DrDVVOZ
Member
Nay em đun nước mát:
1. Đun cho cạn luôn đóng thành cặn màu xanh lá, đun thêm 5s rồi để nguội đổ nước vào nó vẫn ra lại dung dịch màu xanh lá nhạt màu hơn trong suốt không có bám cặn
2. Sau khi đun cạn thì nung nóng 1 phút cặn nó hóa màu đỏ gạch, đổ nước vào được màu này, sau khi đổ nước thì tan hết không có cặn bám vào thìa, có 1 lớp rất mỏng trắng nhẹ hơn nước giống bọt biển nổi lên trên.
-----> Các bác có nhận xét gì không ? Bác nào có Liqui hay nước mát xịn gì đun phát nghịch coi sao các bác ?
Nhận xét cá nhân em là đun sôi cạn nó sẽ có cặn do có muối Natri, nhưng không có ten (không có kim loại nặng) nên khi xả nước vào là nó tan ra ngay.
Nói chung test vui thôi các bác cứ nước mát hãng dùng nha =)
1. Đun cho cạn luôn đóng thành cặn màu xanh lá, đun thêm 5s rồi để nguội đổ nước vào nó vẫn ra lại dung dịch màu xanh lá nhạt màu hơn trong suốt không có bám cặn
2. Sau khi đun cạn thì nung nóng 1 phút cặn nó hóa màu đỏ gạch, đổ nước vào được màu này, sau khi đổ nước thì tan hết không có cặn bám vào thìa, có 1 lớp rất mỏng trắng nhẹ hơn nước giống bọt biển nổi lên trên.
-----> Các bác có nhận xét gì không ? Bác nào có Liqui hay nước mát xịn gì đun phát nghịch coi sao các bác ?
Nhận xét cá nhân em là đun sôi cạn nó sẽ có cặn do có muối Natri, nhưng không có ten (không có kim loại nặng) nên khi xả nước vào là nó tan ra ngay.
Nói chung test vui thôi các bác cứ nước mát hãng dùng nha =)