lethanhhcm
Senior Member
cắm đầu là có thậtTrước tôi nhận sang nhượng quán cơm xong thì là lúc lợn tăng giá và covid ập đến, bị 1 đòn đau đến 2 năm mới hết nợ.
=> chúc fen làm ăn phát đạt
cắm đầu là có thậtTrước tôi nhận sang nhượng quán cơm xong thì là lúc lợn tăng giá và covid ập đến, bị 1 đòn đau đến 2 năm mới hết nợ.
=> chúc fen làm ăn phát đạt
Tinh mắt đấy.Sườn này không ngon lắm, nhìn hơi bị khô.
Nước mắm có vẻ hơi kẹo mà sao cho ít vậy ông.
Đã covid thì ngành nào ko cắm đầucắm đầu là có thật
Khuyên thím mở quán cơm bình dân khả thi hơn cơm tấm6 năm bên nhau là một kỷ niệm dài, mấy bữa nay anh em kêu nhậu suốt, sếp thì có vẻ không vui vì mình ko còn cống hiến nữa, có một số anh em trong công ty cũng đang bị lung lay ý chí muốn ra làm riêng cho mình nhưng vốn chưa đủ, thấy sếp đợt này có vẻ ko được vui với mình lắm rồi, hết tuần này nữa thôi phải tự lo cơm áo gạo tiền mà ko ai trả lương ko ai quan tâm mình tặng quà mình mỗi khi tết về.
Vế của anh nói chỉ đúng với 5% thành công, 95% còn lại là bỏ đi.anh suy nghĩ vậy là không đúng. Công việc kinh doanh luôn bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Việc mở ra làm chủ chính mình vẫn sướng hơn là việc tự do làm công ty nhận lương dù vất vả hơn, thu nhập cũng không bằng
cơm tấm mà ko mạnh dạn đơm cho nhiều cơm cho đầy lên toàn topinSườn này không ngon lắm, nhìn hơi bị khô.
Nước mắm có vẻ hơi kẹo mà sao cho ít vậy ông.
Mua bán mà đổ do cơ duyên, may mắn thì khả năng tạch khá cao. Tạch xong lại đổ thừa cái thằng kiếp trước của mình.Nhảy ra ngoài làm xác định là 5 ăn 5 thua.
Bán hàng nó như cơ duyên, may mắn đến với từng người, địa điểm. Có những người làm ăn rất tốt có những người sập tiệm đứng dậy. Nói tóm lại là làm ăn rất khó không hề đơn giản chút nào nếu như ai cũng nghỉ dễ mà là khi gặp khó khăn dễ hoảng loạn tâm lý.
Nên xác định rằng rất khó khăn cạnh tranh nhau rất lớn nên làm cẩn thận, chăm chút thì hy vọng rằng sẽ thành công và nếu như không thành công thì rút bài học để tìm vị trí khác, địa điểm khác hợp lý hơn làm lại từ đầu.
Bán hàng phục vụ đại đa số, do vậy nên hỏi khách hàng và làm sao phục vụ số đông nhớ là số đông vì không thể phục vụ hết được, nhiều người kêu nhạt thì thêm mắm muối vào còn vài người kêu nhạt thì đừng dại vì làm hài lòng vài người mà đuổi hết số đông ăn nhạt. Đây chỉ là ví dụ thôi chứ mặn nhạt thì tự chan thêm mắm.
Cái cuối cùng nữa là nên tính lâu dài, hôm nay món không ngon do thịt có vấn đề hay gì đó thì nghỉ quán 1 vài hôm chứ đừng dí cho khách hàng ăn đồ không ngon, có thể sẽ gỡ gạc được chỗ thức ăn đó nhưng sẽ là cách đuổi khách hữu hiệu nhất là hôm sau họ sẽ không đến ăn lại đâu và khi đã có thành kiến thì bảo họ quay lại gần như không thể.
làm nhà hàng, thì ít nhất cũng phải có nền tảng về nấu nướng, cũng phải chief này nọ từ KS 5s bước ra, bỏ vốn 3 4 tỉ làm cái nhà hàng , mà vẫn còn là câu chuyện 5/5Mua bán mà đổ do cơ duyên, may mắn thì khả năng tạch khá cao. Tạch xong lại đổ thừa cái thằng kiếp trước của mình.
Bạn đang suy nghĩ áp đặt, lấy góc nhìn của bản thân để áp lên người khác rồi. Như thế nào là lớn lao, đâu phải ai khởi nghiệp cũng phải là giám đốc công ty hay phải như là những bill gates, mark xoăn, elon musk...sao bạn biết chủ thớt ko đam mê ở việc mở tiệm cơm !?trước ở voz có ông nào đó mở gà rán nhái kfc, ko biết giờ sao rồi.
tôi thật nếu muốn khởi nghiệp thì kiếm cái gì lớn lao chút mà làm, làm vì đam mê, làm vì khát vọng mới thành công được, còn ko thì cứ đi làm cty, tàn tàn nhận lương là xong.
mở cái quán cơm ra đầu tắt mặt tối, cả người lúc nào cũng dầu mỡ, tiếp xúc thì toàn đường chợ, bần người đi. Trước khi làm gì đó cũng phải đặt vấn đề tại sao mình nghĩ nó dễ, mà người ta ko làm, tại sao mình nghĩ nó lời, mà chẳng người trẻ nào ham.