tin tức Dưới 600 triệu, chọn New Mazda2, Mazda3 hay Mazda CX-3 cho người mua xe lần đầu

Sợ ngồi không vừa thôi chứ lái con này ngon, xác xe nhẹ, nhỏ, động cơ hộp số bê nguyên từ bd3 xuống. Nên nói lái thì chả thua gì Honda City.

Nhưng nhắc lại là chật và tầm giá bản deluxe/premium gần lấy được City L rồi.

Sau này hết ưu đãi trước bạ cho xe lắp ráp thì bd2 có khi ngon trở lại, còn nếu không thì chỉ nên mua bản base cởi truồng rồi cần gì lắp thêm nấy thôi.
Con new bd2 cởi chuồng nội thất đúng như cái chuồng luôn, không có gì cả :amazed:
Mà bản base lên lux giá chênh quá nhiều, tầm lăn bánh con bd2 lux 550tr thì có nhiều lựa chọn ngon hơn hẳn
///em tầm m6 ngồi hàng sau thử thấy không đến mức chật nhưng cao to hơn xíu hoặc đi đường dài sẽ khá tội cho người ngồi sau
 
Hàng 2 mà ngồi 3 thì đến vios còn chật nói j bd2 hả fen. Nói chung mấy con sedan b trên giấy tờ là 5 chỗ nhưng
Ngồi thử almera chưa thím :shame:

Dưới 600tr thì mua thế éo nào đc bd3 với cx3 mà đòi chọn. Bd3 deluxe biển tỉnh lăn bánh đã hơn 600, cx3 deluxe ko giảm thuế lăn bánh tỉnh cũng hơn 600 cmnr.
Cx3 delux lăn bánh tỉnh cũng tầm 615-620 thím ạ, xe nhập lại full thuế, lều báo lấy giá chưa lăn bánh thì chơi nhau quá :doubt:
 
Hàng 2 mà ngồi 3 thì đến vios còn chật nói j bd2 hả fen. Nói chung mấy con sedan b trên giấy tờ là 5 chỗ nhưng thực ra chỉ ngồi 4 là vừa. Có con ciaz là ngoại lệ, 1 lần t ngồi ciaz 3 ng hàng 2 thì thấy rộng với khá là thoải mái.
con city moi hàng 2 của nó ngồi 3 không chật đâu fen, tôi 1m73, 74kg ngồi cùng với 2 bà con gái nhỏ hơn chút vừa vặn, vẫn thoải mái ko chật lắm
 
con city moi hàng 2 của nó ngồi 3 không chật đâu fen, tôi 1m73, 74kg ngồi cùng với 2 bà con gái nhỏ hơn chút vừa vặn, vẫn thoải mái ko chật lắm
City thì t chưa ngồi. Thấy mọi ng thần tượng con vios là rộng rãi lắm mà mấy lần ngồi 3 ( cùng 2 đứa con gái) chật ko thở nổi, ngồi ngoài cùng chạm mịa đầu. (t cũng ngang kg fen). :big_smile:
 
phải con bd3 nó mà làm hàng sau rộng xíu thì ae cũng đỡ lăn tăn nó với con cityboi :sad:
nó ko chật đâu, tầm m75 vẫn dư 1 gang tay từ đầu gối tới ghế lái, nhưng nếu bác có vấn đề với không gian hẹp thì nó hơi bí do trần thấp nên cảm giác khá khó chịu.
 
BD2 hàng 2 nó chật i như morning, còn lại chạy ngon, bữa ra Long Sơn đổi xe thằng đệ chạy về thì xào chẻ các kiểu như city lun, có điều băng 2 chật quá nên tống đc 2 thằng thôi
Con bd2 này thì hàng 2 ko có gì để nói :)) cùi nhất B

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top