LaQueLam
Junior Member
Gan ngỗng, hay còn gọi là Foie Gras có xuất xứ từ Ai Cập, cách đây khoảng 2000 năm trước công nguyên một cách tình cờ. Những chú ngỗng trước khi bay đi để di cư hàng năm thường khá mập mạp do ăn nhiều hơn bình thường, và khi họ thưởng thức những bữa ăn từ những chú ngỗng này thì phát hiện ra gan của chúng rất béo và có hương vị cực kỳ thơm ngon. Từ đó, gan ngỗng trở thành một món ăn được yêu thích trong mỗi bữa ăn #dydaa
Sau này gan ngỗng trở nên gắn liền với các vị vua của Pháp. Thuật ngữ "foyes gras" bắt đầu được sử dụng trong thời trị vì của Louis XIV, và vua Louis tiếp theo (Louis XV) phục vụ nó trong các bữa tiệc hoàng gia. Và dưới thời vua Louis XVI, nó được tôn xưng là “món ăn của các vị vua”.
+Tại sao gan ngỗng lại đắt?
+Có đến ít nhất 7 loại gan ngỗng?
+Chế biến không đúng cách dễ làm mất dinh dưỡng của gan ngỗng?
Đọc tiếp >>> Gan ngỗng béo - Tinh hoa ẩm thực Pháp
>>> Dydaa.com là một website an toàn, đã cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL.
Sau này gan ngỗng trở nên gắn liền với các vị vua của Pháp. Thuật ngữ "foyes gras" bắt đầu được sử dụng trong thời trị vì của Louis XIV, và vua Louis tiếp theo (Louis XV) phục vụ nó trong các bữa tiệc hoàng gia. Và dưới thời vua Louis XVI, nó được tôn xưng là “món ăn của các vị vua”.
+Tại sao gan ngỗng lại đắt?
+Có đến ít nhất 7 loại gan ngỗng?
+Chế biến không đúng cách dễ làm mất dinh dưỡng của gan ngỗng?
Đọc tiếp >>> Gan ngỗng béo - Tinh hoa ẩm thực Pháp
>>> Dydaa.com là một website an toàn, đã cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL.
>> URL của Dydaa là https://dydaa… và có biểu tượng ổ khóatheo tiêu chuẩn bắt buộc.
>> Laptop, desktop, thiết bị di động của bạn được bảo vệ một cách an toàn 100% khỏi các nguy cơ xấu như virus phá hủy dữ liệu hoặc rò rỉ dữ liệu khi truy cập vào website dydaa