đánh giá Đánh giá bếp từ nội địa Nhật Bản

Mình mua con hàng bãi Mitsubishi xài 2 năm nay chả vấn đề gì hết, công nhận ngon quá xá ngon
 

Attachments

  • z2284919675923_6c29f2ea6d384de9b99a654fa64855f1.jpg
    z2284919675923_6c29f2ea6d384de9b99a654fa64855f1.jpg
    346.5 KB · Views: 211
Xin hỏi mọi các bạn là khi lắp bếp từ có cần khung hoặc mặt phẳng đỡ phí dưới không >? Vì thợ lắp cho mình chỉ cắt đá vừa đặt vào như vậy lực nó chỉ tập trung vào 4 viền xung quanh còn toàn bộ phía đáy treo lửng lơ mình sợ ko bền. Thanks
 
Xin hỏi mọi các bạn là khi lắp bếp từ có cần khung hoặc mặt phẳng đỡ phí dưới không >? Vì thợ lắp cho mình chỉ cắt đá vừa đặt vào như vậy lực nó chỉ tập trung vào 4 viền xung quanh còn toàn bộ phía đáy treo lửng lơ mình sợ ko bền. Thanks

Không cần nhá, ng ta tính cho mình hết rồi, nếu bạn thấy xót thì cứ lắp đáy vô. Nhưng phải khoét lỗ phía dưới để tiện thông gió.

Sent from Redmi 4X using vozFApp
 
Xin hỏi mọi các bạn là khi lắp bếp từ có cần khung hoặc mặt phẳng đỡ phí dưới không >? Vì thợ lắp cho mình chỉ cắt đá vừa đặt vào như vậy lực nó chỉ tập trung vào 4 viền xung quanh còn toàn bộ phía đáy treo lửng lơ mình sợ ko bền. Thanks
Ko
Cần thì khoét sát phần thân bếp là được
 
Xin hỏi mọi các bạn là khi lắp bếp từ có cần khung hoặc mặt phẳng đỡ phí dưới không >? Vì thợ lắp cho mình chỉ cắt đá vừa đặt vào như vậy lực nó chỉ tập trung vào 4 viền xung quanh còn toàn bộ phía đáy treo lửng lơ mình sợ ko bền. Thanks
Ko cần nhé, sản xuất họ tính hết rồi - câu này chỉ áp dụng cho bếp xịn thôi nhé, mấy bếp chó giả lợn của Tầu khựa do mấy gian thương Vn nhập về đặt tên thì mình không rõ vì chưa dùng chúng bao giờ. Tẩy chay đến cùng
 
có tấm kính xanh chắn dầu mỡ nữa hay quá....có cường lực không?

Em có tí kinh nghiệm về cái này, bác ra nói kính an toàn ấy, kính mà bị vỡ sẽ vỡ vụn ra chứ ko vỡ thành miếng, nếu được thì nên mua nguyên miếng ốp tường luôn, nhớ chừa khe dán silicon + cho nó dãn nở chứ ko nó vỡ :D:D ko thì như bác kia 1 miếng đc rồi

Sent from Redmi 4X using vozFApp
 
Nói gì thì nói, bếp Nhật ăn đứt mấy đống bếp từ lợn giả cầy của mấy gian thương VN thuê China làm , dùng sướng mà bền, bê đằm cả tay, chắc chắn, giá lại rẻ.
  • Malloca (thằng này hoành tráng nhất trong lũ làm giả, dựng showroom to tổ bố để loè)
  • Faster
  • Canzy
  • Giovani
  • Franke - nhái France đánh lừa xuất xứ từ Pháp
  • Chefs -
  • Eurosun
  • D'mestik
  • Sevilla
  • Latino
  • Lorca - nhái logo gần giống Teka
  • Oddy
  • Toji - lừa xuất xứ từ Nhật
  • Abbaka
  • Facom
  • Amica
  • Notica
  • Smeg
  • Rovigo - lừa xuất xứ từ Ý
  • Nardi
  • Arber
  • Kitmache
  • Junger
  • Munchen - nhái na ná tên gọi thành phố bên Đức để lừa xuất xứ từ Đức
Hãy xem một vài hình ảnh của bếp Malloca sản xuất tại "Tây Ban Nha" mà lũ chó vẫn ra rả quảng cáo :
Đã bookmark.
DUDOFF thì sao fen?
 
Ih nó cũng có dăm bảy loại. Hôm t2 t đi lượn sthi thấy nó bán cái nồi tầm 2-3 ng ăn, tầm 20tr. Ruột của nó như là nồi đất minh long ấy. Đọc qua thì thấy 1 lố công nghệ như là chân không, ih, ...
Còn nồi đáy mâm nhiệt nhật dùng cũng như mứt. Cái nồi đầu t mua bên này là nồi mâm nhiệt, dùng dc mấy tháng ném bỏ luôn. Nồi con voi mâm nhiệt thì đỡ hơn chút nhưng vẫn thua xa nồi ih. Nồi ih tầm hơn 2tr là có r. K phải là cứ ih là cao cấp đâu. Do mâm nhiệt nó là công nghệ cũ. Mà giờ kiếm nồi mâm nhiệt mới cũng khó, sthi toàn thấy nồi ih thôi.
Nồi mới ih ở nhật chỉ 2tr thôi á thím?
 
Em có tí kinh nghiệm về cái này, bác ra nói kính an toàn ấy, kính mà bị vỡ sẽ vỡ vụn ra chứ ko vỡ thành miếng, nếu được thì nên mua nguyên miếng ốp tường luôn, nhớ chừa khe dán silicon + cho nó dãn nở chứ ko nó vỡ :D:D ko thì như bác kia 1 miếng đc rồi

Sent from Redmi 4X using vozFApp
Kính an toàn chỉ là danh từ chung chung thôi, phải nói rõ là cho mua kính "cường lực dán" thì mới là chuẩn
 
Back
Top