướng nhưng thực tâm cu cậu vẫn luôn để ý về 1 hướng khác, chỉ là chưa có cơ hội để thực hiện, ah mà đúng hơn là nhiệm vụ lần này quá khó, cậu đã thất bại gần như 10 lần. Nom mặt Tô Tô hơi buồn, bỏ cả cơm, cứ nằm im cả ngày như thế làm cả nhà chỉ biết thở phào mỗi lần ra vào nhìn cậu, thà là như vậy còn hơn để cậu ra ngoài thỏa chí tinh nghịch với những trò biến thái, bệnh hoạn, cả xóm lên án. Không ai biết được âm mưu của cậu, mọi sinh hoạt trong nhà vẫn diễn ra bình thường.

Dù kế hoạch ấp ủ bấy lâu đã thất bại nhiều lần nhưng Tô Tô vẫn không nản chí, mặc dù bụng đói cồn cào vì đã nhịn đói hơn 1 ngày nhưng cũng chẳng làm cậu mảy may để tâm đến đĩa cơm độn xương cá, với tí nước sốt thịt rắc quanh thơm lừng, đầy ắp đặt ngay bên cạnh. Cái thứ thức ăn tầm thường như thế chỉ đáng cho mấy con mèo phàm meo tục mẽo thèm khát, Tô Tô vừa nghĩ vừa đưa ánh nhìn đầy khinh bỉ về phía thằng mòe đít đỏ nằm trên tường, nó đang ngoe nguẩy cái đuôi và thèm thuồng nhìn cậu :angry: nhưng cu cậu thà để cơm mốc lên chứ không thể để vơi đi 1 hạt nào cho thằng ác nhơn mòe đít đỏ nó xơi, có vẻ như cu cậu vẫn còn ám ảnh với cái trò bê đê, bệnh hoạn của thằng mòe khi chứng kiến thằng mòe tự liếm đít của nó xong rồi hôn lên cô chủ của mình...rồi cô chủ của mình lại đè mình ra hôn thiệt là :Acayvl.

Thứ mà Tô Tô chuẩn bị làm bây giờ không phải giống chó thông minh nào trên thế giới cũng làm được. Nhưng thật sự nhiệm vụ lần này quá khó, tâm trí cậu rã rời, bụng đói đến nỗi mắt cậu thiếp đi mơ màng, ảo ảo thực thực như là cậu thấy được rằng trong bụng của mình có 1 cục cứ*t nóng hổi vừa bác ruột già chế tạo ra, nằm yên vị chuẩn bị đẩy lên bể chờ phóng thì lại bị thằng ất ơ nào đó kéo lên lại bắt lọc lại 1 lần nữa chút chất dinh dưỡng còn sót lại mà đi nuôi sống cơ thể. Những chú vi sinh hằng ngày vẫn hăng hái vui vẻ làm việc cho cậu, thì nay mặt mày tím tái ngụp lội sâu trong cục cứ*t tìm bới từng chất dinh dưỡng...không cậu mà dẹo thì cả team cũng ăn mày tró theo cậu luôn.

Đột nhiên tiếng mở cửa làm Tô Tô bừng tỉnh. Thấy mọi việc yên ắng, cơ hội đến Tô Tô lại 1 lần nữa chạy vào trong thám thính tình hình. Chợt mắt cậu nhòa đi, rơm rớm nước mắt. Quả nhiên Ông Trời không bao giờ tiệt đường sống của ai. Sau ngần ấy thời gian chờ đợi cuối cùng Tô Tô cũng làm được. Vâng chính là Tô Tô chứ không phải là 1 chú chó tài năng nào khác có thể làm được điều đó. Tận hưởng thành quả trước mắt, Tô Tô không chần chừ thêm nữa, cậu hạ mình mà đớp từng ngợm cứ*t vào họng. Cậu thầm cảm ơn Trời, cảm ơn các đấng trên cao đã phù hộ cho thằng lz chủ đi cầu quên xả nước. Tô Tô an nhiên tận hưởng thành quả thì lại bổng 1 tiếng thét vang lên như muốn xé làm đôi cái toilet cũ kỹ này "Ôi lại ĐM Tô Tô bố mày vội ra nghe điện thoại, mày lại làm cái nồi gì trong này thế làyyyyy". Nghe tiếng í ới bác trưởng ấp đang nhậu với bố vợ anh Tuấn từ trên nhà phi xuống hộ giá. "Mày làm gì mà mặt nhăn như cục cứ*t vậy Tuấn" bác trưởng ấp vừa dứt câu nhưng chưa ngộ ra được chuyện gì...nhìn sang Tô Tô. Chuyện tình trong toilet lại có thêm 1 cái mặt nhăn như cục cứ*t nữa. Hai mặt nhăn như cục cứt nhìn nhau, bịt mũi rồi cùng nhìn về cái mặt đầy cứ*t. Không có thêm lời nói nào, bác trưởng ấp đi thẳng 1 mạch lên bàn nhậu, mặt đao đớn chỉ kịp vội cáo từ rồi lại đi thẳng 1 mạch về nhà.


Hôm qua đăng giờ linh toàn mấy bố xem truyện sex, không đọc mà phán nghe đau lòng. Thể loại truyện này ít người xem thì em xin close luôn kiếm việc gì khác đầu tư làm :(
 

pmg.24.0

Member
Sau khi bắt được hoang_dương91 hắn trói 2 tay cậu thanh niên thư sinh trắng trẻo đó vào một cây cột sắt, hai chân treo lên trần nhà dạng ra hình chữ V bởi hai sợi thừng lớn toe tua nhưng rất chắc chắn, trên dây thừng từng vệt máu đã khô thành từng lớp chứng tỏ rất nhiều người đã bị hắn treo lên như thế. Hoang_duong91 mơ màng tỉnh dậy cậu ấy hoang mang tột độ với tình trạng không một mảnh vải che thân và bị treo lơ lửng, bắt đầu lục lọi ký cậu ấy bắt đầu nhớ lại một cách mơ màng. Cậu là sinh viên IT năm thứ 2 một trường cùi bắp sau khi bố cậu một người đạp xích lô chở tây bị thất nghiệp do covid_19 thì pin của tôi tiền trợ cấp 1,5 triệu đồng một tháng của cậu không còn nữa, cậu trằn trọc bao đêm.
Tiền đâu ra mà ăn rồi thì mua sách 300 bài code thiếu nhi, tiền dẫn gấu đi hotel suy nghĩ đó ám ảnh cậu cho đến sáng hôm sau khi sự túng thiếu hỏi thăm một người trẻ tuổi sự liều lĩnh liền lên tiếng "Bán Thân". Cậu sinh viên IT đầy nhiệt huyết đã dùng hết tài năng cntt của mình thâm nhập vào các trang web các fanpage như "quý bà hồi xuân" page dow" tìm bạn mò mẫm khá lâu cậu tìm được một mối khá ưng ý.
Singer mom trắng trẻo, còn khá trẻ tầm 35 trở lui tìm phi công bí mật tình phí hấp dẫn yêu cầu trẻ, khoẻ và biết giữ bí mật, ngon choét cậu thầm nghĩ con hàng này phải 800k nay được free lại còn cho tiền tay vớ ngay con Bphone mới ra gọi ngay đầu dây bên kia đáp lại bằng giọng nói ngọt ngào song đâu vào đấy thì được hẹn ra cột đèn ở cạnh bãi rác x bên kênh y cậu thanh niên 20 tuổi đầu vẫn ngay thơ tin tưởng mà không ngờ trước những chuyện kinh khủng sắp đén với cậu
 
Top